Đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi

Chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi được cung cấp bởi Học Viện Xây Dựng có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ vận hành lò hơi đào tạo chỉ từ 3-6 tháng đăng ký trên toàn quốc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những nơi cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi chất lượng nhất.

Nghề vận hành lò hơi được hiểu như nào?

Đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi

Vận hành lò hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp như nhà máy hóa chất, đường, rượu, bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm …hơi nước được sử dụng cho các quá trình đun nấu, gia nhiệt, sấy, thanh trùng, cô đặc. Trong sản xuất công nghiệp thì quá trình vận hành nồi hơi cần sự cẩn thận cực cao. Chính vì thế mà đòi hỏi người vận hành nồi hơi cần được đào tạo kỹ để đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sản xuất.

Chính vì thế mà việc đào tạo nhân lực sử dụng, vận hành nồi hơi ngày càng được quan tâm hơn. Tại Học Viện Xây Dựng, chúng tôi liên tục mở các khóa học vận hành lò hơi cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hồ sơ để đăng ký cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi

Hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cơ sở, trường dạy nghề đào tạo các ngành nghề trong đó có nghề lò hơi.

Học viện Xây dựng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo các ngành nghề ở tất cả những lĩnh vực khác nhau. Đây là học viện có tiếng về việc cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thủ tục đăng ký học ở Học viện Xây dựng bao gồm:

Đơn xin đăng ký học tại học viện ( có thể đăng ký online hoặc offline đều được)

 • Ảnh 3×4 ( Ghi tên, năm sinh tại mặt sau của ảnh)
 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân photo có công chứng
 • Sơ yếu lý lịch (nộp trực tiếp hoặc gửi CV online)
 • Các bằng cấp đi kèm nếu có

Sau khi đăng ký thành công thì người học sẽ tiến hành học tập chăm chỉ, rèn luyện những kiến thức và kỹ năng cần thiết về lĩnh vực vận hành lò hơi tại Học viện. Tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết và thực hành. Tiếp đến là tiến hành các bài kiểm tra và thi cử kết thúc chương trình học. Sau khóa đào tạo thì người học phải đạt được yêu cầu về năng lực và kiến thức tuân theo điều 4 và điều 5 Thông tư 34/2018/TT- Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội. Tiếp theo để có thể được xét nghiệp thì người học cần đảm bảo điều kiện theo khoản 2 và khoản 4 tại điều 27 ở Thông tư 34/2018/TT- Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.

Nội dung khoá học chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi

Đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi

Khoá học chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản và chi tiết nhất về:

 • Những khái niệm cơ bản về đặc tính nhiệt – vật lý của nước và hơi nước;
 • Quá trình và phản ứng cháy nhiên liệu trong buồng đốt lò hơi công nghiệp;
 • Cấu tạo và nguyên lý làm việc của các bộ phận lò hơi;
 • Các thiết bị phụ lò hơi;
 • Quy trình khởi động, dừng lò hơi;
 • Những sự cố thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục;
 • Những quy định hiện hành liên quan đến quản lý vận hành an toàn lò hơi công nghiệp

Nơi cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi uy tín tại Hà Nội

Đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi

Học Viện Xây Dựng là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng về việc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho các công ty lớn. Học viện mở các lớp đào tạo về các lĩnh vực nghành nghề đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người.

Đơn vị chúng tôi đã đầu tư có nhiều trang bị thiết bị hiện đại và bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên tại học viện. Đội ngũ giảng viên tại học viên có sự am hiểu nhiều lĩnh vực, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và nghiệp vụ chuyên môn cao. Đã có những học viên khi đến với học viện đều được hỗ trợ và được đào tạo một các kiến thức, kỹ năng cần thiết và phục vụ tốt cho tương lai.

Ưu điểm khóa học đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi của chúng tôi:

Khóa học tại Học Viện Xây Dựng cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

 • Chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.
 • Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.
 • Học phí rẻ, không thu thêm khoản phí nào khác.
 • Giáo trình khoa học, thiết bị thực hành hiện đại.
 • Thủ tục ngắn gọn, đơn giản.

Tại Học Viện Xây Dựng đã có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Học phí tốt, thích hợp có từng trường hợp cụ thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều ưu đãi cho học viên cũ và khi đăng kí học với số lượng lớn. Thời gian đào tạo ngắn, giáo trình lý thuyết ngắn gọn, hiệu quả và chú trọng phát triển kỹ năng thực hành. Hướng dẫn các thao tác nhằm đảm bảo an toàn lao động, song song nâng cao hiệu quả khi thực hành.

Hi vọng với bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết thêm về chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi. Bên cạnh đó còn giúp bạn đọc biết được thủ tục đăng ký học và điều kiện để được cấp chứng chỉ. Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề lò hơi thì địa chỉ tại Học Viện Xây Dựng không thể bỏ qua. Bởi chúng tôi chính là địa điểm đào tạo sơ cấp nghề lò hơi uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!