Học chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng ở đâu uy tín?

Ngành điều dưỡng chính là lĩnh vực chăm sóc con người – nhu cầu  tất yếu của toàn cầu. Chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng ngắn hạn có thể áp dụng cho du học sinh có nhu cầu định cư các nước phát triển trên thế giới và có nhu cầu tất yếu cho cá nhân hành nghề điều dưỡng tại Việt Nam theo đúng quy định Bộ Y Tế đề ra. Hiểu được tầm quan trọng nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng. Đặc biệt là điều dưỡng viên ngắn hạn để phục vụ cho nhu cầu xã hội. Thì Học Viện Xây Dựng đã tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng ngắn hạn tại Hà Nội cho các học viên khi tham gia học.

Chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng được hiểu như thế nào?

Học chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng ở đâu uy tín?

Chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng chính là chứng chỉ được cơ sở giáo dục, trường học có đủ chức năng cấp sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp từ 3 – 6 tháng. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đủ kỹ năng, kiến thức, vận dụng kiến thức y học vào trong cuộc sống và công việc. Hiện nay, chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng không chỉ áp dụng trong nước mà còn áp dụng cho các du học sinh làm việc và sinh sống du học tại nước ngoài.

Và câu hỏi học sơ cấp điều dưỡng ở đâu? Học trong bao lâu thì xong? Học phí có mất nhiều không? Học xong có thể tìm được việc làm không? Nếu các bạn đang quan tâm tới những câu hỏi này. Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc tới bạn đọc một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Đối tượng học sơ cấp điều dưỡng

Tất cả mọi lứa tuổi chỉ cần tốt nghiệp từ Trung học phổ thông trở lên.

Các cán bộ, nhân viên làm việc trong các sở y tế và đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.

Du học sinh có nhu cầu định cư các nước phát triển trên thế giới trong ngành điều dưỡng. Có các khóa du học Nhật bản toàn phần tham khảo nếu có nhu cầu.

Cá nhân hành nghề điều dưỡng nhưng chưa có chứng chỉ theo quy định của Bộ Y Tế ban hành đề ra.

Những học viên muốn nâng cao kiến thức; muốn tự bản thân mình chăm sóc cho ba mẹ; hiểu tâm lý của ba mẹ hơn và chăm sóc cho gia đình nhỏ riêng của mình.

Thời gian học chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng bao lâu?

+ Đào tạo chuẩn trong vòng 6 tháng. Thời gian học rất linh hoạt. Thường sẽ học vào cuối tuần đó là Thứ 7 và Chủ Nhật hoặc các buổi tối trong tuần rất linh hoạt cho học viên khi học.

Hồ sơ nhập học bao gồm

+ Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng

+ Bản sao giấy khai sinh của học viên

+ Chứng minh nhân dân công chứng

+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm

+ Cần tới 4 ảnh 4×6

Kiến thức chuẩn đầu ra của điều dưỡng

Học chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng ở đâu uy tín?

Kỹ năng sơ cấp điều dưỡng

Khi học xong các học viên hoàn toàn có thể áp dụng được một số biện pháp chăm sóc người già bằng phương pháp y học cổ truyền cho người bệnh. Và thực hiện được các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản. Thực hiện được kế hoạch chăm người bệnh theo đúng quy trình điều dưỡng cơ bản nhất.

Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch. Hoàn toàn tư vấn và giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng. Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Kiến thức sơ cấp điều dưỡng

Khi học xong các học viên hoàn toàn có thể phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về qui trình chăm sóc điều dưỡng. Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.

Học viên có thể trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Thái độ trong ngành điều dưỡng

Cần phải yêu ngành yêu nghề tận tụy với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, hết lòng phục vụ người bệnh.

Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.Khiêm tốn học hỏi, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Bảo đảm an toàn cho người bệnh

Học chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng ở đâu uy tín?

Học chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng ở đâu uy tín?

Hiện tại có rất nhiều trường đào tại nghề ngắn hạn, nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp chứng chỉ nghề theo đúng Bộ Y Tế là một điều rất khó. Tại Học viện xây dựng chúng tôi mang tới cho học viên những khóa học đảm bảo chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội. CHúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học viên khắp cả nước với nhiều hình thức đào tạo khác nhau. Và đặc biệt chứng chỉ Học viện xây dựng cung cấp cho học viên có giá trị toàn quốc và quốc tế theo đúng Bộ y Tế ban hành.

Học viên có nhu cầu học “Học chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng’’ tổ chức tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ ngay với Học Viện Xây Dựng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!