Chứng chỉ sơ cấp vận tải mới nhất năm 2021

Hiện tại đang có nhiều người thắc mắc đề nghị làm rõ trình độ chuyên môn về vận tải của người trực tiếp điều hành vận tải. Thông thường để bắt đầu học khóa đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải thì hầu hết các học viên đều quan tâm đến chi phí cũng như thời gian đào tạo, đội ngũ giảng viên và quy trình thi cấp chứng chỉ. Bài viết dưới đây, Học Viện Xây Dựng sẽ chia sẻ chi tiết về một số thắc mắc khi học viên chuẩn bị có nhu cầu đăng kí học sơ cấp vận tải.

Tại sao cần đến chứng chỉ sơ cấp vận tải

Bởi theo đúng quy định của Bộ giao thông vận tải thì người vận tải phải là người đã từng được đào tạo hay huấn luyện cũng như được cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải và phải chịu được trách nhiệm khi điều khiển ô tô.

Chứng chỉ sơ cấp vận tải mới nhất năm 2021

Khi bạn chính là người vận hành thì cần có sự tập trung cũng như sự chuyên nghiệp rất cao. Bởi vậy người vận hành nên được đào tạo những kỹ năng vận hành thật kỹ lưỡng, bài bản, tập huấn an toàn lao động và bảo dưỡng cơ bản để có thể đảm bảo không gây ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào trong quá trình vận tải. Cần đảm bảo một cách tuyệt đối nhất cho con người.

Đối tượng tham gia khóa học sơ cấp vận tải

Cần đủ 18 tuổi trở lên có sức khỏe tốt, trình độ ăn hóa tốt

Có nguyện vọng tham gia khóa học và đáp ứng được những yêu cầu về thời gian cũng như chi phí quy định cụ thể của khóa học mà các bạn định đăng ký.

Đồng thời, thực hiện theo quy định tại khoản 13 Điều 3 Thông tư 12/2020 của Bộ GTVT quy định: Người có trình độ chuyên môn về vận tải là người có chứng chỉ sơ cấp chuyên ngành vận tải hoặc có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành vận tải trở lên.

Hồ sơ đăng ký nhập học gồm:

+ 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6;

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân ( photo không cần công chứng)

+ Phiếu đăng kí học nghề theo mẫu của nhà trường( được hướng dẫn điền thông tin khi đăng kí nhập học).

+ Sơ yếu lý lịch: sơ yếu lý lịch của bạn cần có dấu công nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú hoặc có thể là doanh nghiệp bạn đang làm việc.

+ Cần có phiếu đăng ký học: phiếu này sẽ được nhân viên chúng tôi phát lúc các bạn đến trung tâm để tìm hiểu về khóa học.

Cần bao nhiêu thời gian để học sơ cấp vận tải?

Nếu như là cá nhân thì sẽ phải học trong vòng 30 ngày trong giờ hành chính tại trung tâm học viện xây dựng chúng tôi. Học viên có thể học liên tục vào các ngày của tuần hoặc có thể học cả vào ngày thứ bảy hay chủ nhật của mỗi tuần cũng tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn mong muốn thế nào.

Chứng chỉ sơ cấp vận tải mới nhất năm 2021

Còn nếu là doanh nghiệp hoặc một nhóm tầm 8 người muốn mở lớp riêng thì chúng tôi sẽ nhận đến tận nơi đào tạo cũng như ký hợp đồng để thương lượng các điều khoản nhằm giải quyết được các nhu cầu của đôi bên. Và đặc biệt hơn nữa các bạn sẽ hoàn toàn nhận được chứng chỉ sơ cấp vận hành chỉ sau hai tuần làm bài thi lý thuyết và thực hành.

Học viên sau khi hoàn thành các môn học đào tạo (không kéo dài quá 1 năm) sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và xã hội.

Sau khóa học các bạn sẽ nhận được cách:

  • Nắm được cách vận hành xe một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Có kỹ năng lái xe vượt trội chuyên nghiệp cũng như tác phong làm việc
  • Được học với những giáo viên nhiều kinh nghiệm
  • Và biết tự đảm bảo an toàn của chính bản thân trong lao động
  • Đặc biệt, được cấp bằng sơ cấp vận tải trên cả nước và vô thời hạn sử dụng.

Đào tạo sơ cấp vận tải – Học viện xây dựng sẽ giúp bạn những gì?

Để có thể đào tạo được một người vận hành tâm huyết có chất lượng tốt. Thì cần nỗ lực góp phần làm cho các doanh nghiệp chính xác hơn và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo những tiêu chuẩn tốt nhất cho học viên khi đến học. Học viên khi biết cách vận tải theo đúng quy trình sẽ đảm bảo an toàn.

Đến với chúng tôi có giáo viên nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp. Bên cạnh đó trong quá trình học thì các học viên sẽ được hướng dẫn một cách nhiệt tình nhất. Và luôn được lắng nghe các ý kiến nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn sau những buổi học.

Để có thể đảm bảo được giờ học đầy đủ cho học viên. Cũng như thời gian học kinh hoạt dành cho học viên có thể thay đổi khi cần thiết. Sau giờ học lý thuyết học viên hoàn toàn được học đan xen cả thực hành để biết thực tế thế nào.

Chứng chỉ sơ cấp vận tải mới nhất năm 2021

Khi học viên hoàn thành khóa học sẽ tăng ba khía cạnh chính:

An toàn cho người vận hành sẽ được huấn luyện để đảm bảo được thiết  bị được sử dụng một cách an toàn nhất và nhận ra được các mối nguy hiểm có thể phát sinh để họ có thể hành động một cách thận trọng hơn giúp ngăn ngừa được thương tích không may gặp phải.

Năng suất – làm việc một cách hiệu quả nhất và người vận hành có thể hoàn thành nhiệm vụ chính xác. Hiệu quả khi đào tạo cho phép người vận hành xử lý và điều khiển theo cách thức có ý thức và năng lượng thời gian nhất định.

Các bạn nên chọn Học Viện Xây Dựng bởi vì chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận tải. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo được các học viên trở lên chuyên nghiệp hơn. Cùng với mức học phí vô cùng hợp lý, thời gian học nhanh gọn để có thể tiết kiệm được mọi chi phí cho học viên. Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ về khóa học thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!