Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Các đơn vị, doanh nghiệp hay tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng muốn tham dự đấu thầu các công trình lớn cần có chứng chỉ năng lực xây dựng trong hồ sơ. Nhưng không phải công ty nào cũng nắm bắt kịp thời để thay đổi, bổ sung loại chứng chỉ này. Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng của Học viện xây dựng sẽ cung cấp đầy đủ nhất tất cả các thông tin và thủ tục cần thiết để mang về cho các doanh nghiệp xây dựng chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng trong thời gian nhanh nhất.

Sự cần thiết của chứng chỉ năng lực xây dựng

Chứng chỉ năng lực xây dựng là loại chứng chỉ được Bộ xây dựng và Sở xây dựng trực tiếp rà soát và đánh giá nhằm quy định hạn mức và lĩnh vực hoạt động nhất định cho một đơn vị hoạt động xây dựng nhất định nào đó. Chính vì thế, tất cả những đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đều phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng để có thể tham gia đấu thầu, nghiệm thu quyết toán công trình hợp lệ.

Vì được các cơ quan có thẩm quyền cấp, nên chứng chỉ năng lực xây dựng có giá trị sử dụng trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Tùy thuộc vào quy mô công ty, số lượng nhân sự, các dự án đã tham gia mà các doanh nghiệp có thể xin cấp chứng chỉ năng lực theo từng hạng khác nhau. Cũng chính vì lý do này mà nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng.

chung-chi-nang-luc-xay-dung

Các đơn vị cần có chứng chỉ năng lực xây dựng

Các đơn vị hoạt động trong những lĩnh vực dưới đây bắt buộc phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và được phân hạng phù hợp với quy mô hoạt động của công ty. Dưới đây là các lĩnh vực hoạt động xây dựng bắt buộc phải có chứng chỉ năng lực được quy định tại Nghị định 100/2018/NĐ-CP của Chính phủ:

– Khảo sát xây dựng bao gồm: Khảo sát địa hình, khảo sát địa chất.

– Lập quy hoạch xây dựng.

– Thiết kế thẩm tra thiết kế công trình.

– Giám sát thi công xây dựng.

– Quản lý dự án đầu tư xây dựng.

– Quản lý, thẩm tra chi phí đầu tư xây dựng.

– Kiểm định xây dựng.

– Thi công xây dựng công trình.

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín tại Hà Nội

Học viện xây dựng với gần 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn và đào tạo các lĩnh vực liên quan đến xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

dia-chi-xin-cap-chung-chi-nang-luc

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng của Học viện xây dựng mang đến cho khách hàng những sự tiện lợi tối ưu nhất. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng. Để tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tất cả các hạng 1, 2, 3 của Bộ xây dựng và Sở xây dựng tại Hà Nội và trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng của chúng tôi?

Trước tiên, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều làm việc trên cơ sở hợp đồng dịch vụ rõ ràng, đây là cơ sở pháp lý để thực hiện, bảo vệ quyền lợi của các bên tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ. Kể cả hồ sơ khách hàng giao cho chúng tôi cũng được lập biên bản giao nhận rõ ràng.

Thứ hai, chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng, trung thành với khách hàng trên cơ sở tôn trọng pháp luật là nguyên tắc làm việc hàng đầu. Tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật tất cả những thông tin của doanh nghiệp.

Thứ ba, Học viện xây dựng kinh doanh trên sự uy tín, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất để từng khách hàng cảm thấy hài lòng với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự phồn thịnh của công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có cả một hệ thống quản trị chất lượng dịch vụ cho khách hàng, luôn đảm bảo những gì chúng tôi cung cấp cho các bạn là những điều tốt nhất.

Thứ tư, Học viện xây dựng cam kết trách nhiệm về dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đã trải qua nhiều vị trí then chốt, từng làm cố vấn, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực. Luôn chăm sóc, hỗ trợ tất cả khách hàng nhiệt tình trong quá trình làm việc.

cap-chung-chi-nang-luc-xay-dung-nhanh-chong

Cuối cùng, chi phí dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng của chúng tôi vô cùng hợp lý. Chúng tôi không thông qua bất kỳ một trung gian nào nên chi phí là chi phí cố định, bao trọn gói, không phát sinh thêm trong quá trình làm chứng chỉ. Sau khi khảo sát hồ sơ của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến cho khách hàng. Chúng tôi cam kết những giá trị mà chúng tôi mang đến, các bạn sẽ nhận được xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra.

Trên đây là tất cả những lý do tại sao bạn nên chọn Học viện xây dựng là địa chỉ uy tín và tin cậy cung cấp dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng trên địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu xin cấp loại chứng chỉ này thì đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đối tác với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Học viện xây dựng

Địa chỉ: 158 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0947 678 529

Website: https://hocvienxaydung.com/