Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng giá rẻ ở đâu?

Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng học ở đâu? Chứng chỉ có giá trị toàn quốc hay không? Chứng chỉ lái xe nâng đó có thật hay không? Vì thế, Học viện xây dựng xin giải đáp các thắc mắc trên của các bạn.

Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng thực tế không hề giống như bằng lái xe hạng B1 hay B2 như bạn tưởng tượng. Bạn nhất thiết phải có chứng chỉ riêng để vận hành xe nâng. Nếu bạn nhầm lẫn cho rằng mình có chứng chỉ lái xe ô tô mà tự vận hành xe nâng là bạn đã vi phạm quy định rồi đó.

Chứng chỉ xe nâng cần thiết như thế nào?

Theo quy định của pháp luật để có thể trở thành nhân viên lái xe nâng, trước hết bạn cần phải trải qua khóa học lái xe nâng tại các đơn vị có chức năng đào tạo dạy nghề. Sau khi hoàn thành khóa học thì học viên sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe nâng hay còn gọi là bằng lái xe nâng. Bằng nay sẽ được cấp có thời hạn vĩnh viễn và được sử dụng trên toàn quốc.

Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng giá rẻ ở đâu?

Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng cấp tốc

Chứng chỉ vận hành xe nâng là một trong những loại giấy phép cần thiết cho những anh em có mong muốn làm việc tại các xí nghiệp, công xưởng ở vị trí lái xe nâng. Nếu như bạn đã biết lái xe nâng và cần thi cấp chứng chỉ thì bạn lên nộp hồ sơ và thi ngay trong ngày, chúng tôi có thể đáp ứng tới các bạn.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký lấy chứng chỉ vận hành lái xe nâng

Điều kiện để đăng ký học lái xe nâng yêu cầu học viên phải:

  • Học viên từ 18 tuổi trở lên
  • Có sức khỏe tốt

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký học lái xe nâng gồm (Để nhanh chóng mọi người mang hồ sơ lên để đăng ký học luôn tiết kiệm thời gian):

  • Giấy khám sức khỏe từ bệnh viện
  • Sơ yếu lý lịch công chứng
  • 1 bản sao chứng minh nhân dân
  • 4 tấm ảnh 3×4

Đối với việc điều khiển xe nâng thì không có bằng lái xe nâng mà là chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng. Chứng chỉ lái xe nâng này còn có giá trị pháp lý trong việc điều khiển xe nâng hàng cũng tương tự như bằng lái xe ô tô. Tuy nhiên chứng chỉ lái xe nâng có kích thước khá lớn gần giống như tấm tốt nghiệp của chúng ta.

Với việc điều khiển xe nâng không có bằng lái xe nâng mà là chứng chỉ sơ cấp nghề xe nâng chứng chỉ lái xe ô tô điều đầu tiên trung tâm muốn nắm rõ về chứng chỉ lái xe nâng hay bằng lái xe nâng.

Nội dung chương trình học lái xe nâng

Nội dung chương trình học lái xe nâng và cấp chứng chỉ xe nâng gồm hai phần:

Phần lý thuyết:

+Tìm hiểu xe nâng về nguyên lý động cơ xe nâng.

+ Cấu tạo xe nâng

+ Nắm được nguyên tắt đảm bảo an toàn vận hành xe nâng.

+ Kiểm tra thử lý thuyết.

Học thực hành lái xe nâng

+ Học thực hành lái xe nâng cơ bản.

+ Điều khiển càng nâng đúng kỹ thuật.

– Nắm được quy trình kiểm tra bảo dưỡng xe nâng.

– Kiểm tra thực hành xe nâng.

Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng giá rẻ ở đâu?

Chứng chỉ xe nâng có giá trị như thế nào?

Hiện nay, người vận hành xe nâng rất nhiều tuy nhiên một số người lái đã có kinh nghiệm nhưng chưa thực sự có chứng chỉ lái xe nâng. Đây có lẽ là thiệt quá lớn khi muốn đặt chân vào những doanh nghiệp lớn để làm việc và để tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt hơn cho bản thân.

Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng giá rẻ ở đâu?

Ở đây đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp ít nhất là một chứng chỉ sơ cấp cấp vận hành lái xe nâng xếp loại trung bình khá trở lên.Vậy khi có trong tay chứng chỉ lái xe nâng có phải bạn sẽ tự tin hơn để tìm kiếm cho mình những cơ hội mới những môi trường làm việc mới.

Lý do bạn nên chọn học xe nâng tại Học Viện Xây Dựng

Bạn nên chọn học xe nâng và cấp chứng chỉ lái xe nâng tại trung tâm của Học Viện Xây Dựng:

+ Thầy dạy lái xe nâng rất thân thiện.

+ Chi phí học lái xe nâng rất rẻ và hợp lý cho từng trường hợp cụ thể cho các bạn biết lái và chưa biết lái. Trung tâm không thu bất kỳ khoảng chi phí phí phụ nào.

+ Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thi đậu 100% và được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng ngay sau đó.

+ Thời gian học và đào tạo phù hợp với từng học viên

+ Các bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện bới đội ngũ cán bộ tâm huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề.

+ Dễ dàng tìm kiếm được việc làm nhân viên lái xe nâng tại công ty, nhà máy,.. Trong và ngoài tỉnh.

+ Học Viện Xây Dựng có rất nhiều đối tác tuyển dụng nhân viên lái xe nâng hàng.

Khi các bạn đăng ký học tại Học viện xây dựng sẽ được giảm ngay 5% cho học viên đăng ký khóa học chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng  và vận hành xe nâng trước ngày khai giảng. Và 15% cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3  người trở lên.

Mặc dù bạn đã biết lái xe nâng hay chưa biết lái xe nâng, hãy đến trung tâm Học Viện Xây Dựng để đăng ký học hoặc thi lấy chứng chỉ lái xe nâng. Có thể bạn không đủ tự tin, sợ rớt nhưng tối chắc với các bạn rằng trung tâm dạy học lái xe nâng cho các bạn đến khi các bạn thành thục mới có thể cho bạn thi nên việc rớt là rất khó.

Nếu các bạn có nhu cầu học và để được nhanh chóng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!