Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1

Bạn là một công ty xây dựng đang cần cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 để có thể tham gia các gói thầu cấp 1. Nhưng bạn lại gặp rất nhiều khó khăn để thực hiện các thủ tục này. Bài viết dưới đây, Học viện xây dựng sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn về chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 1. 

Khái niệm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1

Khác với các loại chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 2 và 3, chứng chỉ năng lực hạng 1 là loại văn bản làm bằng chứng nhận năng lực của công ty, doanh nghiệp hoạt động xây dựng do Bộ xây dựng cấp có hiệu lực trên toàn quốc. 

Với chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 1, tất cả các doanh nghiệp có thể tham gia vào tất cả các công trình xây dựng.

chung-chi-nang-luc-hoat-dong-xay-dung-hang-1

Với quy định tại Nghị định 100/2018/NĐ-CP thì nếu đơn vị, doanh nghiệp xây dựng không có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thì không được tham gia đấu thầu, nghiệm thu, thanh quyết toán các công trình xây dựng. Xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng là một việc làm bắt buộc đối với các công ty xây dựng.

Với những yêu cầu về điều kiện và thủ tục cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 1 mà Bộ xây dựng đã đặt ra, đây là điều chưa bao giờ dễ dàng đối với các doanh nghiệp.

Những khó khăn doanh nghiệp xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1

– Doanh nghiệp, tổ chức xây dựng chưa nắm rõ các điều kiện, thời gian hoạt động để được xin cấp chứng chỉ năng lực hạng 1.

– Không tự phân loại cấp công trình, loại công trình dẫn đến đánh sai thứ hạng năng lực.

– Chưa nắm rõ được các quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành.

– Hồ sơ kê khai thiếu, không chuẩn, nhân sự không phù hợp. 

– Đăng ký xin xét cấp chứng chỉ quá nhiều lĩnh vực dẫn đến có nhiều sự nhầm lẫn giữa các lĩnh vực muốn xin.

– Lựa chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hạng 1 không uy tín, dẫn đến mất thời gian, chứng chỉ không có giá trị hiệu lực.

– Chứng chỉ năng lực doanh nghiệp xây dựng không kịp cấp để nghiệm thu thanh toán và tham gia đấu thầu.

Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 – Học viện xây dựng

Các doanh nghiệp xây dựng có thể giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về hồ sơ thủ tục thẩm định khắt khe của Bộ xây dựng. Cũng như tiết kiệm được thời gian cho việc di chuyển, giải quyết hồ sơ. Khi sử dụng dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng của Học viện xây dựng.

Những vướng mắc mà khách hàng gặp phải khi làm thủ tục sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, nắm chắc các quy định yêu cầu thủ tục cấp chứng chỉ năng lực sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí 24/7.

Thủ tục xử lý hồ sơ cho khách hàng nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không thông qua bất kì một trung gian nào, nên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình làm thủ tục mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Tỷ lệ cấp chứng chỉ năng lực hạng 1 đậu 100% và nhiều lĩnh vực khác cho khách hàng.

chung-chi-nang-luc-xay-dung-hang-1

Hồ sơ xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1

Các doanh nghiệp muốn đăng ký xin cấp chứng chỉ cần chuẩn bị 01 đơn xin cấp chứng chỉ năng lực theo đúng mẫu được quy định tại Nghị định 100. 

– Bản chụp hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp được cơ quan có thẩm quyền cấp. 

– Bản chụp hoặc bản sao có chứng thực danh sách các cá nhân chủ chốt của đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp xây dựng như: Nhân viên, cán bộ kỹ thuật có liên quan, kèm theo văn bằng, chứng chỉ của các cá nhân đó và hợp động lao động. 

– Bản chụp hoặc bản sao có công chứng các bản chính các hợp đồng kinh tế và biên bản nghiệm thu lĩnh vực cấp chứng chỉ theo quy định tại Nghị định 100/2018/NĐ-CP.

Quy trình làm việc của Học viện xây dựng

– Bước 1: Khách hàng liên hệ đến Học viện xây dựng để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và thẩm định hồ sơ của doanh nghiệp về việc thiếu đủ những nội dung nào để được hỗ trợ. 

– Bước 2: Tư vấn và báo chi phí cho khách hàng trọn gói dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 và ký hợp đồng. 

– Bước 3: Học viện xây dựng sẽ soạn thảo hồ sơ, trình khách hàng ký. 

– Bước 4: Sau khi chuẩn bị và hỗ trợ khách hàng đầy đủ những giấy tờ, thủ tục liên quan đến việc cấp chứng chỉ năng lực, chúng tôi sẽ thay mặt cho doanh nghiệp gửi hồ sơ đến Cục quản lý hoạt động xây dựng thuộc Bộ xây dựng

– Bước 5: Sau khi nhận được kết quả, chúng tôi sẽ giao chứng chỉ năng lực hạng 1 cho khách hàng. 

Cấp chứng chỉ năng lực hạng 1 đối với các công ty muốn tham gia những công trình xây dựng hạng 1 là vô cùng quan trọng. Nó thể hiện được năng lực và trình độ làm việc của mỗi doanh nghiệp và mỗi cá nhân trong doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và được cấp chứng chỉ nhanh nhất trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!