Có nên sử dụng dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng

Tư vấn, cung cấp dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng tại Hà Nội và trên toàn quốc uy tín, chất lượng. Thủ tục hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Sở hữu chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng I, II và III hợp lệ theo quy định của Bộ xây dựng.

Các vấn đề cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng

Theo quy định của pháp luật, tổ chức, cá nhân hầu hết khi tham gia hoạt động xây dựng đều có nhu cầu được cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng. Để được cấp chứng chỉ hành nghề thì cá nhân phải đảm bảo đáp ứng được đủ các điều kiện theo quy định tại Nghị định 100/2018 của Chính phủ. 

"<yoastmark

Sau khi đáp ứng được các yêu cầu được quy định tại Nghị định 100, các cá nhân phải trải qua một cuộc sát hạch, được tổ chức định kỳ hàng quý hoặc đột xuất do Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề quyết định. Nếu kết quả bài thi đạt yêu cầu, cá nhân mới được xét cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.

Về các điều kiện, thủ tục, hồ sơ cấp chứng chỉ, trách nhiệm của cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ đều được quy định cụ thể, công khai. Tuy nhiên, việc áp dụng những quy định trên thực tế lại phụ thuộc vào ý chí của mỗi cá nhân. Các cá nhân có chấp hành nghiêm chỉnh các quy định hay không. Chính vì thế, mới có các dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng ra đời.

Các cá nhân có thể tự mình thực hiện hoặc thuê dịch vụ thay mặt mình thực hiện thủ tục.

Sử dụng dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng có rủi ro hay không?

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để cá nhân đáp ứng đủ các điều kiện, đủ hồ sơ. Nhưng nếu không nắm rõ các quy định của pháp luật thì việc chuẩn bị  thiếu hồ sơ hoặc không đủ điều kiện năng lực sẽ gây mất thời gian, tiền bạc và công sức cho cá nhân đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.

Tuy nhiên, nếu việc thuê một bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ để làm các thủ tục thay mình trong phạm vi pháp luật cho phép thì việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục lại rất đơn giản. Đối với các bên cung cấp dịch vụ này, họ đã nắm chắc các quy định pháp luật về việc cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng nên dễ dàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn những loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng – Học viện xây dựng

Học viện xây dựng là đơn vị liên kết trực tiếp với Cục Quản lý hoạt động xây dựng – Bộ xây dựng, Sở xây dựng được phép tư vấn, hỗ trợ cấp chứng chỉ hành xây dựng trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi giúp khách hàng cắt giảm các khâu trung gian, tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa nhất cho khách hàng. Hồ sơ được xử lý một cách nhanh chóng nhất, tỷ lệ hồ sơ được cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng thành công là 100% hợp lệ và đảm bảo hướng tới thứ hạng cao nhất mà khách hàng mong muốn.

tu-van-cap-chung-chi-hanh-nghe-xay-dung

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, hỗ trợ tư vấn 24/7:

– Tư vấn kê khai đầy đủ hồ sơ một cách chuẩn chỉnh nhất;

– Tư vấn về cách thức làm việc, giải quyết tất cả các thủ tục khi cấp chứng chỉ hành nghề theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền;

– Tư vấn các loại lệ phí hành chính cần phải nộp khi đi xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.

– Tư vấn, hỗ trợ sửa đổi, bổ sung những sai sót trong quá trình cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.

– Tư vấn các quy trình xét duyệt, cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.

– Tư vấn gói dịch vụ cung cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng nhanh nhất.

Quy trình tư vấn xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng tại Học viện xây dựng

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, mang lại những dịch vụ có chất lượng nhất cho mọi khách hàng. Học viện xây dựng luôn dành được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Để có được sự tín nhiệm đó, trước tiên nằm ở quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản:

Dich-vu-cap-chung-chi

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Nhận thông tin, thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng.

Bước 3: Tham vấn và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.

Bước 4: Hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng kê khai đầy đủ hồ sơ theo quy định của Bộ xây dựng.

Bước 5: Nộp hồ sơ và đăng ký cho khách hàng thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề.

Bước 6: Hỗ trợ khách hàng tham gia kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng: Ôn thi, cung cấp tài liệu thi, lấy số báo danh,…

Bước 7: Đại diện, thay mặt khách hàng đến làm việc với cơ quan có thẩm quyền để hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.

Bước 8: Nhận và gửi chứng chỉ hành nghề xây dựng đến tận tay khách hàng.

Trên đây là quy trình làm việc của Học viện xây dựng về việc tư vấn, hỗ trợ xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng. Nếu quý khách có bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua Hotline 0947 678 529 hoặc qua website https://hocvienxaydung.com/ .