Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn cung cấp ở đâu?

Hiện nay, nghề nấu ăn là một trong nhưng nghề hot và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và tương lai. Theo xu thế chung hiện nay của thế giới thì nhu cầu ăn uống của mỗi người ngày càng một tăng cao. Nếu bạn đang muốn theo đuổi nghề nấu ăn mà muốn tìm cho mình một địa chỉ cung cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm ra được câu trả lời nhanh nhất nhé!

Tại sao cần học chứng chỉ nấu ăn?

Với nhu cầu tuyển dụng đầu bếp của nhà hàng và khách sạn ngày một tăng cao. Theo như thống kê thì có khoảng hơn 90% học viên nghề bếp có thể kiếm được việc làm ngay khi vừa mới ra trường nếu sở hữu trong tay chứng chỉ nấu ăn hay những bằng cấp giá trị cao hơn như trung cấp cao đẳng nấu ăn.

Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn cung cấp ở đâu?

Ngoài việc tìm đầu bếp có tâm với nghề, tuyển dụng đầu bếp dày dặn kinh nghiệm. Thì các nhà tuyển dụng còn chú trọng hơn đến những vấn đề về chuyên môn và những giá trị bằng cấp để thúc có thể đẩy chất lượng món ăn và nâng cao lợi nhuận cho cơ sở kinh doanh của mình. Chính vì thế, việc bổ sung chứng chỉ hành nghề nấu ăn cũng rất cần thiết để bạn có được công việc tốt và thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong tương lai gần.

Hầu hết những đầu bếp đều nắm giữ các vị trí cao trong gian bếp và đạt mức thu nhập hấp dẫn đều phải trải qua cả quá trình dài học tập và phấn đấu để hoàn thiện chứng chỉ nghề nghiệp trong quá trình làm việc. Cùng với mức lương từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng ở nghề đầu bếp luôn có thể dễ dàng đạt được. Nếu như tấm văn bằng – chứng chỉ bạn hiện có được cấp bởi những tổ chức đào tạo nghề bếp uy tín.

Đối tượng tham gia học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

Mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể tham gia. Chương trình học sơ cấp nghề nấu ăn – kỹ thuật chế biến món ăn dành cho những bạn muốn kinh doanh nhà hàng – khách sạn, hoặc xin vào làm tại nhà hàng – khách sạn, trường học.

Kiến thức cơ bản khi học nghề nấu ăn

Các kiến thức về các nhóm món ăn. Các kỹ năng sơ chế, sử dụng các loại nguyên liệu phổ biến.

Kỹ năng sử dụng dao, dụng cụ bếp. Các phương pháp phối hợp nguyên liệu và gia vị.

Các phương pháp làm chín món ăn với từng nhóm nguyên liệu. Vệ sinh an toàn thực phẩm. Phương pháp trang trí món ăn hấp dẫn.

Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn cung cấp ở đâu?

Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo. Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học

Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

Lí do nên học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn tại Học Viện Xây Dựng

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển. Hàng năm cung ứng hàng ngàn lao động có tay nghề ra thị trường, với công việc ổn định, lương cao. Một trong những nghề “Hot” nhất đó là nghề nấu ăn. Học viện xây dựng có có hệ đào tạo nghề nấu ăn phù hợp với mọi lứa tuổi học viên. Và những lí do nên học chứng chỉ nghề tại chúng tôi gồm:

Thời gian học linh hoạt

Trường khai giảng lớp liên tục hàng tháng, thời gian linh hoạt: Lớp học Buổi sáng – Lớp học Buổi chiều – Lớp học tối – Lớp học cuối tuần. Học viên chủ động đăng ký thời gian học phù hợp với bản thân mình nhất.

Uy tín – Chất lượng

Tham gia khóa học sơ cấp Nấu ăn tại Học viện xây dựng học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về nghề nấu ăn. Thương hiệu của trường đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá rất cao và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của trường.

Học phí thấp, chính sách miễn giảm học phí

Giảm ngay 5% học phí cho nhóm đăng ký học 2 người trở lên, giảm 10% cho nhóm đăng ký 3 người trở lên.

Về chất lượng đào tạo

Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn cung cấp ở đâu?

Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm” học viên của trường được giảng viên chỉ dạy tận tình – cầm tay chỉ việc. Và với thời lượng học thực hành lên tới 95% chúng tôi cam kết học viên ngay sau khi ra trường có thể làm việc được ngay, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Tại Học viện xây dựng có đội ngũ giảng dạy giáo viên giỏi rất giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề nấu ăn. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo. Có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

Nếu học viên đang có ý định tham gia học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!