Đơn vị nhận làm chứng chỉ chỉ huy trưởng uy tín

Đơn vị nhận làm chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình và chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc. Tổ chức đào tạo các lớp nghiệp vụ chỉ huy trưởng nói riêng và nghiệp vụ xây dựng nói chung, đảm bảo chất lượng đào tạo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ giảng viên tốt nhất chỉ có tại Học Viện Xây Dựng. Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ đến các bạn đọc những thông tin hữu ích  nhất về chứng chỉ chỉ huy trưởng.

Xin cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng

Chứng chỉ chỉ huy trưởng là minh chứng cho người làm chỉ huy trưởng được đứng trong vị trí lãnh đạo, cần đòi hỏi người chỉ huy trưởng phải có năng lực về chuyên môn chuyên sâu và có chứng chỉ chỉ huy trưởng để có thể đảm bảo điều kiện trong hoạt động xây dựng. Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng học trong ngắn hạn được đào tạo những kiến thức về pháp luật trong xây dựng và được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng sau khi kết thúc khóa học đã được Học Viện Xây Dựng triển khai.

Hồ sơ và thủ tục xin cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng

Đơn vị nhận làm chứng chỉ chỉ huy trưởng uy tín

Hồ sơ xin cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng

  • Đơn đề nghị cấp chứng chỉ theo mẫu của Bộ Xây Dựng
  • 2 ảnh thẻ nền trắng 4×6
  • Ảnh màu bản khai kinh nghiệm có xác nhận của doanh nghiệp
  • Ảnh hợp đồng xây dựng cá nhân đã tham gia thực hiện.

Thủ tục xin cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng

  • Các cá nhân muốn xin cấp chứng chỉ hành nghề nộp 1 bộ hồ sơ hoàn thiện lên văn phòng một cửa tại sở/bộ xây dựng;
  • Hồ sơ đã đầy đủ, Sở/bộ xây dựng sẽ gửi thông báo lịch thi sát hạch cấp chứng chỉ. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, các cá nhân sẽ nhận thông báo tiếp tục bổ sung;
  • Các cá nhân tham gia thi sát hạch đầy đủ theo quy định của sở/ bộ xây dựng;
  • Bài thi sát hạch gồm 25 câu với cấp mới chứng chỉ theo hình thức trắc nghiệm. Các cá nhân hoàn thành đủ 25 câu trắc nghiệm trong thời gian 30 phút;
  • Cá nhân vượt qua kì thi sát hạch chờ thông báo của sở và tới nhận chứng chỉ hành nghề. Các học viên không đậu, đăng ký thủ tục để được thi lại.

Mục tiêu xin cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Đào tạo bồi dưỡng kiến thức về luật xây dựng sẽ được quy định tại thông tư của bộ. Cập nhật những văn bản thông tư nghị định mới nhất của nhà nước. Kinh nghiệm thực tế, những tình huống thường xảy ra trong công tác quản lý công trình xây dựng sẽ được Giảng viên tại Học viện xây dựng hướng dẫn biện pháp giải quyết.

Sau khi kết thức khóa học, tất cả các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng đạt chuẩn của Bộ xây dựng và có giá trị trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn thành tốt vai trò Chỉ huy trưởng đội thi công công trình xây dựng mà chủ đầu tư yêu cầu.

Chứng chỉ chỉ huy trưởng có quan trọng không?

Đơn vị nhận làm chứng chỉ chỉ huy trưởng uy tín

Theo thông tư Nghị định 100/2018/NĐ-CP, để trở thành Chỉ huy trưởng công trình, người lao động cần có Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng hoặc Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình theo từng hạng tương ứng.

Dựa trên điều luật này, chúng ta có thể thấy, không giống như nghề y, dược, sư phạm,… Ngay cả khi không sở hữu chứng chỉ Chỉ huy trưởng, bạn vẫn có thể trở thành chỉ huy trưởng.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích các kỹ sư xây dựng tham gia lớp đào tạo và xin cấp Chứng chỉ Chỉ huy trưởng. Vì loại giấy tờ này chứng minh rằng bạn có đủ năng lực, trình độ, tư duy và kinh nghiệm để đảm đương công việc Chỉ huy trưởng. Bạn có thể tự lên kế hoạch giám sát thi công, quản lý; đáp ứng được các yêu cầu cơ bản mà cấp trên và khách hàng đưa ra.

Học Viện Xây Dựng – địa chỉ nhận làm chứng chỉ chỉ huy trưởng uy tín

Đơn vị nhận làm chứng chỉ chỉ huy trưởng uy tín

Học Viện Xây Dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chỉ huy trưởng. Các khóa đào tạo được viện triển khai thành công và được đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đào tạo, bồi dưỡng năng lực trình độ cho những học viên, đối tượng có mong muốn trở thành chỉ huy trưởng công trình được học viên rất chú trọng. Đội ngũ giáo viên giảng dạy các lớp bồi dưỡng trình độ chỉ huy trưởng công trình tại học viện có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên sâu.

Giảng viên là các nhà Giáo sư, Tiến sĩ và Giảng viên các trường đại học lớn. Với bề dày về kiến thức và kinh nghiệm, học viên sẽ có sự trải nghiệm thật sự bổ ích. Học viện luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư các trang thiết bị và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình dạy học. Đội ngũ ban lãnh đạo của học viện luôn đi sâu vào nghiên cứu các yêu cầu mới nhất của các doanh nghiệp đối với ứng viên của mình.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích nhất của Học Viện Xây Dựng về nhận làm chứng chỉ chỉ huy trưởng mà đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm đã mang đến cho các học viên nơi cấp chứng chỉ chuyên nghiệp. Qua đó các bạn đọc sẽ thấy được được tầm quan trọng và những mục đích quan trọng liên quan đến việc cấp chứng chỉ này. Hãy đến ngay với Học Viện Xây Dựng các bạn đọc sẽ được hoàn thành thủ tục đơn giản, nhanh gọn đúng quy định thông tin cập nhật chế độ chính sách gửi chăm sóc sau kỳ thi chứng chỉ hành nghề để làm việc tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!