Đào tạo khóa học chứng chỉ an toàn lao động uy tín

Việc đào tạo khóa học chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động là điều được quan tâm tại nhiều doanh nghiệp hiện nay. Không thể phủ nhận rằng lợi ích của công tác huấn luyện an toàn lao động có thể đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Và theo như Nghị Định 44/2016 về công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động thì tất cả các doanh nghiệp họat động trên địa bàn Việt Nam đều phải tổ chức và tham gia khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động, kể cả doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài.

Chứng chỉ an toàn lao động uy tín

Cũng có thể nói chứng chỉ lao động là một trong những chứng chỉ quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải đáp ứng được.

Nội dung đào tạo cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động

Đào tạo khóa học chứng chỉ an toàn lao động uy tín

An toàn lao động nhóm 1

+ Về hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn vệ sinh lao động

+ Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động

An toàn lao động nhóm 2

+ Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động

+ Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động

+ Nội dung huấn luyện chuyên ngành: Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh yếu tố nguy hiểm, có hại quy trình làm việc an toàn với máy thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về a toàn, vệ sinh lao động.

An toàn lao động nhóm 3

+ Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động

+ Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động

+ Nội dung huấn luyện chuyên ngành:  Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại và phương pháp phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro liên quan đến công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động mà người được huấn luyện đang làm. Quy trình làm việc an toàn, vệ sinh lao động, kỹ thuật an toàn, vệ sinh liên quan đến công việc của người lao động.

An toàn lao động nhóm 4

+ Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động

+ Huấn luyện trực tiếp tại nơi làm việc: Quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

An toàn lao động nhóm 5

+ Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động

+ Nghiệp vụ về công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm những: Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở. Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn vệ sinh lao động. Về kiến thức cơ bản và các yếu tố nguy hiểm, có hại và biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động, văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.

An toàn lao động nhóm 6

Người lao động tham gia mạng lưới an toàn vệ sinh viên ngoài nội dung huấn luyện an toàn, vệ sinh lao theo quy định còn được huấn luyện bổ sung về kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn lao động.

Đối tượng tham gia chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động

Đào tạo khóa học chứng chỉ an toàn lao động uy tín

Nhóm 1: Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng ban, chi nhánh trực thuộc, phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật quản đốc phân xưởng hoặc tương đương.

+ Cấp phó của người đứng đầu theo đúng quy định tại Điểm a khoản 1 này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn lao động.

Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, lao động

+ Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn vệ sinh lao động cơ sở

+ Người trực tiếp giám sát về an toàn lao động, vệ sinh lao động tại nơi làm việc

Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động

Nhóm 4: Người lao động làm việc không có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động

Nhóm 5: Người làm công tác y tế

Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại Điều luật an toàn vệ sinh lao động.

Tại sao chọn Học Viện Xây Dựng là đơn vị đào tạo chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động

Bởi vì khóa học đào tạo chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động được giảng dạy trực tiếp bởi những giảng viên huấn luyện viên hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm đã tham gia huấn luyện cho các tập đoàn lớn và tổng công ty đa lĩnh vực trên toàn nước.

Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm từng làm cho nhiều đơn vị lớn trong cả nước với giáo trình đầy đủ và giúp được cho học viên nắm vững lý thuyết cũng như thực hành được dễ dàng hơn. Quan trọng nhất khi học tại Viện chúng tôi thì thời gian học sẽ được linh động phù hợp với thời gian học viên.

Trên đây là những nội dung nói về đào tạo chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động tại Học Viện Xây Dựng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đến với chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn hỗ trợ các học viên nhiệt tình từ lúc tìm hiểu đến kết thúc khóa học được cấp chính chỉ. Hãy đến Học Viện Xây Dựng trong tháng này để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất. Mọi thông tin liên hệ tới địa chỉ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!