Địa chỉ uy tín huấn luyện an toàn nhóm 4 nhanh nhất

Trong bài viết này hãy cùng Học Viện Xây Dựng tìm hiểu về huấn luyện an toàn nhóm 4 – là nhóm lao động không thuộc nhóm 1, 2, 3 và 5 bao gồm cả người học nghề và thử việc. Đối với những người lao động trực tiếp tại các doanh nghiệp, đơn vị làm công việc cần có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Địa chỉ uy tín huấn luyện an toàn nhóm 4 nhanh nhất
 

Đối tượng huấn luyện nhóm 4 là ai?

Đối với người lao động không thuộc nhóm 1, 2, 3 bao gồm cả lao động là người Việt Nam, người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người thực tập nghề, học nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.

Thời gian huấn luyện lao động nhóm 4

  • Thời gian: ít nhất là 16 tiếng (cả thời gian kiểm tra).
  • Huấn luyện định kỳ 01 năm 1 lần.

Nội dung huấn luyện an toàn lao động nhóm 4

Địa chỉ uy tín huấn luyện an toàn nhóm 4 nhanh nhất
 

Kiến thức chung về an toàn vệ sinh lao động

+ Quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động.

+ Chế độ chính sách an toàn vslđ đối với người lao động

+ Trang bị Kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, các nhân tố gây hại tại nơi làm việc, kèm với đó là phương pháp cải thiện môi trường, điều kiện lao động.

+ Chức năng và nhiệm vụ của mạng lưới an toàn vệ sinh viên

+ Văn hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất kinh doanh

+ Nội quy an toàn vệ sinh lao động,

+ Biển báo, chỉ dẫn an toàn và cách sử dụng thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân.

+ Nghiệp vụ, kỹ năng sơ cấp cứu trường hợp xảy ra tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.

+ Các yêu cầu về an toàn lao động, vệ sinh lao động tại nơi làm việc

+ Huấn luyện trực tiếp tại nơi làm việc, quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

+ Thực hành quy trình làm việc an toàn; quy trình xử lý sự cố liên quan đến nhiệm vụ, công việc được giao; quy trình thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp.

+ Thực hành các phương pháp sơ cứu đơn giản.

Lợi ích từ chương trình huấn luyện an toàn nhóm 4

  • Sau huấn luyện, cấp chứng nhận/chứng chỉ an toàn lao động/cấp sổ cho học viên đạt yêu cầu theo quy định 
  • Cung cấp sổ “ Theo dõi công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động” cho khách hàng theo quy định.
  • Cung cấp “ Tài liệu huấn luyện an toàn lao động nhóm 4, vệ sinh lao động” cho khách hàng theo quy định

Tại sao cần phải huấn luyện an toàn lao động nhóm 4?

Huấn luyện an toàn lao động là phương pháp loại bỏ tránh rủi ro, chi phí và đảm bảo an toàn trong sản xuất. Nhằm phổ biến kiến thức an toàn trong lao động sản xuất một cách kỹ lưỡng nhất.

Khóa huấn luyện an toàn lao động sẽ trang bị những kỹ năng về an toàn lao động, vệ sinh lao động nhằm giảm thiểu những thiệt hại về tài sản và con người do thiếu hiểu biết về an toàn lao động. Hiện nay, pháp luật nhà nước Việt Nam cũng có những quy định riêng yêu cầu người sử dụng lao động phải tổ chức huấn luyện an toàn cho người lao động tại Việt Nam.

Huấn luyện an toàn nhóm 4

Bạn sẽ được gì khi tham gia huấn luyện an toàn nhóm 4 tại Học Viện Xây Dựng

  • Học viên sẽ được cung cấp tài liệu huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 phù hợp nhất do giáo viên giảng dạy biên soạn theo đúng chuẩn của Bộ Lao Động.
  • Được tham gia huấn luyện theo phương pháp hiệu quả với giảng viên dày dặn kinh nghiệm huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động.
  • Được hỗ trợ tư vấn an toàn vệ sinh lao động miễn phí 100%
  • Được cung cấp sổ theo dõi huấn luyện an toàn lao động theo nghị định 44.

Học Viện Xây Dựng tự hào là đơn vị huấn luyện an toàn lao động chuyên nghiệp.

+ Huấn luyện đúng luật và phải áp dụng được vào thực tế: Đúng luật là điều cơ bản mà một đơn vị tổ chức uy tín phải đáp ứng được. Tuy nhiên, bạn và nhân viên của bạn cần nhiều hơn thế. Bạn tham gia huấn luyện không chỉ vì luật mà vì sức khỏe và sinh mạng của chính bạn. Học Viện Xây Dựng hiểu điều đó. Thế nên, nội dung huấn luyện phải đi sát vào thực tế và ứng dụng được trong cuộc sống của bạn.

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%: Nếu doanh nghiệp của bạn có bất kỳ thắc mắc nào không chỉ riêng sơ cấp cứu mà còn về những vấn đề an toàn khác, Học Viện Xây Dựng có đội ngũ chuyên gia có thể giúp bạn giải đáp hoàn toàn khác. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có thể giúp bạn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là bài viết về chương trình huấn luyện an toàn nhóm 4 với phương pháp hiệu quả chuẩn từ Bộ Lao Động. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm, Học Viện Xây Dựng tự tin là địa chỉ tin cậy với số lượng học viên tham gia đông. Với các giảng viên có bề dày kinh nghiệm kiến thức truyền tải thông tin đầy đủ tới khóa học huấn luyện an toàn nhóm 4. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!