Dịch vụ cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình chuyên nghiệp

Cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình ở đâu uy tín? Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình đảm nhiệm vai trò gì? Và làm sao để có thể trở thành chỉ huy trưởng giỏi? Bài viết dưới đây, sẽ trả lời tất tần tật các câu hỏi ở trên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Công việc của chỉ huy trưởng công trình là gì?

Bên cạnh những việc được đào tạo và rèn luyện để có chứng chỉ của một chỉ huy trưởng công trình thì các bạn cần phải nắm rõ được những công việc quan trọng dưới đây:

Cần phải lập ra kế hoạch và kiểm soát tiến độ thi công định kỳ theo tuần cũng như theo tháng bao gồm cả nhà thầu phụ. Cần giám sát cũng như quản lý thi công các công việc trong phạm vi quản lý của mình. Lập được báo cáo tiến độ thi công với cấp trên và kiểm soát báo cáo của công việc của cấp dưới.

Là đại diện cho công ty giải quyết những vấn đề liên quan phát sinh trong quá trình thi công. Và cần tổ chức họp với các bộ phận thực thi kỹ thuật để có thể xử lý khi có sự cố phát sinh.

Triển khai kế hoạch thi công và thực hiện nghiệm thu đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cam kết với chủ đầu tư. Cần điều phối và quản lý cán bộ công nhân viên theo đúng quy định. Phải chịu trách nhiệm về những vấn đề sai phạm cũng như phát sinh của công nhân viên. Đảm bảo chi phối tốt các hoạt động giữa chủ đầu tư, các nhà thầu phụ, nội bộ công ty và các phòng ban có liên quan.

Và cần nắm được chắc các đầu công việc và mọi điều khoản có trong hợp đồng. Đồng thời cần phải nắm được rõ các thiết kế và yêu cầu kỹ thuật của các dự án được đầu tư qua đó có giải pháp nhanh chóng cũng như đề xuất điều chỉnh và giải quyết công việc một cách phù hợp nhất.

Cần khảo sát mặt bằng trước khi thi công và lập kế hoạch triển khai thiết kế bao gồm trang thiết bị văn phòng đồ bảo hộ thi công và bảo hộ lao động cần thiết để có thể phục vụ cho việc thi công dự án.

Cần triển khai và kiểm tra công tác lập hồ sơ hoàn công và nghiệm thu bàn giao công trình khi sắp hoàn thiện. Cần được lưu giữ bảo mật hồ sơ của công trình đã hoàn tất thi công. Cần đánh giá kết quả của nhân viên và báo cáo theo đúng quy định. Sau khi dự án kết thúc cũng như đi vào hoàn thiện phải đánh giá hiệu quả và rút ra được kinh nghiệm thi công dự án cho các dự án lần tới.

Làm sao trở thành chỉ huy trưởng công trình giỏi?

Cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Để được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình thì các cá nhân cần phải đảm bảo được các điều kiện bao gồm:

Hạng 1:  Có chứng chỉ hành nghề tư vấn, giám sát và thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng I. Đã làm chỉ huy trưởng công trường thi công xây dựng ít nhất một công trình cấp I hoặc hai công trình cấp II cùng loại.

Hạng 2:  Có chứng chỉ hành nghề tư vấn, giám sát và thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng II. Đã làm chỉ huy trưởng công trường thi công xây dựng ít nhất một công trình cấp II hoặc hai công trình cấp III cùng loại.

Hạng 3: Có chứng chỉ hành nghề tư vấn, giám sát và thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng III. Đã trực tiếp tham gia thi công xây dựng ít nhất một công trình cấp III hoặc hai công trình cấp IV cùng loại.

Đơn vị đào tạo cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình uy tín

Cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình là do các trường đại học, cao đẳng, các cơ quan đào tạo được sự chấp thuận cũng như sự đồng ý cấp phép của Bộ Xây Dựng. Vì thế khi được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình sẽ có giá trị về mặt pháp lý và được sử dụng trên phạm vi toàn quốc. Chính vì vậy, đơn vị Học Viện Xây Dựng đã ra đời nhằm đem đến cho học viên của mình chất lượng giáo dục tốt nhất và cam kết sau khi tốt nghiệp có thể tìm được một công việc phù hợp.

Học viện xây dựng đã được Bộ Xây Dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình. Những học viên sau khi hoàn thành sau khóa đào tạo và đáp ứng được những yêu cầu theo quy định của pháp luật. Học viên tiến hành cấp chứng chỉ và cam kết chịu trách nhiệm về mọi vấn đề nếu có lỗi về chứng chỉ.

Học viện luôn chú trọng vào việc tìm hiểu các yêu cầu và mong muốn của nhà tuyển dụng đối với các ứng viên. Chính vì thế mà chúng tôi luôn luôn kết hợp những mong muốn của người học và những yêu cầu của nhà tuyển dụng mà học viện xây dựng sẽ cho ra phương pháp đào tạo hiệu quả nhất.

Cùng với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi với đội ngũ nhân viên nắm rõ quy định pháp luật về yêu cầu chứng chỉ năng lực, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hết sức mình hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, chính xác là địa điểm tin cậy cho người lao động. Có đội ngũ tư vấn là những nhân viên chuyên nghiệp, chính xác, hoạt động 24/24. Tỷ lệ cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình 100%, đảm bảo hướng tới chứng chỉ có hiệu lực lâu dài.

Trên đây là những tư vấn chuyên gia của học viện xây dựng về cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình. Hy vọng với những thông tin trên bài viết sẽ hữu ích với người đọc. Nếu các bạn đang cần tìm một địa chỉ cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Các bạn có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!