Khóa học đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng ở đâu chuyên nghiệp?

Học viện xây dựng được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân tổ chức đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn khóa học đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng uy tín nhất hiện nay.

Khóa học đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng ở đâu chuyên nghiệp?

Chứng chỉ chỉ huy trưởng được hiểu như thế nào?

Chỉ huy trưởng chính là một chức danh mà đơn vị, doanh nghiệp thi công, nhà thầu xây dựng phong cho một người nào đó. Người này là người có một năng lực trình độ nhất định và phù hợp với chứng vụ mà đơn vị xây dựng giao cho. Với nhiệm chỉ đạo, điều hành, quản lý các hoạt động trong công trình, dự án xây dựng nào đó.

Chứng chỉ này có thể được hiểu là một bằng cấp để công nhận sự hoàn thành chương trình đào tạo về chỉ hương trưởng công trình. Hoặc có thể nói chứng chỉ này là một minh chứng việc người chỉ huy trưởng đã đạt tới một trình độ năng lực về những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Nội dung của khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng

Khóa học đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng ở đâu chuyên nghiệp?

Khóa học chỉ huy trưởng công trình xây dựng bao gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1: Được học về pháp luật trong xây dựng, những văn bản pháp luật, thông tư nghị định hiện hành trong lĩnh vực xây dựng mà người hoạt động trong ngành xây dựng bắt buộc phải nắm và hiểu rõ để có thể áp dụng trong thực tiễn.

Phần 2: Những kiến thức mới nhất về luật lao động, quản lý lao động và hợp đồng lao động của những người lao động làm việc tại công trường xây dựng.

Phần 3: Các vấn đề có liên quan đến hoạt động đấu thầu trong ngành xây dựng.

Phần 4: Việc ký kết hợp đồng đối với từng gói thầu đối của những nhà thầu trúng thầu, một số hình thức hợp đồng hiện nay

Phần 5: Lên kế hoạch thi công, kiểm soát tiến độ thi công sao cho đảm bảo tiến độ đề ra. Những kế hoạch về nhân công, vật tư, thời gian,.…

Phần 6: Tổ chức thi công và quản lý chất lượng của công trình xây dựng, những bước quản lý chất lượng cơ bản từ khâu vật liệu đầu vào, kỹ thuật thi công và hoàn thiện công trình.

Phần 7: Quản lý chi phí phát sinh và thanh quyết toán khối lượng thi công, lập những kế hoạch chi phí tài chính để đáp ứng thi công đúng tiến độ, kiểm soát toàn bộ hồ sơ thanh toán, quyết toán với chủ đầu tư dự án.

Phần 8: Quản lý về công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động trên công trường xây dựng, huấn luyện an toàn lao động cho người lao động và lập hồ sơ an toàn lao động.

Phần 9: Quản lý toàn bộ vật tư, nguyên liệu, máy móc thiết bị trên công trường thi công, cách bố trí mặt bằng kho bãi sao cho thuận tiện và khoa học trong thời gian thi công, lên kế hoạch cung cấp vật tư đầy đủ trước để đáp ứng được tiến độ thi công đã đặt ra.

Phần 10: Được lắng nghe một số câu chuyện cùng kinh nghiệm thực tế, các xử lý các tình huống thực tế có thể phát sinh trên công trường.

Đối tượng đăng ký học chứng chỉ chỉ huy trưởng

Tất cả học viên từ 18 tuổi trở lên, bắt buộc phải tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ chỉ huy trưởng

+ Bằng, học bạ, bảng điểm tương đương công chứng, các giấy tờ hiện đang có liên quan đều phải công chứng.

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Chứng minh nhân dân công chứng

+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm

+ 4 ảnh 4*6

Học Viện Xây Dựng – nơi đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng uy tín

Khóa học đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng ở đâu chuyên nghiệp?

Học viện xây dựng là nơi đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng danh tiếng nhất tại khu vực Hà Nội. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tốt nhất cho các công ty cũng như các doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

Đơn vị với quy mô khá lớn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở tất cả các lớp đào tạo các nghành nghề ở mọi trình độ cho người học. Học viện luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư các trang thiết bị và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình dạy học. Đội ngũ ban lãnh đạo của học viện luôn đi sâu vào nghiên cứu các yêu cầu mới nhất của các doanh nghiệp đối với ứng viên của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, đủ các điều kiện cần thì học viên được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng. Vì được học tập tại môi trưởng tốt nhất mà hầu hết các học viên của học viên đều được cấp chứng chỉ và có công việc sau khi tốt nghiệp.

Học viện xây dựng nổi tiếng khắp cả nước nhờ việc đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ năng lực xuất sắc cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Tại học viện mở tất cả các lớp đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cá nhân ở mọi nghành nghề.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình mà Học viện xây dựng muốn chia sẻ tới các bạn đọc. Nếu các bạn đọc đang tìm kiếm cho mình một đơn vị để học cũng như đơn vị cung cấp chứng chỉ uy tín thì Học viện xây dựng là địa chỉ không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!