Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2

Để được làm chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2 cần phải đáp ứng những yêu cầu, điều kiện gì? Điều kiện làm chỉ huy trưởng công trình hạng 2 là gì? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn tại nội dung dưới đây. Mời các bạn cùng đón xem.

Điều kiện của một chỉ huy trưởng công trình hạng 2

Trước nhu cầu thực tế thì Học viện xây dựng đã được cấp phép mở các lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2 cùng nhiều lớp học khác liên quan đến lĩnh vực xây dựng, trực tiếp tập hợp đội ngũ giáo sư, giảng viên bao gồm những chuyên gia đầu ngành, giảng viên đại học có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý cũng như thi công trên công trình xây dựng để tổ chức những lớp học chỉ huy trưởng và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng.

Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2

Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2 nhằm giúp những chỉ huy trưởng công trình, tổ trưởng, đội trưởng của những các đội thi công của các Ban quản lý dự án xây dựng, nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư  thi công, kỹ sư giám sát,… có được các kĩ năng quản lý thi công trên công trường.

Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2 trong xây dựng vô cùng quan trọng cho kỹ sư xây dựng. Bởi vì nó sẽ cung cấp khá nhiều những kiến thức cũng như kinh nghiệm rất bổ ích để có thể áp dụng trong công việc hàng ngày.

Điều kiện năng lực đối với chỉ huy trưởng công trường HẠNG 2 được quy định tại Khoản 1, Điều 53 Nghị định số 59/2015/NĐ-CP ngày 18/6/2015 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng. Và theo đó, để đảm nhận chức danh chỉ huy trưởng công trường, cá nhân phải có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hoặc đã có kinh nghiệm làm chỉ huy trưởng thi công xây dựng với năng lực tương ứng với loại và cấp công trình theo quy định tại Điều này.

Chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2: Cá nhân có chứng chỉ an toàn lao động hạn (Nhóm) II hoặc chứng chỉ tư vấn giám sát thi công xây dựng; đã làm chỉ huy trưởng cho công trình xây dựng tối thiểu là 01 công trình cấp II hoặc tối thiểu 02 công trình cấp III cùng loại.

Phạm vi hoạt động của hạng 2 chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng như: Cá nhân sẽ được nhận làm chỉ huy trưởng cho công trình xây dựng cấp II và các cấp trở xuống cùng loại.

Những ai cần tham gia lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2?

Lớp học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2 trong xây dựng phù hợp với những cán bộ kỹ sư xây dựng đang thực hiện công tác quản lý dự án, thi công và giám sát thi công trong những công trình xây dựng. Khóa học này cung cấp các kiến thức tổng quan nhất và các kiến thức chi tiết về việc tổ chức và quản lý trên công trường xây dựng.

Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2

Các chỉ huy trưởng, cán bộ kỹ thuật ngoài hiện trường hay đội trưởng của các công trường xây dựng,.…Và những kỹ thuật mới đi làm hay sinh viên xây dựng mới ra trường cũng nên tham gia lớp học chỉ huy trưởng công trình xây dựng để có cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực này đồng thời có thể học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

Người học cần phải hoàn thành chương trình đào tạo năng lực và phải đạt được những yêu cầu nhất định theo quy định của pháp luật. Đáp ứng được những điều kiện này thì người học sẽ được cấp chứng chỉ.

Lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2 ở đâu uy tín?

Có rất nhiều những đơn vị, trung tâm tổ chức thi chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2, nhưng không phải đơn vị nào cũng đào tạo chất lượng và có nhiều phản hồi tốt từ người học. Một trung tâm có đầy đủ giấy phép được cấp theo quy định của pháp luật với chi phí phù hợp sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình hạng 2

Ngoài ra, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên cũng là một trong những yếu tố để đánh giá xem trung tâm đó có uy tín và chất lượng hay không. Những đơn vị huấn luyện nào có cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng yêu cầu cho việc giảng dạy là điều kiện cần cho các doanh nghiệp lựa chọn. Vì thế Học viện xây dựng mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp những khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng hạng 2 có chất lượng tốt nhất.

Học viện xây dựng là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, được đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đầy đủ. Cùng với đội ngũ giảng viên có tiếng tăm, trình độ đảm bảo học viên tiếp thu được lượng kiến thức khổng lồ.

Học viện xây dựng là một trong những đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng được sự cho phép của Bộ Xây dựng. Trong đó bao gồm cả việc bồi dưỡng năng lực và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2. Với những đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm và có sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực hoạt động xây dựng.

Qua đây là những thông tin hữu ích về chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng hạng 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc. Nếu các bạn đang có nhu cầu học tìm trung tâm đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Học viện xây dựng chính là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng nhất dành tới cho các bạn. Hãy liên hệ sớm nhất để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng  tôi.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!