Đào tạo chứng chỉ an toàn về điện uy tín, chất lượng tốt

Đào tạo cấp chứng chỉ an toàn về điện theo quy định mới nhất tại Nghị Định 44 của Chinh Phủ Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội với chất lượng tốt, đảm bảo uy tín với nhiều chương trình ưu đãi lớn. Ngoài ra, Học Viện Xây Dựng cũng nhận đào tạo hợp đồng cho các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc với chi phí hợp lý. Cùng với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm từ nhiều năm và giáo trình thường xuyên được cập nhật, thay đổi mới nhất từ Bộ Giáo Dục. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để có thêm kinh nghiệm cũng như hiểu biết về an toàn điện.

Đào tạo chứng chỉ an toàn về điện uy tín, chất lượng tốt

Những ai nên tham gia học chứng chỉ an toàn về điện

Theo quy định điều 150 của bộ Luật Lao Động được cụ thể thành các nhóm theo Nghị Định 44 thông tư 13/2016 quy định các danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:

Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về trong ngành điện của đơn vị, tổ chức

Người lao động làm công việc trực tiếp có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động vệ sinh lao động đối với các thiết bị điện – kỹ thuật điện.

Nếu các bạn đang tìm hiểu về chứng chỉ điện nói riêng và chứng chỉ an toàn điện trong lao động nói chung thì các bạn không thể bỏ qua nội dung thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có một khóa học tốt nhất, phù hợp nhất.

Đào tạo chứng chỉ an toàn về điện uy tín, chất lượng tốt

Nội dung đào tạo cấp chứng chỉ an toàn điện tại Học Viện Xây Dựng

Để đảm bảo đầy đủ chương trình đào tạo chứng chỉ an toàn điện bao gồm những nội dung chính sau đây:

  • Giới thiệu hệ thống văn bản, quy phạm pháp luật liên quan đến công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động và quy định liên quan đến ngành điện.
  • Giới thiệu các khái niệm cơ bản về điện bao gồm: Nguyên lý vận hành của mạch điện, dòng điện, mạch điện, điện trở, vật dẫn, cách điện.
  • Các tai nạn có liên quan đến điện: Giúp cho người học nắm được hiện tượng, nguyên nhân và mức độ nguy hiểm của các tai nạn điện chủ yếu: điện giật, bỏng do điện giật, ngã do điện giật, cháy nổ do điện.
  • Các nguy cơ gây ra điện giật: Giúp người học nắm được các nguy cơ gây ra điện giật trong quá trình sản xuất: Vật dẫn để trần, ổ cắm và phích cắm, dây dẫn điện không đảm bảo, không có nối đất hoặc nối đất không tốt, mạch điện bị quá tải.
  • Các biện pháp phòng tránh điện giật: Giúp người học nắm được các nguyên lý, phương pháp thực hiện các biện pháp an toàn điện để phòng tránh điện giật: Sử dụng cầu chì, CB, đúng công suất, luôn kiểm tra dây nối, phích cắm của thiết bị cầm tay trước khi sử dụng. Che chắn, cách ly các vật dẫn để trần, luôn cắt điện hoàn toàn trước khi sửa chữa điện.
  • Cách nhận biết tình trạng thiết bị điện không đảm bảo an toàn: Giúp người học nắm được các dấu hiệu và biểu hiện mất an toàn về điện: CB bị ngắt, thiết bị, dây nối hay ổ cắm bị nóng, cách điện bị hư hỏng.

Mục đích của việc đào tạo chứng chỉ an toàn

An toàn lao động điện là cần thiết

Với người lao động thường xuyên làm việc với nguồn điện, tiềm ẩn với nhiều rủi ro nguy hiểm cần được huấn luyện an toàn điện. Sau huấn luyện sẽ được cấp chứng chỉ an toàn điện. Về việc huấn luyện không chỉ giúp nâng cao nhận thức về an toàn cho người lao động mà còn phòng ngừa được rất nhiều tai nạn không đáng có xảy ra.

Đối với những doanh nghiệp sử dụng lao động làm việc trong điều kiện yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động nói chung và an toàn điện nói riêng đều bắt buộc có chứng chỉ an toàn điện. Bên cạnh đó, việc cấp chứng chỉ an toàn điện còn tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.

Việc nhận biết được đường dây điện không an toàn sẽ giúp các học viên nhận diện được những mối nguy hiểm về điện. Thông qua một số những biểu hiện thường gặp như thiết bị ổ cắm hay dây nối bị nóng. Từ đó có sự cẩn thận hơn trong việc sử dụng và làm việc với thiết bị điện.

Địa chỉ cung cấp chính chỉ an toàn điện uy tín

Học Viện Xây Dựng tự tin là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên nhận đào tạo chứng chỉ an toàn điện trên toàn quốc. Giảng viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ kèm theo với sự nhiệt tình hỗ trợ học viên hoàn thành tốt khóa học của mình. Thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí rẻ.

Bài viết trên đây cung cấp đầy đủ các nội dung đào tạo khóa học chứng chỉ an toàn về điện tại Học Viện Xây Dựng. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho những học viên đang tìm lớp học chứng chỉ cũng như hiểu thêm về chứng chỉ an toàn điện mà chúng tôi nói đến. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ có những buổi học thú vị nhất. Với mọi thông tin xin vui lòng liên qua địa chỉ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!