Nơi cung cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hàn nhanh chóng

Chứng chỉ sơ cấp nghề hàn chính là một trong những giấy tờ cần thiết về mặt pháp lý để có thể làm việc trong môi trường cơ khí hàn điện. Tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn chính là tay nghề của người thợ hàn này. Chúng tôi hiểu được những khó khăn trong việc thi lấy bằng chứng chỉ sơ cấp thợ hàn nên đã mở ra những lớp học đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm Học viện xây dựng để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người khi đăng ký học tại Hà Nội.

Chứng chỉ sơ cấp nghề hàn được hiểu như nào?

Khi học chứng chỉ nghề hàn thì các học viên được đào tạo tuân thủ theo để có thể tạo ra một mối hàn chất lượng tốt nhất. Và vượt qua được những bài kiểm tra thực hành hàn được giám sát, theo dõi bởi một nhóm hướng dẫn đã được đào tạo và được phê chuẩn bởi một tổ chức đã viết nên quy trình thi. Nếu người thợ hàn đạt tiêu chuẩn và vượt qua bài kiểm tra sẽ được tổ chức đó cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hàn.

Nơi cung cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hàn nhanh chóng

Có rất nhiều người muốn được cấp chứng chỉ thợ hàn, họ tìm đến những trung tâm đào tạo thợ hàn và tham gia những khóa huấn luyện tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, có những nơi đào tạo tiêu chuẩn rất khắc khe trong việc cấp chứng chỉ thợ hàn.

Đối tượng tham gia khóa học sơ cấp nghề hàn

+ Trên 16 tuổi, là người Việt Nam có đủ hành vi dân sự theo yêu cầu pháp luật.

+ Các cá nhân hoặc các đơn vị chưa được cấp chứng nhận sơ cấp nghề hàn.

Hồ sơ khóa học

  • Ảnh 3*4
  • Chứng minh thư phô tô công chứng
  • Giấy khám sức khỏe
  • Thời gian đào tạo: 3 tháng hoặc linh hoạt cho người đã biết nghề

Học chứng chỉ sơ cấp Hàn có dễ không?

Đã có rất nhiều người gọi đến cho chúng tôi hỏi về việc học chứng chỉ sơ cấp hàn cũng như mua chứng chỉ thợ hàn với lý do như thời gian là việc không cho phép đi học đang cần gấp để nộp cho công ty chẳng hạn.

Nhưng cũng chính vì điều này mà còn nhiều người mua phải chứng chỉ giả và gặp rất nhiều những khó khăn về sau. Như khi cơ quan có thẩm quyền có đợt kiểm tra phát hiện và ảnh hưởng lớn đến công việc hiện tại của bạn. Học viện xây dựng khuyên bạn nên tham gia vào khóa đào tạo và thi lấy chứng chỉ thợ hàn để đảm bảo an tâm về tay nghề cũng như về mặt pháp lý. Nếu anh chị nào đã biết và đang làm trong cơ khí hàn có thể tham gia trực tiếp và kỳ thi được tổ chức hàng tuần tại trung tâm.

Mục đích khi học nghề Hàn

Nơi cung cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hàn nhanh chóng

Về kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ nghề nghiệp

+ Đọc được các ký hiệu vật liệu hàn, vật liệu cơ bản.Tính toán được chế độ hàn hợp lý;

+ Đọc được, hiểu được quy trình hàn áp dụng vào thực tế của sản xuất. Trình bày được nguyên lý cấu tạo, vận hành được các trang thiết bị hàn. Trình bày được các ký hiệu mối hàn, phương pháp hàn trên bản vẽ kỹ thuật.

+ Trình bày và giải thích được quy trình hàn, chọn được vật liệu hàn, áp dụng vào thực tế của sản xuất. Biết các biện pháp an toàn phòng cháy, chống nổ và cấp cứu người khi bị tai nạn xảy ra.

Về năng chuyên môn

Vận hành, điều chỉnh được chế độ hàn trên máy hàn SMAW;

+ Đấu nối thiết bị hàn SMAW. Chọn được chế độ hàn hợp lý cho các phương pháp hàn SMAW

+ Chế tạo được phôi hàn theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ bằng mỏ cắt khí bằng tay, máy cắt khí con rùa. Sửa chửa được các mối hàn bị sai hỏng, biết nguyên nhân và biện pháp khắc phục hay đề phòng

+ Có khả năng làm việc theo nhóm, độc lập. Xử lý được các tình huống kỹ thuật trong thực tế thi công;

+ Biết bảo dưỡng thiết bị, dụng cụ và phòng chống cháy nổ của nghề hàn.

Thái độ làm việc

Đặt đạo đức và lương tâm nghề nghiệp lên trên đầu. Có ý thức kỷ luật tác phong công nghiệp nhằm tạo điều kiện sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm kiếm việc làm cao. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, sáng tạo ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc, giải quyết các tình huống kỹ thuật phức tạp trong thực tế.

Đơn vị cung cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Hàn uy tín?

Chứng chỉ sơ cấp nghề hàn

Với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác cùng đội ngũ giảng viên uy tín, Học Viện Xây Dựng là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các khóa đào tạo nghề nghiệp cho ngời lao động.

Hơn thế nữa các học viên tại đây luôn được đảm bảo về chất lượng sau khi tốt nghiệp cũng như là cơ hội việc làm theo đúng chuyên ngành.

Nếu các bạn đọc đang tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín cung cấp chứng chỉ sơ cấp nghề hàn thì hãy liên hệ tới Học Viện Xây Dựng theo địa chỉ:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!