Dịch vụ đào tạo nghề vận hành xe nâng uy tín

Khi nền kinh tế nước ta ngày càng một phát triển mạnh, các nhà máy xí nghiệp ngày càng nhiều. Kéo theo nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề tăng cao đặc biệt nghề vận hành xe nâng hàng. Khi học lái xe nâng hàng sẽ mở tới các bạn cơ hội nghề nghiệp với mức lương ổn định. Bài viết dưới đây, Học viện xây dựng sẽ chia sẻ dịch vụ đào tạo nghề vận hành xe nâng uy tín nhất.

Mục đích của việc đào tạo nghề vận hành xe nâng

Dịch vụ đào tạo nghề vận hành xe nâng uy tín

Giúp học viên vận hành được các loại xe nâng, lái xe nâng an toàn vận hành đúng thao tác kỹ thuật quy định. Qua đó sẽ giúp người vận hành xe nâng tránh được rủi ro trong quá trình vận hành.

Biết thêm về cách sử dụng những dụng cụ chữa cháy và trang bị cứu thương cần thiết. Một số quy tắc cần nắm khi đổ nhiên liệu vào thùng chứa và những quy định không được phép sử dụng. Hiểu được cấu tạo, cách sử dụng và tiến hành được các công việc về bảo dưỡng xe nâng hạ.

Biết thêm về cách mặc quần áo bảo hộ lao động cho gọn gàng, mũ, giày đảm bảo an toàn. Biết thêm về các tín hiệu điều khiển và luật giao thông. Cần nắm chắc và hiểu được nguyên tắc các tín hiệu trao đổi bằng tay giữa người lái và người phụ lái. Ngoài ra còn nắm được các cơ chế khác để hoàn thiện đầy đủ các quy trình tại vị trí điều khiển xe nâng hạ.

Đối tượng tham gia học nghề vận hành xe nâng

Tuổi từ 18 trở lên;

Trình độ Tốt nghiệp: Trung học phổ thông trở lên;

Đủ sức khỏe phù hợp với nghề lựa chọn. Các cá nhân, đơn vị trên cả nước có nhu cầu tham gia khóa học sơ cấp nghề và xin cấp chứng chỉ vận hành xe nâng người.

Hồ sơ đăng ký học nghề vận hành xe nâng

Đơn đăng ký học: Có mẫu tại trường khi học viên đến ghi danh;

+ Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất công chứng;

+ Chứng minh thư nhân dân photo (01 bản);

+ Ảnh cỡ 3x4cm: 02 chiếc (ghi rõ họ tên sau ảnh).

Đào tạo nghề vận hành xe nâng mang tới lợi ích gì?

Dịch vụ đào tạo nghề vận hành xe nâng uy tín

Được cấp chứng chỉ đào tạo sơ cấp nghề vận hành xe nâng đúng theo quy định tại Thông tư 34/2018/TT-Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Hiểu được các kiến thức về xe nâng cũng như cách vận hành xe nâng một cách an toàn.

Có khả năng giải quyết các tình huống nhanh chóng trong quá trình làm việc. Được cung cấp bộ tài liệu, bài giảng được biên soạn chi tiết theo đúng khung chương trình đào tạo. Được hỗ trợ máy móc, thiết bị, dụng cụ (nếu có) trong suốt quá trình đào tạo.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ trước và sau khóa đào tạo. Ngoài những lợi ích trên thì khi tham gia đào tạo sơ cấp nghề vận hành xe nâng học viên sẽ tìm được công việc phù hợp một cách dể dàng. Đồng thời có thêm nhiều cơ hội làm việc tại các khu công nghiệp, nhà xưởng. Với mức thu nhập tương đối cao và ổn định.

Một số lưu ý khi vận hành xe nâng

Cần nắm rõ các thông tin sơ bộ về xe nâng: kích thước, chiều cao nâng, trọng lượng nâng, các cảnh báo nguy hiểm. Người vận hành xe nâng cần được giao trách nhiệm theo dõi tình trạng máy và ghi vào nhật trình sử dụng. Xe nâng cần phải được hoạt động trên một địa hình tương đối vững trắc. Trước khi đưa xe nâng ra sử dụng cần phải được kiểm tra toàn bộ các bộ phận hoạt động của xe.

Tất cả những ai chưa được đào tạo, đều không được vận hành xe nâng, phải đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng và tuân thủ tất các nguyên tắc an toàn của nhà sản xuất. Người vận hành xe nâng không được dời khỏi sàn thao tác khi đang ở vị trí nâng. Xunh quanh không gian làm việc của xe nâng cần phải được tách biệt và cảnh báo với không gian bên ngoài.

Học Viện Xây Dựng – nhận đào tạo nghề vận hành xe nâng

Dịch vụ đào tạo nghề vận hành xe nâng uy tín

Học Viện Xây Dựng là một trong những trung tâm đào tạo nghề vận hành xe nâng uy tín có đội ngũ giảng viên dạy nghề lâu năm, có trình độ đại học và thạc sỹ, tiến sỹ đã nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lớp đào tạo nghề trên toàn quốc. chúng tôi thường xuyên mở lớp đào tạo vận hành xe nâng, vận hành thiết bị áp lực, vận hành nồi hơi, vận hành cần trục, cầu trục, chứng chỉ đào tạo xây dựng.

Học Viện Xây Dựng luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư các trang thiết bị và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình dạy học. Đội ngũ ban lãnh đạo của học viện luôn đi sâu vào nghiên cứu các yêu cầu mới nhất của các doanh nghiệp đối với ứng viên của mình. Đơn vị chúng tôi với quy mô rất lớn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở tất cả các lớp đào tạo các nghành nghề ở mọi trình độ cho người học.

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhất về dịch vụ đào tạo nghề vận hành xe nâng mà Học Viện Xây Dựng đã chia sẻ trong bài viết. Nếu các bạn có bất cứ vấn đề nào cần thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!