Giấy chứng nhận chỉ huy trưởng cấp tại Hà Nội nhanh chóng

Khóa học cấp giấy chứng nhận chỉ huy trưởng là một trong những khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án quan trọng đối với các cán bộ đang giữ chức vụ trong ban quản lý dự án của cơ quan đơn vị nào đó. Cùng với mục đích nâng cao kiến thức cũng như chuyên môn của mình thì Học viện xây dựng liên tục tổ chức khóa học chỉ huy trưởng tại Hà Nội giúp học viên có thể dễ dàng trong việc đăng ký. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể đăng ký học một cách nhanh chóng nhất.

Vai trò của chỉ huy trưởng?

Giấy chứng nhận chỉ huy trưởng cấp tại Hà Nội nhanh chóng

Chính là quản lý theo dõi tiến độ thi công những phần việc trong phạm vi của người chỉ huy trưởng công trình. Kiểm tra và lập báo cáo tiến độ thi công lên cấp trên. Giám sát quá trình thi công công trình của nhân viên và tiến độ của nhà thầu.

Tổ chức những cuộc họp với đội thi công và cán bộ kỹ thuật để giải quyết khó khăn hay sự cố xảy ra. Tổ chức triển khai kế hoạch thi công và nghiệm thu công trình đạt chuẩn tiến độ và chất lượng.

Cần hiểu rõ được nội dung công việc và điều khoản hợp đồng chủ đầu tư nhà thầu phụ để có những phương pháp đề xuất chỉnh sửa và giải quyết việc một cách hợp lý nhất.

Họp cán bộ toàn công trường khi cần thông báo thông tin mới. Nên có họp định kỳ về tiến độ, phương thức triển khai thi công.

Kiểm tra, ký khối lượng thanh toán công nhân và khối lượng thanh toán với chủ đầu tư. Bàn bạc về biện pháp thi công đặc biệt hoặc chủ trương thanh toán với cán bộ kỹ thuật hiện trường và cán bộ thanh toán

Tổ chức đời sống và sinh hoạt cho toàn bộ cán bộ trên công trường. Liên lạc với chính quyền, an ninh địa phương, công tác dân vận trong quá trình thi công tại địa bàn.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận chỉ huy trưởng

Giấy chứng nhận chỉ huy trưởng cấp tại Hà Nội nhanh chóng

Thực tế nhiều quý học viên gặp khó khăn trong việc xin cấp chứng nhận chỉ huy trưởng:

Chuẩn bị hồ sơ làm sao cho đúng tránh bị trả lại hồ sơ nhiều lần

Mất thời gian đi lại đăng ký kê khai thi trên Sở xây dựng

Không biết ôn thi sao cho hiệu quả, không biết khi nào đến lượt thi do hồ sơ đăng ký quá đông

Mất thời gian theo dõi chờ đợi xem kết quả thi có đạt hay không, có phải thi lại không

Tốn thời gian đi lại lấy chứng chỉ khi thi xong.

Nhằm giải quyết những khó khăn trên , trung tâm có dịch vụ tư vấn xin cấp chứng nhận chỉ huy trưởng cho quý học viên. Dịch vụ uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, cũng như chi phí.

Cần chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ theo quy định mới nộp ở dạng file tệp tin (file scan hoặc file ảnh chụp):

  • Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề theo mẫu, kèm theo 02 ảnh màu cỡ 4x6cm có nền màu trắng.
  • Tệp tin (file scan, file ảnh) chứa ảnh màu chụp từ bản chính: Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Đại học hoặc Cao đẳng; Chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Tệp tin (file scan, file ảnh) chứa ảnh màu chụp từ bản chính: Chứng minh thư hoặc hộ chiếu

Các bước thực hiện dịch vụ tư vấn xin cấp chứng nhận chỉ huy trưởng Xây dựng:

Bước 1: Tư vấn hướng dẫn hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ từ quý học viên

Bước 2: Trung tâm sẽ nộp hồ sơ đăng ký thi lên Sở xây dựng, lấy số báo danh và ngày giờ đi thi để thông báo học viên sắp xếp

Bước 3: Cung cấp bộ đề ôn tập kèm đáp án để quý học viên ôn tập  nhanh chóng và hiệu quả

Bước 4: Đến ngày thi trung tâm sẽ thông báo và bố trí xe đưa đón quý học viên đi thi

Bước 5: Thông báo quý học viên lên Sở xây dựng nhận khi có chứng nhận, hoặc trung tâm sẽ nhận thay và gửi về cho quý học viên.

Tại sao cần làm chứng nhận chỉ huy trưởng tại Học viện xây dưng?

Học Viện Xây Dựng là một học viện có tiếng trong việc đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng tốt nhất cho các công ty và doanh nghiệp lớn trong cả nước. Đơn vị với quy mô khá lớn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở tất cả các lớp đào tạo các nghành nghề ở mọi trình độ cho người học. Đội ngũ giáo viên giảng dạy các lớp bồi dưỡng trình độ chỉ huy trưởng công trình tại học viện có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên sâu.

Giấy chứng nhận chỉ huy trưởng cấp tại Hà Nội nhanh chóng

Học viện luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư các trang thiết bị và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình dạy học. Đội ngũ ban lãnh đạo của học viện luôn đi sâu vào nghiên cứu các yêu cầu mới nhất của các doanh nghiệp đối với ứng viên của mình. Cùng với đó là tìm hiểu những mong muốn và nhu cầu thiết thực của học viên. Qua đó có sự định hướng và kết hợp hai yếu tố này một cách đúng đắn. Và cho ra được những bài học và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Học viện Xây dựng luôn hỗ trợ các học viên học tập các kiến thức và rèn luyện những kỹ năng một dễ dàng và hiệu quả nhất. Cùng với đó là luôn kết hợp hài hòa giữa việc học lý thuyết và thực hành để học viên có đầy đủ năng lực để làm việc sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học, tích lũy đủ khối lượng kiến thức và kỹ năng đầy đủ.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng chúng tôi sẽ mang tới nhưng thông tin hữu ích nhất về chứng nhận chỉ huy trưởng. Giúp bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết của mình về giấy chứng nhận. Qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm địa chỉ đào tạo khóa học chỉ huy trưởng uy tín, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!