Học Viện Xây Dựng – Nhận đào tạo khóa học chứng chỉ an toàn xây dựng

Khóa học chứng chỉ an toàn xây dựng trong lao động, vệ sinh lao động đào tạo tại Học Viện Xây Dựng liên tục được khai giảng trên toàn quốc với thời gian phù hợp từng học viên khi tham gia. Với mục đích nâng cao kỹ năng an toàn trong lao động, tránh trường hợp tai nạn lao động xảy ra tại công trường xây dựng lớn, nhỏ.

Học Viện Xây Dựng – Nhận đào tạo khóa học chứng chỉ an toàn xây dựng

Có thể gây tổn thất lớn về cả người những như vật chất, tinh thần người tham gia lao động. Chính vì lý do nhằm đảm bảo sự an toàn trong lao động, Học Viện Xây Dựng thường xuyên tổ chức nhận đào tạo khóa học chứng chỉ an toàn xây dựng lao động theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

Khóa học cấp chứng an toàn xây dựng lao động

Nếu bạn là chủ đầu tư hay giám đốc quản lý các công trình xây dựng, điều đầu tiên để công trình xây dựng thành công thì bạn phải vạch ra cá phương pháp bảo vệ an toàn cho công nhân lao động. Bởi vì đây chính là vấn đề liên quan đến chất lượng công trình cũng như tính mạng của những công nhân tham gia trong xây dựng.

+ Theo Nghị định 44 kỹ thuật an toàn lao động huấn luyện an toàn vệ sinh môi trường lao động của Bộ Lao Động đã quy định tất cả các chủ thầu công trình, giám đốc quản lý công trình đều nắm bắt rõ luật an toàn lao động trong xây dựng.

+ Được sự tín nhiệm của nhà nước, Học Viện Xây Dựng đã mời các chuyên gia hàng đầu là Giáo sư, Giảng Viên các trường  đại học chuyên môn về huấn luyện an toàn xây dựng về giảng dạy tại các khóa học an toàn lao động. Để giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cho chủ thầu công trình và giám đốc quản lý công trình. Và hơn thế nữa là bảo vệ lợi ích của công nhân tham gia xây dựng công trình cũng như sự uy tín của các chủ đầu tư công trình.

Điều kiện tham gia khoa học chứng chỉ

  • Là công dân – người lao động đủ 18 tuổi trở lên.
  • Đủ điều kiện sức khỏe tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động. Có giấy chứng sức khỏe làm việc trên cao do cơ quan y tế cấp. Kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần. Các đối tượng không được làm việc trong môi trường xây dựng và không thể tham gia lớp học cấp chứng chỉ an toàn xây dựng lao động: phụ nữ có thai, những người có bệnh tim, huyết áp, mắt kém, điếc.
  • Đã được đào tạo chuyên môn, huấn luyện an toàn lao động và có chứng chỉ.
  • Đã trang bị và hướng dẫn sử dụng các phương tiện bảo vệ cá nhân khi làm việc trong môi trường lao động: dây an toàn, quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động.
  • Công nhân phải tuyệt đối chấp hành kỹ lật lao động và nội quy quy an toàn làm việc trong môi trường lao động.

Nội dung trong khóa học

Tổng quan pháp luật, chính sách về an toàn lao động trong xây dựng

+ Mục đích – ý nghĩa của công tác an toàn vệ sinh lao động

+ Quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động về an toàn vệ sinh lao động.

+ Quy định về chế độ, chính sách cho người lao động về an toàn vệ sinh lao động.

+ Kiến thức cơ bản về kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động.

+ Phương tiện bảo vệ cá nhân: các yêu cầu khi lựa chọn, sử dụng và bảo quản.

Tổng quan kỹ thuật làm việc trong môi trường xây dựng

+ Các định nghĩa, khái niệm, thuật ngữ

+ Các yêu cầu cơ bản trong kỹ thuật làm việc trong xây dựng

+ Các đặc điểm đặc thù khi làm việc.

+ Nhận diện mối nguy, đánh giá rủi ro khi làm việc.

+ Kỹ thuật an toàn khi làm việc trong xây dựng

+ Các yêu cầu về an toàn khi làm việc

+ Kỹ thuật an toàn: lý thuyết và thực hành.

+ Biện pháp đảm bảo an toàn, cải thiện điều kiện làm việc.

+ Trang bị bảo hộ lao động khi làm việc trong môi trường lao động.

Khóa học chứng chỉ an toàn xây dựng ở đâu uy tín nhất?

Với sự phát triển chóng mặt của kinh tế đất nước trong những năm gần đây rất chi là mạnh mẽ. Đất nước ta từ nước kém phát triển đã vươn lên thành đang phát triển. Đó cũng chính là thành tựu sự lãnh đạo sáng suất của Đảng và nhà nước ta. Bên cạnh đó, vấn đề đảm bảo an toàn lao động là vấn đề được quan tâm hàng đầu, hầu như tất cả các công trình xây dựng đều quan tâm và chú ý tới an toàn trong môi trường xây dựng.

Chính vì hiểu được sự cấp thiết đó, Học Viện Xây Dựng đã và đang mở liên tục các khóa học chứng chỉ an toàn xây dựng nhằm đáp ứng đầy cho học viên khi tham gia học.

Đơn vị huấn luyện chứng chỉ an toàn xây dựng

Học Viện Xây Dựng là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ an toàn lao động. Cùng với đội ngũ giảng viên tràn đầy nhiệt huyết, với bài giảng được thiết kế sinh động, dễ hiểu. Đặc biệt trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ giảng viên, huấn luyện được tốt hơn.

Trên đây là những nội dung giúp các quý học viên khi có nhu cầu tham gia khóa học chứng chỉ an toàn xây dựng tại Học Viện Xây Dựng, vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!