Chứng chỉ sơ cấp kế toán được cấp tại đâu?

Hiện nay, đang có rất nhiều sinh viên muốn có thêm văn bằng hai đó chính là văn bằng kế toán. Bởi, ngành kế toán rất đa dạng mà có ứng tuyển vào nhiều công ty khác nhau, rất dễ tìm kiếm việc làm cho mình. Nếu bạn quan tâm đến nghề kế toán hay công việc kế toán nhưng bạn chưa biết đến nghề nghiệp này, bạn có thể tham gia khóa học sơ cấp kế toán.

Khóa học này sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Bài viết dưới đây, sẽ đưa ra những địa chỉ tin cậy dành cho các bạn đọc muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo chứng chỉ sơ cấp kế toán chất lượng.

Chứng chỉ sơ cấp kế toán được hiểu như nào?

Ngành kế toán là ngành học chưa bao giờ ngừng Hot. Bởi vậy, sinh viên đại học tốt nghiệp ngành kế toán ra trường lại gặp khá nhiều khó khăn khi đi xin việc. Bởi một phần là lượng sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán hiện nay khá nhiều, một phần quan trọng nữa là việc các bạn còn thiếu khá nhiều kỹ năng thực tế cũng như kinh nghiệm khi đi xin việc làm.

Đối với các bạn đang gần tốt nghiệp thì nên tham gia một khóa học đào tạo kế toán thực hành uy tín để có thể giúp bản thân mình trao dồi thêm nhiều kỹ năng mà một kế toán cần có.

Chứng chỉ sơ cấp kế toán được cấp tại đâu?

Đối tượng khi tham gia khóa học sơ cấp kế toán

– Đã học qua kế toán đã biết kế toán nhưng chưa nắm rõ

– Sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp mà kỹ năng thực hành chưa nhiều

– Những người đã đi làm kế toán muốn có thêm kinh nghiệm và kỹ năng làm kế toán nhưng chưa có nhiều chuyên môn về kế toán

– Chưa biết kế toán hay mới bắt đầu học kế toán hoặc ngành khác muốn chuyển sang kế toán khi có nhu cầu đáp ứng cho công việc.

– Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhưng chưa có kinh nghiệm hành nghề kế toán .

– Tốt nghiệp trung học phổ thông, học ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán.

– Cán bộ kế toán đang làm tại các doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ.

Chứng chỉ sơ cấp kế toán được cấp tại đâu?

Nội dung đào tạo kế toán cấp chứng chỉ

Bước 1: Học lý thuyết thuế, lý thuyết kế toán thực tế để hiểu bản chất từng nghiệp vụ, định khoản hoạch toán kế toán.

Bước 2: Kê khai thực tế các loại thuế: GTGT (giá trị gia tăng), TNDN (thu nhập doanh nghiệp), TNCN (thu nhập cá nhân).. theo các thông tư, nghị định mới nhất của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính.

Bước 3: Thực hành nhập dữ liệu vào các phần mềm (Excel, Misa, Fast…) lên sổ sách, các bảng phân bổ và bảng tổng hợp và bảng báo cáo tài chính theo tháng, theo quý, theo năm.

Học Viện Xây Dựng –cung cấp chứng chỉ kế toán uy tín

Học Viện Xây Dựng với nền tảng chính là hệ thống đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Chính vì thế mà hệ thống đào tạo thực tế chuyên nghiệp về kế toán sở hữu nhiều đối tác doanh nghoejp cực lớn và chất lượng.

Nếu các bạn còn đang phân vân chưa biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất thì Học Viện Xây Dựng là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc. Trung tâm kế toán Học Viện Xây Dựng hiểu được doanh nghiệp cần những gì từ phía người đi làm từ đó đưa ra chương trình đào tạo, giảng dạy phù hợp tập trung vào việc giúp các học viên thành thạo các phần hành kế toán và tự lập, đọc và phân tích được báo cáo tài chính.

Cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán sẽ truyền đạt, bồi dưỡng kỹ năng mềm – xử lý chứng từ, nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp. Như vậy, khi đi làm, học viên nắm rõ bản chất các nghiệp vụ, có thể chủ động giải quyết công việc, tự tin khẳng định bản thân, thay đổi công việc và có cơ hội nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Chứng chỉ sơ cấp kế toán được cấp tại đâu?

Nếu như các bạn đang muốn tìm một địa chỉ học kế toán chất lượng hàng đầu hiện nay thì Học Viện Xây Dựng là một cái tên vô cùng chất lượng. Rất vui là trong một vài năm trở lại đây, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính, đào tạo nhân lực theo yêu cầu Doanh nghiệp thì Học Viện Xây Dựng đã mở rộng đào tạo những kênh khác như các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm, những bạn đi làm nhưng khả năng nghiệp vụ chưa vững vàng.

Học viên hoàn toàn có thể chọn lựa các khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán ngắn hạn tại trung tâm, như Kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế, Khai báo thuế chuyên nghiệp, Thực hành kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Chuyên viên kế toán tin học.

Thế mạnh đào tạo của trung tâm kế toán chúng tôi là dạy thực tế, cầm tay chỉ việc, chứng từ đầy đủ. Trung tâm Kế Toán Học Viện Xây Dựng có hệ thống chi nhánh đào tạo rộng khắp cả nước và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiêm làm việc thực tế.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã đưa ra địa chỉ cung cấp chứng chỉ sơ cấp kế toán uy tín nhất hiện nay được nhiều đánh giá từ các bạn học viên đã từng học qua. Hi vọng bài viết có thể hỗ trợ được phần nào giúp các bạn đọc có thể thêm kinh nghiệm. Cảm ơn các bạn đọc đã ủng hộ bài viết này rất nhiều.

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!