Học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường ở đâu?

Ngày nay chỉ huy trưởng tại các công trường ngày càng chiếm một vị trí và vai trò quan trọng các dự án thi công của các đơn vị xây dựng. Nhu cầu tuyển dụng về chỉ huy trưởng cũng ngày càng tăng cùng với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ cao thì có rất nhiều người muốn làm chỉ huy trưởng. Tuy nhiên thì để làm chỉ huy trưởng thì cá nhân đảm nhận vị trí này cần phải có trình độ năng lực nhất định.

Bên cạnh đó là đáp ứng những yêu cầu theo quy định của pháp luật trong đó có chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường. Để có được chứng chỉ này thì người muốn làm chỉ huy trưởng cần phải tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực và trình độ. Tuy nhiên thì học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường ở đâu? Đâu là địa chỉ uy tín nhất hiện nay? 

hoc-chung-chi-chi-huy-truong-cong-truong
Để có chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường thì học và bồi dưỡng năng lực ở đâu?

Tại sao cần phải học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường

Trước khi đi vào tìm hiểu địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng năng lực và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường; cùng nhau tìm hiểu lý do cần phải học để có chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường. 

Theo quy định của pháp luật

Dựa trên căn cứ là những văn bản pháp luật thì một cá nhân muốn làm chỉ huy trưởng cần phải có được năng lực, trình độ nhất định. Bên cạnh đó là tích lũy được những kinh nghiệm liên quan đến nghề nghiệp và cần phải có chứng chỉ phù hợp với chức vụ đảm nhận. Muốn có được chứng chỉ thì người làm chỉ huy trưởng cần phải đáp ứng những điều kiện theo quy định và hoàn thành xong các khóa bồi dưỡng năng lực. 

Theo khoản 3 và khoản 4 của điều 36 trong Nghị định số 12/2009/NĐ-CP quy định về việc những cá nhân tham gia hoạt động xây dựng phải có chứng chỉ, bằng cấp phù hợp. Chỉ huy trưởng công trường là người tham gia hoạt động xây dựng nên rất cần phải có chứng chỉ. Muốn có được chứng chỉ thì cá nhân phải hoàn thành xong chương trình đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến chứng chỉ ở lĩnh vực đó. 

Điều 53 của Nghị định số 59/2015/NĐ-CP có quy định về điều kiện để trở thành người chỉ huy trưởng cần phải có chứng chỉ hành nghề cùng kinh nghiệm hoạt động tương ứng với từng hạng. Để có chứng chỉ thì bắt buộc những người muốn làm chỉ huy trưởng này phải tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và trình độ. 

Khoản 1 và khoản 3 của điều 148 trong Luật xây dựng 2014 có quy định về cá nhân tham gia hoạt động xây dựng phải có chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí đảm nhận. Chính vì vậy mà người làm chỉ huy trưởng công trình cần phải tham gia lớp bồi dưỡng, đào tạo năng lực, trình độ chuyên môn. Sau khi hoàn thành xong và đáp ứng những yêu cầu theo quy định thì người học sẽ được cấp chứng chỉ. 

Lợi thế của việc có chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường

Chỉ huy trưởng công trường là một nghề vất vả vì phải đảm đương nhiều trọng trách và nhiệm vụ cao cả. Chính vì vậy mà chế độ lương thưởng và đãi ngộ dành cho chỉ huy trưởng là cao hơn so với các ngành nghề khác. Tuy nhiên để làm được chỉ huy trưởng công trường thì cần phải đáp ứng được những yêu cầu về năng lực, trình độ chuyên môn và sự hiểu biết về nghề. Bên cạnh đó là phải tích lũy được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm hoạt động về chỉ huy trưởng.

Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình sẽ là minh chứng cho việc một cá nhân đủ điều kiện trở thành chỉ huy trưởng công trình. Nói cách khác đây là lợi thế cạnh tranh trong tuyển dụng của các ứng viên hay là nó mang lại sự thăng tiến trong tương lai. Ngoài ra thì chứng chỉ này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người có được nó. 

Những người làm chỉ huy trưởng công trường cần phải tham gia các khóa học để được cấp chứng chỉ

Chi phí học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường

Hiện nay với nhu cầu cần nâng cao trình độ, năng lực và muốn có chứng chỉ mà có rất nhiều cơ sở đào tạo đã mở các lớp bồi dưỡng cho những người có nhu cầu và đủ khả năng. Tại các lớp học này thì người học sẽ có được những bài học bổ ích về nghề nghiệp mà mình mong muốn.

Cùng với đó là trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng liên quan đến chỉ huy trưởng công trường. Bên cạnh đó là được rèn luyện thêm được khả năng tư duy và tích lũy thêm những kinh nghiệm cần thiết.

Chi phí cho một khóa học bồi dưỡng năng lực chỉ huy trưởng công trường tại các trung tâm, cơ sở đào tạo là hoàn toàn khác nhau. Điều này giữa trên chính sách và điều kiện phát triển cùng chất lượng của các cơ sở đào tạo đó. Tuy nhiên thì sẽ thường chia thành hai mức học phí: người có kinh nghiệm và người chưa có kinh nghiệm. Dựa trên mức học phí thì phương pháp và cách thức giảng dạy những đối tượng này khác nhau. 

Để có được chứng chỉ này thì người học phải mất một khoản phí tham gia học và bồi dưỡng năng lực

Học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường ở đâu là tốt nhất? 

Bên cạnh việc có được một tấm bằng chứng chỉ giá trị, hợp pháp cùng với việc sau khi tham gia lớp bồi dưỡng có được năng lực tốt nhất. Điều quan trọng nhất đối với người học đó là phải chọn được địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng năng lực uy tín và chất lượng nhất. 

Muốn có được tấm bằng chứng chỉ giá trị thì cần phải chọn được cơ sở đào tạo và bồi dưỡng uy tín

Học viện xây dựng

Là lá cờ đầu của quốc gia trong việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệm. Học viện xây dựng tham gia vào việc đào tạo các ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau cho tất cả những người có nhu cầu. Trong đó có các khóa học về bồi dưỡng năng lực, trình độ liên quan đế chỉ huy trưởng công trường.

Học viện luôn kết hợp mong muốn của người học với yêu cầu của nhà tuyển dụng mà học viện cho ra những phương pháp dạy và học hiệu quả. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại học viên là những người có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cùng nghiệp vụ cao. Từ đó những học viên khi học tại học viên sẽ hỗ trợ hết mình, truyền thụ những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời nhất. Học viên cũng có những khóa học thực hành để học viên có môi trường cọ sát và trau dồi những kinh nghiệm cần thiết.

Quy mô phòng học tại học viên có sức chứa lớn, rộng rãi, thoáng mát và được trang bị những thiết bị hiện đại. Điều này tạo điều kiện học tập tốt nhất cho những học viên tại đây. Học viện xây dựng còn hỗ trợ cho học viên về nhiều mặt như mức học phí tương xứng với chất lượng. Bên cạnh đó là những buổi ôn luyện và phụ đạo thêm về nghề nghiệp cho học viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Học viện xây dựng được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường. Những học viên sau khi hoàn thành sau khóa đào tạo và đáp ứng được những yêu cầu theo quy định của pháp luật. Học viên tiến hành cấp chứng chỉ và cam kết chịu trách nhiệm về mọi vấn đề nếu có lỗi về chứng chỉ. 

Những thông tin về chủ đề “Học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường ở đâu?” đã giúp bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích. Thông qua đó cung cấp cho bạn đọc một địa chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín, chất lượng. Học viện xây dựng rất tự hào và luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn có nhu cầu học và cấp chứng chỉ tại học viện. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn. 

Các bạn có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!