Chứng chỉ sơ cấp nghề may đào tạo ở đâu uy tín?

Hiện nay, kinh tế thị trường ngày càng một phát triển mạnh thì nhu cầu về ăn mặc ngày càng được chú trọng hơn hết. Chính vì thế mà nghề may nói chung và may công nghiệp nói riêng ngày một mở rộng và phát triển hơn hết. Nắm bắt được xu hướng đó cũng như đáp ứng đầy đủ cho các bạn học viên đang có nhu cầu học tìm địa chỉ cung cấp chứng chỉ nghề may tại khu vực Hà Nội.

Chứng chỉ sơ cấp nghề may là gì?

Nghề may đang được giới trẻ lựa chọn khá nhiều hiện nay. May chính là một ngành nghề tạo ra những sản phẩm may mặc đẹp mắt, ấn tượng và đi đầu xu hướng. Người may cần được đào tạo chỉn chu với đầy đủ kiến thức về kỹ thuật cắt may. Đồng thời có mắt thẩm mỹ cao, khéo léo nhanh nhạy linh hoạt và cực kỳ sáng tạo để cho ra những mặt hàng đáp ứng được nhu cầu mặc đẹp của từng khách hàng.

Chứng chỉ sơ cấp nghề may đào tạo ở đâu uy tín?

Chứng chỉ sơ cấp nghề may là học về những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực may. Để tạo điều kiện cho học viên có đầy đủ kiến thức lý thuyết đơn giản và chủ yếu là chú trọng về kỹ năng thực hành. Sau khi tốt nghiệp sẽ có được khả năng tìm được những việc làm không đòi hỏi chuyên môn quá cao.

Cơ hội khi học nghề may mặc

Nghề may đang là một trong những ngành nghề luôn có chỗ đứng trong xã hội cả về địa vị lẫn mức thu nhập. Nghề may sẽ đem đến cho bạn sự ổn định trong công việc và cơ hội thăng tiến cao. Nếu bạn có tay nghề và khả năng thẩm mỹ đón đầu xu hướng thì việc làm giàu hay tạo dựng danh tiếng trong ngành này là hoàn toàn có thể.

Điều đáng lưu ý hơn đó là học chứng chỉ sơ cấp nghề may cũng không quá là khó khăn. Bởi ngày càng có nhiều trường cũng như trung tâm mở lớp tuyển sinh và đào tạo sinh viên, học viên với thời gian đào tạo và mức chi phí phù hợp. Khi học xong chứng chỉ bạn hoàn toàn có thể thử sức tại các công ty lớn thời trang hay các công ty may công nghiệp.

Hồ sơ đăng ký nhập học gồm:

+ 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6;

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân ( photo không cần công chứng)

+ Sơ yếu lý lịch: sơ yếu lý lịch của bạn cần có dấu công nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

Đối tượng tham gia học nghề may

Cần phải đủ 18 tuổi trở lên có sức khỏe tốt.

Nội dung khóa học:

Học được các đường may cơ bản

Biết cách thiết kế một cách nhanh chóng, chính xác

Biết được phương pháp may các bộ phận

May lắp ráp các sản phẩm

Các vấn đề cơ bản về may công nghiệp

Một số đối tượng tham gia học sơ cấp nghề may

Chứng chỉ sơ cấp nghề may đào tạo ở đâu uy tín?

– Các bạn sinh viên không có nguyện vọng theo đuổi tiếp tục con đường học vấn mà muốn có việc làm nhanh để chăm lo cho cuộc sống bản thân, gia đình.

– Các bạn muốn vừa đi học vừa đi làm nghề may để có thêm kỹ năng trong chính chuyên môn may mình học.

– Các bạn có đam mê với các ngành nghề may, mơ ước làm việc nhưng không muốn chuyên sâu về lý thuyết quá nhiều.

– Các bạn không có đủ thời gian do bận rộn hay gặp vấn đề sức khỏe nào đó.

– Các bạn không có đủ chi phí, nhà không có điều kiện, rất khó khăn trong cuộc sống không đủ trang trải khi theo học Đại học, Cao đẳng.

– Các bạn có lịch trình làm việc dày đặc, muốn có thời khóa biểu linh hoạt hơn, chủ động hơn.

– Các bạn không đủ điểm, hay đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

– Các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học… nếu chưa có việc làm

– Các bạn chọn nhầm ngành nghề mà mình đã chọn co nhu cầu thay đổi nghề hợp với mình.

Một số phẩm chất cần có của nghề thợ may

Chứng chỉ sơ cấp nghề may đào tạo ở đâu uy tín?

Cần hiểu biết và khéo léo

Nghề may đòi hỏi bạn cần phải nắm rõ được đặc tính của từng loại vải một, cẩn trọng hơn trong từng nét vẽ hay đường cắt may, cần tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ của bộ trang phục một.

Kiên trì, bền bỉ

Nghề may thời trang không dành cho những người có tính nỏng nảy được. Bởi vì để may được một bộ trang phục cũng cần rất nhiều công đoạn cũng như lên ý tưởng hay thiết kế. Chính vì thế bạn cần phải thật sự kiên trì nhẫn nại và thực hiện đầy đủ các bước thì mới có thể hoàn thành tốt trong công việc.

Bắt kịp xu hướng thời trang

Cần nắm rõ và hiểu biết về xu hướng thời trang để có thể tư vấn và giải thích cho khách hàng những kiểu thiết kế những chi tiết trên trang phục nào thì phù hợp với màu nào hoặc đã lỗi thời.

Cần biết cách giao tiếp với khách hàng

Khi bạn làm việc với khách hàng thì bạn cần có một thái độ đúng mực và lịch sự thân thiện. Cần nắm bắt được đúng tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt. Và đặc biệt cần phải thể hiện đúng thái độ tôn trọng khách hàng và cần nhẹ nhàng giải thích hay thuyết phục trước những yêu cầu mà bạn cho là không thể phù hợp.

Có cơ hội việc làm cao và thu nhập ổn định với nhiều khả năng thăng tiến và thể hiện tay nghề là một trong những điểm sáng hấp dẫn các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi nghề may mặc.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về chứng chỉ sơ cấp nghề may. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm tốt trong nghề may.

Các bạn có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!