Địa chỉ cung cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn cơ bản chuyên nghiệp

Để trở thành người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo quy định tại điều 22 nghị định 44/2016 NĐ – CP thì các học viên cần phải có tiêu chuẩn, tập trung hết công suất. Vì vậy, Học Viện Xây Dựng chính là một trong những địa chỉ cung cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn cơ bản hàng đầu. Dưới đây là những nội dung, phương pháp giúp cho các học viên hiểu rõ hơn về huấn luyện an toàn cơ bản.

Địa chỉ cung cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn cơ bản chuyên nghiệp

Nội dung khóa học chứng chỉ huấn luyện an toàn cơ bản

Huấn luyện nội dung hệ thống pháp luật

Người huấn luyện về nội dung liên quan đến hệ thống pháp luật an toàn, vệ sinh lao động là người có trình độ đại học trở lên, ít nhất 05 năm làm công việc xây dựng chính sách, pháp luật, quản lý thanh tra, kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động tại cơ quan có chức năng, nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến an toàn, vệ sinh lao động.

Huấn luyện nội dung nghiệp vụ công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động và nội dung kiến thức cơ bản an toàn, vệ sinh lao động.

Người huấn luyện nội dung nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động và nội dung kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động là người có trình độ đại học trở lên chuyên ngành kỹ thuật và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau:

+ Có ít nhất 05 năm làm công việc xây dựng chính sách, pháp luật, quản lý, thanh tra, kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động tại cơ quan có chức năng, nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến công tác an toàn, vệ sinh lao động;

+ Có ít nhất 07 năm làm công việc về an toàn, vệ sinh lao động ở đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và phải tham gia khóa huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ huấn luyện.

 Huấn luyện lý thuyết chuyên ngành

chứng chỉ huấn luyện an toàn cơ bản chuyên nghiệp

Người huấn luyện lý thuyết chuyên ngành là người có trình độ đại học trở lên phù hợp với chuyên ngành huấn luyện và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau:

+ Có ít nhất 05 năm làm công việc xây dựng chính sách, pháp luật, quản lý, thanh tra, kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động tại cơ quan mà cơ quan này có chức năng liên quan trực tiếp đến công tác an toàn vslđ

+ Có ít nhất 05 năm làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động và tham gia khóa huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ huấn luyện.

Huấn luyện thực hành

  • Huấn luyện thực hành nhóm 2: Người huấn luyện có trình độ từ cao đẳng trở lên, phù hợp với chuyên ngành huấn luyện, thông thạo công việc thực hành đối với máy móc, thiết bị hóa chất, công việc áp dụng thực hành theo nội dung chương trình khung huấn luyện.
  • Huấn luyện thực hành nhóm 3: Người huấn luyện có trình độ trung cấp trở lên phù hợp với chuyên ngành huấn luyện; có ít nhất 05 năm làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vslđ, hoặc làm công việc liên quan đến công tác an toàn lao động ở cơ sở phù hợp với công việc huấn luyện;
  • Huấn luyện thực hành nhóm 4: Người huấn luyện có trình độ trung cấp kỹ thuật trở lên, phù hợp với chuyên ngành huấn luyện hoặc người có thời gian làm việc thực tế ít nhất 05 năm;
  • Huấn luyện thực hành sơ cấp cứu tai nạn lao động: Người huấn luyện có trình độ từ cao đẳng chuyên ngành y trở lên và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia công tác sơ cứu, cấp cứu hoặc có trình độ bác sĩ.
  • Người huấn luyện thực hành bảo đảm tiêu chuẩn theo quy định tại các điểm trên. Khoản này, đồng thời phải tham gia khóa huấn luyện về nghiệp vụ huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động hoặc có ít nhất 5 năm làm công việc xây dựng chính sách, pháp luật, quản lý, thanh tra, kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động tại các cơ quan có chức năng, nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến công tác an toàn.

Huấn luyện nội dung chuyên môn y tế lao động

Huấn luyện nội dung chuyên môn y tế lao động

Phải có ít nhất 5 năm làm công việc xây dựng chính sách, pháp luật, quản lý, thanh tra, kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động tại cơ quan có chức năng, nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến công tác an toàn vệ sinh lao động.

Có ít nhất 05 làm công việc liên quan đến bệnh nghề  nghiệp, vệ sinh lao động, cấp cứu dinh dưỡng, phòng chống dịch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Học Viện Xây Dựng – địa chỉ tin cậy cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn cơ bản

Khi đến với chúng tôi sẽ có những đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Với tài liệu luôn được thay đổi cập nhật những nội dung chính từ Bộ Lao Động.

Học viên khi tham gia học sẽ được trao dồi kiến thức cũng như đan xen học cả thực hành lẫn lý thuyết. Trang biết bị đầy đủ cung cấp tối đa phục vụ cho học viên khi tham gia khóa học huấn luyện an toàn cơ bản.

Trên đây là những nội dung rất cơ bản nói về chứng chỉ huấn luyện an toàn cơ bản tại khóa học Học Viện Xây Dựng. Mọi thông tin liên hệ vui lòng qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!