Đào tạo chứng chỉ sơ cấp y tại Học Viện Xây Dựng

Ngành y đang là một trong những ngành thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ bậc phụ huynh đến học viên. Ngành y ngắn hạn có thể áp dụng cho du học sinh có nhu cầu định cư các nước phát triển trên thế giới theo quy định của Bộ Y Tế ban hành. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra địa chỉ cung cấp chứng chỉ sơ cấp y uy tín đến các bạn đọc.

Khóa học ngắn hạn hạn chứng chỉ y tại Học Viện Xây Dựng

Khi bạn muốn học khóa học ngắn hạn chứng chỉ Y thì các học viên nên chọn cho mình những địa chỉ tin cậy, uy tín nhất hiện nay mà nhiều người đang theo học đó chính là Học Viện Xây Dựng. Tại đây học viên sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

chứng chỉ sơ cấp y

Đặc biệt hơn nữa, học viên còn được thực tập tại các bệnh viện lớn đầu ngành tại Việt Nam – nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Học Viện Xây Dựng – là địa chỉ uy tín trong đào tạo chứng chỉ ngắn hạn.

Đối tượng đăng ký học sơ cấp Y

Tất cả học viên từ 18 tuổi trở lên, bắt buộc phải tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Hồ sơ đăng ký học Y

+ Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Chứng minh nhân dân công chứng

+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm

+ 4 ảnh 4*6

Thời gian đào tạo học Y

Thời đào tạo : là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ sơ cấp Y

chứng chỉ sơ cấp y

Về kỹ năng chuyên môn

Thực hiện được các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản. Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng quy trình điều dưỡng.

Giao tiếp, tạo dựng quan hệ, tư vấn cho người già, người bệnh cần được chăm sóc. Quan sát tình trạng tinh thần, sức khoẻ của người già, người bệnh

Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh.Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch. Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng. Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Về kiến thức chuyên môn

Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về qui trình chăm sóc điều dưỡng.

Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp. Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Về thái độ trong nghề y

– Đảm bảo an toàn cho người bệnh. Yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, hết lòng phục vụ người bệnh.

–  Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành. Khiêm tốn học hỏi, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Địa chỉ cung cấp chứng chỉ sơ cấp Y uy tín

chứng chỉ sơ cấp y

Học Viện Xây Dựng nhận làm chứng chỉ sơ cấp trung cấp nghề giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận cung cấp chứng chỉ sơ cấp nghề uy tín chất lượng nhất toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề trung tâm liên tục mở các lớp dạy y ngắn hạn giúp người học nhanh chóng có cơ hội tìm kiếm việc làm hơn.

Cùng với đội ngũ nhân viên giáo viên giảng dạy tại trung tâm rất tâm huyết, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những kinh nghiệm đứng lớp học viên có thể dễ dàng lĩnh hội những tri thức, kiến thức khi học tập và rèn luyện tại trung tâm.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp học viên tìm được địa chỉ cung cấp chứng chỉ sơ cấp Y uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cùng với trình độ đội ngũ giáo viên của các trường đại học Y danh tiếng lớn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!