Chứng chỉ sơ cấp nghề điện dân dụng

Trong cuộc sống hiện nay, điện đóng vai trò quan trọng đối với mỗi người và mỗi gia đình. Nên khi lựa chọn làm chứng chỉ sơ cấp nghề điện dân dụng nhiều người thường có các băn khoăn lo lắng cho quá trình xin việc. Liệu điều này có thật sự tiện lợi và số lượng công việc có thỏa mãn mong muốn của mọi người hay không? Tại bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về công việc nghề điện này nhé.

Một số thông tin cần biết về chứng chỉ sơ cấp nghề điện

Chứng chỉ sơ cấp nghề điện dân dụng

Đối với việc đăng ký thi lấy chứng chỉ thợ điện các bạn cần lưu ý một số điểm như sau để có thể đăng ký và thi nhanh chóng không gặp phải những vấn đề không mong muốn.

Điều kiện đăng ký khóa học cấp tốc

Người từ 18 tuổi trở lên

Biết về ngành điện và sửa điện cơ bản

Hồ sơ đăng ký lấy chứng chỉ thợ điện

  • 1 chứng minh nhân dân photo
  • 4 ảnh 3×4

Giá trị của chứng chỉ thợ điện

Có giá trị không thời hạn và giá trị pháp lý trên toàn quốc, gồm 2 mộc đó là 1 mộc đỏ tại chữ ký và 1 mộc ẩn chiếm ¼ tại ảnh thẻ.

Cơ hội việc làm sau khi có chứng chỉ nghề điện dân dụng và công nghiệp

Điện dân dụng là một trong những ngành nghề không bớt đi độ hot trong nhiều năm qua. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người lựa chọn. Làm chứng chỉ nghề điện dân dụng cho riêng mình.

Chứng chỉ sơ cấp nghề điện dân dụng

Bởi lẽ số lượng thiết bị điện trong các gia đình thường xuyên tăng cao. Độ phức tạp trong các kết cấu công trình điện nước cũng trở nên nhiều hơn. Nên những nơi chuyên hỗ trợ lĩnh vực điện dân dụng. Thường yêu cầu người ứng tuyển vị tri có bằng ngành. Bởi việc sở hữu bằng bằng, thường minh chứng, cho người lao động đã trải qua đào tạo và biết việc. Tránh trường hợp phải đào tạo nhiều lần. Chính vì đây cũng chính là lý do việc ưa chuộng nhân viên có bằng đến vậy.

Đối với người lao động, khi đi học để lấy bằng. Vì một điều kiện nào đó, mà không thể sở hữu tấm bằng cho riêng mình. Thì thật sự là một trong những thiệt thòi vô cùng lớn đối với bản thân.

Ngoài ra, nhiều người đã đi làm lĩnh vực điện dân dụng lâu năm, hiểu biết cao. Muốn tiến thân nhưng không có bằng cũng là một thiệt thòi. Vì vậy việc lựa chọn hình thức mua chứng chỉ nghề Điện dân dụng và công nghiệp chính là điều cần thiết.

Cơ hội làm việc ở nhiều nơi, nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề xoay quanh tới điện dân dụng cũng dễ dàng hơn đáng kể. Với mỗi người lao động, khi đã yêu thích, đam mê. Và có khả năng trong lĩnh vực thì rất nên sở hữu tấm bằng.

Địa chỉ học chứng chỉ sơ cấp nghề điện uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra như nấm, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín chất lượng cao. Việc học chứng chỉ nghề điện của người lao động cũng cần tìm được những nơi uy tín cũng như sự chuyên nghiệp trong nghề cao.

Chứng chỉ sơ cấp nghề điện dân dụng

Để có thể đảm bảo được cho quá trình học bằng chứng chỉ diễn ra một cách đảm bảo và người sử dụng có một tấm bằng chứng chỉ tốt. Có thể thoải mái sử dụng tấm bằng điện dân dụng và công nghiệp. Mà không lo lắng về việc bị phát hiện hay bị ảnh hưởng bất kỳ điều gì.

Học Viện Xây Dựng là cơ sở lớn, chuyên hỗ trợ làm bằng cho người lao động, với đầy đủ nhiều loại bằng nhiều ngành khác nhau. Đảm bảo mang đến chất lượng làm bằng trung cấp ngành điện dân dụng và công nghiệp tốt nhất cho các khách hàng khi liên hệ. Được đánh giá cao, với nhiều yếu tố tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian đào tạo các lớp học nghề sửa chữa điện từ 3 tháng đến 6 tháng, người học được truyền tải phần kiến thức thực tế, đáp ứng đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng thực hành sau khi học xong. Với chức năng là trường nghề đào tạo từ cơ bản đến chuyên xâu, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Vì vậy toàn bộ nội dung đào tạo nghề điện học viên được thực hành 100% trên trang thiết bị thực tế. Kết thúc khóa học cam kết tay nghề thành thạo và giới thiệu việc làm với mức thu nhập cao.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc thêm kinh nghiệm khi lựa chọn chứng chỉ sơ cấp nghề điện. Nếu các bạn đang tìm địa chỉ học chứng chỉ hành nghề điện thì hãy liên hệ với Học Viện Xây Dựng để được tư vấn trực tiếp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!