Địa chỉ cung cấp chứng chỉ an toàn tại Hà Nội

Giấy chứng chỉ an toàn lao động được mua ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Theo bộ lao động thương binh xã hội thì yêu cầu tất cả các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Việt Nam đều phải có chứng chỉ an toàn lao động kể cả doanh nghiệp nước ngoài lẫn doanh nghiệp trong nước.

Địa chỉ cung cấp chứng chỉ an toàn tại Hà Nội

Với chứng chỉ an toàn là một loại giấy minh chứng công nhận đã tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động trong mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người lao động là điều cần thiết. Theo bộ lao động thương binh xã hội – yêu cầu tất cả các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Việt Nam đều phải có chứng chỉ hợp pháp bao gồm cả doanh nghiệp nước ngoài.

Tầm quan trọng của chứng chỉ an toàn lao động

An toàn lao động và tổng hợp các kiến thức, giải pháp để nhận biết và phòng tránh những hiểm họa có thể xảy ra xung quanh môi trường làm việc. Thực hiện tốt quy định về an toàn lao động sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro phát sinh và những thiệt hại về người và của cho  người lao động cũng như doanh nghiệp trong quá trình làm việc.

Người lao động là lực lượng sản xuất chính đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển của công ty nói riêng và của xã hội nói chung. Người lao động sẽ an tâm làm việc hơn khi môi trường làm việc an toàn, đảm bảo. Chính vì vậy việc huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là hết sức cần thiết.

Chứng chỉ an toàn là điều kiện bắt buộc đối với người lao động theo nghị định số 44/2016/NĐ-CP. Là bằng chứng chứng minh người lao động đã được huấn luyện những kiến thức về an toàn vệ sinh lao động phù hợp với tính chất công việc.

Đây là yêu cầu bắt buộc theo quy định, tuy nhiên, công việc bận rộn, rất nhiều người không có thời gian để tham gia các khóa huấn nên đã tìm mua chứng chỉ. Trên thị trường có rất nhiều trung tâm làm giả chứng chỉ, chứng chỉ không có giá trị sử dụng,… Nên hãy cẩn thận trước khi quyết định mua chứng chỉ an toàn lao động.

chứng chỉ an toàn mua ở đâu

Tại sao các đơn vị phải tham gia khóa học an toàn lao động

Như đã biết, chứng chỉ an toàn lao động là một phần không thể thiếu trong việc xin cấp phép và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Học Viện Xây Dựng là một trong những đơn vị tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động cho các doanh nghiệp đúng theo quy định của Bộ Lao Động TBXH.

Tại đây học viên sẽ được đảm bảo về chất lượng của chương trình đào tạo cũng như là sự hợp pháp của chứng chỉ cung cấp. Đặc biệt hơn các đơn vị học viên của chúng tôi sau khi kết thúc khóa đào tạo không chỉ cầm trong tay chứng chỉ an toàn lao động mà còn là một bộ hồ sơ lưu đầy đủ bao gồm: kế hoạch đào tạo, danh sách điểm danh, hồ sơ giảng viên,…

chứng chỉ an toàn

Sẽ không còn tình trạng khi có công tác kiểm tra thì học viên lại email, gọi điện xin lại đơn vị đào tạo chúng tôi hồ sơ bổ sung cho kiểm tra mà khi đó các anh chị học viên chỉ cần đưa ra bộ hồ sơ lưu đầy đủ chúng tôi đã trả là hoàn toàn phù hợp.

Nên mua chứng chỉ an toàn lao động ở đâu tại Hà Nội

Nếu đã quyết định mua chứng chỉ an toàn lao động, hãy chọn trung tâm huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động uy tín, được cấp phép hoạt động theo đúng quy định.

Học Viện Xây Dựng là trung tâm huấn luyện an toàn lao động được cục An toàn lao động – Bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy, có cấp chứng chỉ lao động nhóm 1,2,3,4,5,6 nghị định 44.

Với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Học Viện Xây Dựng với đội ngũ nhân viên nắm rõ pháp lệnh về an toàn lao động, làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tâm, hết sức mình hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời chính xác là địa điểm tin cậy cho người lao động.

Để được cung cấp chứng chỉ an toàn lao động các đơn vị cần được các đơn vị đào tạo được bộ lao động thương binh xã hội cấp phép để huấn luyện. Tuy nhiên thực tế một số văn hóa doanh nghiệp luôn có tư tưởng tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí, công tác an toàn lao động mang tính chất đối phó. Các đơn vị đó đã lựa chọn mua chứng chỉ tại các đơn vị được ủy quyền cung cấp. Với chứng chỉ an toàn lao động hãy đến với Học Viện Xây Dựng chúng tôi các bạn sẽ có thời gian tham gia học hợp lý, uy tín chất lượng cao. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!