Học Viện Xây Dựng – tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất

Để tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất là khóa học an toàn vệ sinh lao động bắt buộc với các cá nhân, doanh nghiệp có lưu trữ và sử dụng hóa chất. Quy định về huấn luyện an toàn hóa chất thuộc ban quản lý của Bộ Công Thương là một vấn đề mới đối với các đơn vị, tổ chức kinh doanh, sử dụng hóa  chất trên lãnh thổ Việt Nam.

tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất

Vậy với quy định về tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất thì đơn vị sẽ thực hiện như thế nào? Đào tạo an toàn hóa chất theo nghị định ra sao? Thì trong nội dung này chúng tôi xin chia sẻ các nội dung liên quan tới khóa đào tạo an toàn hóa chất để các bạn nắm bắt được các quy định thực hiện mới nhất.

Vì sao cần tham gia khóa học huấn luyện an toàn hóa chất?

Hóa chất ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần phải biết mức độ nguy hiểm của hóa chất trong quá trình sử dụng, bảo quản hóa chất. Từ đó không gây ra những rủi ro nghiêm trọng có thể dẫn đến thương vong cho bản thân, đồng nghiệp và những người xung quanh.

Những doanh nghiệp không cho ngươi lao dộng đi học để có chứng nhận vô hình chung đang làm việc phạm pháp. Do đó, để giảm thiểu các tai nạn nghề nghiệp các doanh nghiệp nói chung và từng cá nhân người lao động nói riêng cần tham gia hóa học huấn luyện an toàn hóa chất để cập nhật thêm kiến thức an toàn hóa chất cho người lao động và quản lý trực tiếp hóa chất.

tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất

Đối tượng đào tạo an toàn hóa chất

Với các quy định luật liên quan tới tại huấn an toàn hóa chất thì đơn vị, doanh nghiệp sẽ mở khóa huấn luyện an toàn hóa chất như thế nào là đúng và đối tượng phải được huấn luyện là như thế nào?

Theo Nghị định 113/2017 thì khóa huấn luyện an toàn hóa chất sẽ gồm các đối tượng sau

– Nhóm 1: Cấp quản lý người đứng đầu đơn vị, quản đốc hoặc tương đương hoặc cấp phó được phân công quản lý về hóa chất tại cơ sở

– Nhóm 2: Cán bộ chuyên trách hoặc bán chuyên trách về an toàn hóa chất tại cơ sở

– Nhóm 3: Người lao động có làm việc liên quan tới hóa chất

Thời gian đào tạo an toàn hóa chất

Nhóm 1 thời gian học là 8 giờ

Nhóm 2 thời gian học là 12 giờ

Nhóm 3 thới gian học là 16 giờ

Địa chỉ tin cậy khi tham gia khóa học huấn luyện an toàn hóa chất

tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất

Khi tham gia khóa học huấn luyện an toàn hóa chất tại Học Viện Xây Dựng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy khoa học dễ hiểu.

Việc cho các cấp quản lý và người lao động liên quan đến hóa chất tham gia khóa học huấn luyện an toàn hóa chất sẽ đảm bảo tiến độ thực hiện công việc sản xuất, kinh doanh hạn chế tối đa những trường hợp rủi ro về người và trang thiết bị, vật tư trong quá trình sử dụng và bảo quản hóa chất.

Trên hết đó là đảm bảo an toàn cho người lao động, trong những trường hợp sơ suất vẫn có thể ứng phó kịp thời, đúng cách.

  • Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có kiến thức lý thuyết
  • Hiểu rõ và sử dụng số liệu có sẵn trên các hóa chất thực vật.
  • Xác định các hóa chất nguy hiểm, kiểm soát và quy trình thu hồi
  • Hiêu biết về các yêu cầu lưu trữ bao gồm các phương pháp, thùng chứa và phân biệt loại.
  • Có sẵn phương tiện bảo vệ cá nhân để sử dụng khi xử lý, lưu trữ và vận chuyển hóa chất
  • Hiểu về các quy định xử lý hóa chất và quy trình bao gồm vận chuyển, ứng cứu tràn đổ, khử trùng và xử lý.

Giảng viên huấn luyện an toàn hóa chất

Khóa học huấn luyện an toàn hóa chất của Học Viện Xây Dựng được trực tiếp giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và có đủ năng lực giảng dạy do Bộ Lao động. Không chỉ vậy, giảng viên Học Viện Xây Dựng luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, có sự sàng lọc chất lượng giảng dạy thực tế thông qua tiếp nhận phản hồi khách hàng.

Trên đây là bài viết về tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất tại Học Viện Xây Dựng. Các học viên nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:

Địa chỉ: 158 Phố Hạ Đình,Thanh Xuân Trung,Thanh Xuân, Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienxaydungvietnam/

Website: https://hocvienxaydung.com/

Hotline: 0947.678.529 (Ms. Huế)

Facebook: https://m.me/hocvienxaydung.com/

Zalo: https://zalo.me/0947678529

Mail: phongdaotao@hocvienxaydung.com