Địa chỉ huấn luyện an toàn nhóm 5 uy tín nhất

Chương trình đào tạo huấn luyện an toàn nhóm 5 uy tín, an toàn và có tính thực tiễn cao. Trong đó, chú trọng đến nội dung trang bị kỹ năng, cách thức phòng ngừa và biện pháp phòng ngừa các yếu tố nguy hại trong công tác làm việc của nhân viên y tế. Dưới đây sẽ viết về địa chỉ huấn luyện an toàn nhóm 5 giúp các bạn đang tìm hiểu để đăng kí học.

Địa chỉ huấn luyện an toàn nhóm 5 uy tín nhất

Nội dung chương trình huấn luyện an toàn nhóm 5

Chính sách, pháp luật

Khái quát về hệ thống văn bản, tài liệu quy phạm pháp luật về atvslđ. Các hệ thống tiêu chuẩn, và quy chuẩn kỹ thuật an toàn.

Các quy định cụ thể của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động khi xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo các công trình, các cơ sở để sản xuất, sử dụng, bảo quản, lưu giữ và kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về atvslđ.

Nghiệp vụ

Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện các quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở, phân tích trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an tòa, vệ sinh lao động.

Kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa.

Phương pháp cần áp dụng để cải thiện môi trường lao động, điều kiện lao động

Văn hóa an toàn lao động trong sản xuất, kinh doanh.

Nội dung huấn luyện an toàn, chứng nhận chuyên môn y tế lao động

  • Các yếu tố có hại tại nơi làm việc, tổ chức quan trắc môi trường lao động để đánh giá các yếu tố có hại, lập hồ sơ vệ sinh lao động tại nơi làm việc.
  • Các bệnh nghề nghiệp thường gặp và các biện pháp phòng chống; cách tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, khám bố trí việc làm, chuẩn bị hồ sơ giám định bệnh nghề nghiệp
  • Tổ chức và kỹ năng sơ cấp cứu; phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc.
  • An toàn thực phẩm; quy trình lấy và lưu mẫu thực phẩm; tổ chức thực hiện bồi dưỡng hiện vật và dinh dưỡng cho người lao động; nâng cao sức khỏe nơi làm việc, phòng chống các bệnh không lây nhiễm tại nơi làm việc.
  • Kiến thức, kỹ năng, phương pháp xây dựng kế hoạch, phương án, trang bị phương tiện và các điều kiện cần thiết để thực hiện công tác vệ sinh lao động.
  • Phương pháp truyền thông giáo dục về vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp
  • Lập, đồng thời quản lý thông tin về vslđ, bệnh nghề nghiệp tại doanh nghiệp, nơi làm việc; lập và quản lý hồ sơ liên quan đến sức khỏe người lao động, quản lý hồ sơ sức khỏe những người bị bệnh nghề nghiệp.
  • Phối hợp với bộ phận quản lý công tác an toàn và/hoặc người làm công tác an toàn nhằm thực hiện các nhiệm vụ liên quan.

Tại sao cần phải huấn luyện an toàn lao động trong y tế

Địa chỉ huấn luyện an toàn nhóm 5 uy tín nhất
Địa chỉ huấn luyện an toàn nhóm 5 uy tín nhất

Căn cứ vào quy mô, tính chất lao động, nguy cơ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, điều kiện lao động mà người sử dụng lao động mà người sử dụng lao động phải bố trí người làm công tác y tế hoặc thành lập bộ phận y tế chịu trách nhiệm chăm sóc và quản lý sức khỏe của người lao động.

Lợi ích khi tham gia huấn luyện an toàn nhóm 5

Học viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu về an toàn vệ sinh lao động. Áp dụng thực tế vào hoạt động của công ty.Kết thúc khóa học đủ điều kiện được cấp chứng chỉ an toàn lao động theo đúng quy định pháp luật.

+ Chương trình huấn luyện theo đúng quy định pháp luật.

+ Có tài liệu huấn luyện về y tế lao động, sơ cứu, cấp cứu theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế.

+ Được Huấn luyện cập nhật kiến thức, kỹ năng về an toàn, vệ sinh lao động theo quy định tại Khoản 1 Điều 14 Luật an toàn, vệ sinh lao động

+ Đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất để phục vụ cho việc huấn luyện lý thuyết, thực hành

+ Đội ngũ huấn luyện có trình độ bác sĩ trở lên và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan đến vệ sinh lao động, bệnh nghề nghiệp, sơ cấp cứu, sơ cấp cứu ban đầu, dinh dưỡng, phòng chống dịch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Địa điểm huấn luyện linh động. Có thể huấn luyện ngay tại cơ sở của doanh nghiệp, tổ chức

+ Được hỗ trợ tư vấn và cập nhật kiến thức đổi mới ngay cả khi học viên đã kết thúc khóa học

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực hiện công tác huấn luyện an toàn lao động của doanh nghiệp, chúng tôi thường xuyên mở các lớp tập trung huấn luyện an toàn nhóm 5 và các khóa huấn luyện an toàn lao động các nhóm 1-6. Vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!