Chứng chỉ sơ cấp nghề xây dựng – Học Viện Xây Dựng

Để có thể đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề xây dựng chính là cơ hội học tập và rèn luyện cho các nhóm đối tượng. Trong đó có những bạn vừa tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng lại không có nguyện vọng học lên đại học hay cao học. Và việc học sơ cấp nghề lại chính là phương pháp lựa chọn phù hợp nhất. Với thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng đủ để các bạn có kiến thức và kỹ năng tìm cho mình một công việc thích hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về ngành nghề xây dựng.

Trung tâm đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề xây dựng

Học viện xây dựng tổ chức các khóa học đào tạo sơ cấp nghề xây dựng với mục đích mang tới cho các học viên những kỹ năng cũng như các kiến thức thực hành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên và trình độ học vấn ít nhất phải từ trung học cơ sở trở lên.

Bao gồm các đối tượng vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đang công tác và làm việc trong ngành xây dựng hoặc ngành nghề liên quan. Có sức khoẻ tốt và trình độ học vấn chuyên môn phù hợp ngành nghề cần đào tạo. Học viện xây dựng sẽ trực tiếp cấp chứng chỉ đào tạo sơ cấp nghề theo đúng quy định sau khi đào tạo.

Chứng chỉ sơ cấp nghề xây dựng – Học Viện Xây Dựng

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ nghề xây dựng

Để tham gia lớp đào tạo sơ cấp nghề xây dựng thì học viên cần có:

  • Form có sẵn đăng ký có xác nhận của công ty
  • 01 ảnh 3×4
  • 01 bản sao chứng minh nhân dân

Thời gian khi học

  • Thời gian đào tạo: 03 tháng
  • Thời gian học tập: 11 tuần
  • Thời gian thực học bao gồm cả ôn kiểm tra và thi tốt nghiệp là 300 giờ
  • Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp là 20 giờ trong đó thi tốt nghiệp 2 giờ.

Danh mục sơ cấp nghề kỹ thuật xây dựng

Bài 1: Môn vật liệu xây dựng

Bài 2: Môn vẽ kỹ thuật

Bài 3: Môn dự toán xây dựng

Bài 4: An toàn lao động

Bài 5: Giác móng công trình

Bài 6: Kỹ thuật xây

Bài 7: Kỹ thuật cốt thép

Bài 8: Kỹ thuật ván khuôn

Bài 9: Kỹ thuật đổ bê tông

Bài 10: Kỹ thuật hoàn thiện

Mục đích khi học chứng chỉ sơ cấp xây dựng

Thực hiện được các công việc như xây, tô, trát, trộn bê tông, đổ bê tông, định vị một ngôi nhà. Cách gia công ghép cốp pha, ván khuôn, đà giáo, cột chống; gia công được các thanh thép và bố trí thép theo yêu cầu bản vẽ.

Chứng chỉ sơ cấp nghề xây dựng – Học Viện Xây Dựng

Tiến hành thi công được các hạng mục công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Và có thái độ ham học hỏi, sáng tạo trong lao động, say mê nghề nghiệp. Có tác phong lao động công nghiệp, có kỷ luật và tuân thủ an toàn lao động.

Cơ hội làm việc tại các công ty lớn, xí nghiệp xây dựng, xuất khẩu lao động nghề xây dựng.Thành lập được các đội xây dựng riêng lẻ. Trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về kỹ thuật xây dựng và cách tính toán cấp phối vữa xây, vữa bê tông.

Để đọc hiểu bản vẽ xây dựng và lập được dự toán xây dựng một số hạng mục của bên công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với mục đích của công tác đào tạo sơ cấp nghề xây dựng cũng là trang bị cho người lao động những kiến thức ngành nghề cần thiết sẽ giúp các học viên nâng cao được cơ hội tìm kiếm việc làm tại các công ty lớn phù hợp với năng lực của bản thân và điều kiện sống.

Một số lợi ích khi học sơ cấp nghề xây dựng

Được cấp đầy đủ chứng chỉ sơ cấp nghề xây dựng đúng theo quy định tại Thông tư 42/2015/TT-Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội. Nắm được chắc được các kỹ năng và kiến thức về nghề kỹ thuật xây dựng.

Chứng chỉ sơ cấp nghề xây dựng – Học Viện Xây Dựng

Biết tính toán cấp phối vữa xây, vữa bê tông và đọc hiểu được bản vẽ xây dựng. Tiên lượng và lập được dự toán xây dựng một số hạng mục công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng;

Được cấp bộ tài liệu và bài giảng được biên soạn đầy đủ chi tiết. Được hỗ trợ các thiết bị, dụng cụ, máy móc trong suốt khoá đào tạo tại học viện xây dựng. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trước và sau khoá học.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp lớn, đảm nhận được các vị trí liên quan đến xây dựng.

Khi đến với Học viện xây dựng các bạn sẽ được tư vấn khóa học cung cấp chứng chỉ sơ cấp nghề xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Cùng với phương pháp đào tạo nhấn mạnh tính ứng dụng cao trong thực tế công việc chính là nơi để học viên trao gửi mong muốn học tập, nâng cao kiến thức của mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!