Chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Dưới đây là bài viết về chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động với hi vọng sẽ giúp được doanh nghiệp hiểu về an toàn lao động là gì? Và nội dung an toàn lao động các nhóm. Khóa học chứng chỉ an toàn được huấn luyện tổ chức cho cán bộ, nhân viên, công nhân làm việc trong lĩnh vực sản xuất xây dựng,…

Chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Mỗi đơn vị có quy mô và lĩnh vực hoạt động khác nhau, do đó hồ sơ về an toàn lao động cũng khác nhau. Quý khách liên hệ trực tiếp đến Học Viện Xây Dựng để được nhân viên tư vấn cụ thể về hồ sơ an toàn lao động áp dụng đúng chính xác, cụ thể hơn cho các nhân hoặc đơn vị của mình.

An toàn lao động là gì?

An toàn lao động là biện pháp bảo hộ lao động được đưa ra nhằm phòng tránh các bệnh liên quan đến nghề nghiệp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Kế hoạch an toàn lao động

Hằng năm, người sử dụng lao động phải xây dựng và tổ chức triển khai kế hoạch an toàn lao động. Đối với các công việc phát sinh trong năm kế hoạch thì phải bổ sung nội dung phù hợp vào kế hoạch an toàn lao động.

Chứng chỉ an toàn lao động

Kế hoạch lao động được quy định cụ thể ở điều 76 của Luật an toàn lao động, Luật này đã được Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam họp kỳ thứ 9. Luật an toàn lao động có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2016.

Nội dung về an toàn lao động chủ yếu

  • Biện pháp kỹ thuật an toàn và phòng chống cháy, nổ;
  • Biện pháp về kỹ thuật vslđ, phòng chống yếu tố có hại và cải thiện môi trường lao động điều kiện lao động.
  • Trang cấp phương tiện bảo vệ, bảo hộ cá nhân cho người lao động;
  • Chăm sóc sức khỏe người lao động;
  • Thông tin, huấn luyện, giáo dục về atvslđ.

Chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động dành cho các đối tượng

Theo Nghị Định 44/2016 thì kỹ thuật an toàn lao động huấn luyện an toàn vệ sinh môi trường lao động của Bộ Lao Động, Thương binh và xã hội, chia người lao động thành 6 nhóm đối tượng:

+ Nhóm 1: Các cán bộ giữ vị trí quan trọng như Giám Đốc, Phó Giám Đốc

+ Nhóm 2: Cán bộ giữ vị trí quản lý, chỉ huy.

+ Nhóm 3: Các công nhân, người lao động tham gia trực tiếp vào các công trình, công việc.

+ Nhóm 4: Người tham gia lao động không thuộc các Nhóm 1,2,3 trên (Ví dụ như vị trí các công việc đơn giản: bảo vệ, lau dọn, làm thủ công, vv….)

+ Nhóm 5: Người làm công tác y tế.

+ Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên ( được quy định tại Điều 74 Luật ATVSLĐ).

Xem thêm >>> Các nhóm huấn luyện an toàn lao động

Cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động các nhóm 1-2-3..6

Hiện nay có một số doanh nghiệp với tầm nhìn hạn hẹp của ban lãnh đạo, thường nghĩ tham gia tập huấn đào tạo lao động sẽ gây tốn kém. Vì vậy họ thường tìm cách mua chứng chỉ an toàn lao động hoặc tập huấn theo kiểu đối phó. Đây là một suy nghĩ không nên. Vì trong quá trình theo dõi tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn.

Chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Chúng tôi hiểu vì sao doanh nghiệp của họ lại có thể phát triển một cách vượt bực, năng lực cạnh tranh không thua kém doanh nghiệp nước ngoài. Với họ cái được coi là lãng phí khi tham gia đào tạo an toàn lao động chỉ là một con cá cực nhỏ so với những lợi ích mà đào tạo an toàn lao động đem lại cho họ.

Hãy thử nghĩ xem trong một môi trường lao động lành mạnh, bạn sẽ không phải tốn các khoản tiền lớn cho việc chi trả các tai nạn lao động, các thiệt hại về vật chất trong quá trình lao động. Ví dụ hỏa hoạn, cháy nổ. Nhân viên được đào tạo bài bản về an toàn vệ sinh lao động, họ sẽ thấy mình được bảo vệ, họ sẽ an tâm cống hiến. Như thế cái lợi đó không thể là nhỏ được. Tập huấn an toàn lao động chính là sự nhân văn, tầm nhìn sâu và tuân thủ pháp luật.

5 lí do nên tham gia khóa học huấn luyện an toàn lao động

  • Đầy đủ các cụ giảng dạy học tập, học viên được thực hành đan xen, tiếp thu dễ dàng
  • Kinh nghiệm giảng viên có bề dày dạy tại các trường quốc tế, với sự trợ giúp nhiệt tình mà mỗi khi bạn cần.
  • Đối với lịch học sẽ hoàn toàn linh động với thời gian bạn mong muốn học
  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ trước và sau khóa học, hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ về an toàn lao động.
  • Lớp học khai giảng khắp mọi miền Tổ Quốc.

Khóa học đào tạo chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên, hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm đã tham gia huấn luyện cho các tập đoàn và các công ty lớn. Quý học viên có nhu cầu tham dự lớp học cấp chứng chỉ an toàn lao động tại đơn vị Học Viện Xây Dựng thì vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!