Địa chỉ huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất uy tín tại Hà Nội

Học Viện Xây Dựng là một trong những trung tâm huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với học viện, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc được tối đa mọi yêu cầu của khách hàng và công ty doanh nghiệp. Học Viện Xây Dựng chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các học viên khi tham gia các khóa học an toàn lao động cũng như cung cấp các chứng chỉ liên quan từ trên Bộ cho phép.

Địa chỉ huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất uy tín tại Hà Nội

Chính vì vậy, nếu các học viên đang đi tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các khóa học huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất, an toàn điện trong lao động thì chúng tôi chính là một trung tâm huấn luyện không thể bỏ qua.

Nội dung khóa học huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất

Khóa học huấn luyện an toàn hóa chất được cấu trúc tầm khoảng 50% lý thuyết và 50% các bài tập nhóm và tài liệu tham khảo. Sẽ tùy từng nơi đào tạo và yêu cầu cụ thể học viên phù hợp sẽ được sử dụng. Sau khóa học, để đảm bảo 100%  các học viên sẽ nắm được các tiêu chuẩn an toàn hóa chất cũng như biện pháp xử lý, sử dụng hóa chất trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, học kỹ thuật an toàn hóa chất còn để nắm rõ những quy định của pháp luật trong quản lý, sử dụng và bảo quản hóa chất trong doanh nghiệp.

Cũng tùy vào từng chủng, tinh chất mức độ nguy hiểm của hóa chất tại cơ sở hoạt động hóa chất và vị trí làm việc của từng đối tượng học viên tham gia huấn luyện, sẽ có những nội dung học khác nhau:

Xem thêm: Nội dung huấn luyện an toàn hóa chất theo Nghị định 113

Cấp lãnh đạo, người quản lý trực tiếp hóa chất

-Những quy định của pháp luật trong hoạt động hóa chất, yêu cầu về cơ sở vật chất, chuyên môn, từ cách thức khai báo cho tới phê duyệt, ứng phó sự cố hóa chất…

– Các vấn đề, trường hợp nguy hiểm trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng hóa chất của cơ sở hoạt động, sử dụng hóa chất;

– Phương pháp kỹ thuật, quản lý đảm bảo an toàn khi làm việc, tiếp xúc với những loại hóa chất độc hại, nguy hiểm;

– Cách ứng phó khi gặp tai nạn, sự cố hóa chất;

– Biện pháp phòng ngừa, loại trừ, khắc phục các sự cố hóa chất như rò rỉ, tràn đổ tránh gây lây lan ô nhiễm môi trường.

Người lao động trực tiếp vận chuyển, kinh doanh, sản xuất hay sử dụng, cất giữ, bảo quản hóa chất

 • Các yếu tố gây nguy hiểm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo quản và sử dụng hóa chất
 • Biện pháp phòng ngừa, loại trừ, khắc phục các sự cố hóa chất như rò rỉ, tràn đổ tránh gây lây lan ô nhiễm môi trường.
 • Các loại hóa chất nguy hiểm thuộc phạm vi quản lý và biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố.
 • Quy trình sử dụng an toàn hóa chất và quy trình vận hành, xử lý sự cố máy móc, thiết bị.
 • Cách thức kiểm tra, sử dụng, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ làm việc với hóa chất.
 • Quy trình ứng cứu khẩn cấp và cứu hộ, thoát nạn
 • Phương pháp sơ cứu y tế, cấp cứu người bị nạn khi làm việc với hóa chất

Giảng viên huấn luyện khóa học kỹ thuật an toàn hóa chất

Với địa chỉ huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất của Học Viện Xây Dựng trực tiếp giảng dạy bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm và có đủ năng lực giảng dạy cho Cục An Toàn lao động, Bộ Lao Động – Thương binh xã hội. Không chỉ vậy, mà giảng viên tại Học Viện Xây Dựng được chọn lựa kỹ lưỡng có sự sàng lọc chất lượng giảng dạy thực tế thông qua nhiều tiếp nhận phản hồi của học viên.

Với đội ngũ chuyên viên Học Viện Xây Dựng Việt Nam trẻ trung, năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Luôn cập nhật những xu hướng, giải pháp và điều luật mới nhất. Trong quá trình học tập, các học viên có bất kỳ thắc mắc hoặc trợ giúp tư vấn, giảng viên cùng các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt thành, có trách nhiệm đến cùng với từng học viên.

Lợi ích khi tham gia khóa học huấn luyện an toàn hóa chất tại Học Viện Xây Dựng

Việc cho các cấp quản lý và người lao động liên quan đến hóa chất tham gia lớp huấn luyện an toàn hóa chất sẽ đảm bảo tiến độ thực hiện công việc sản xuất, kinh doanh, hạn chế tối đa những trường hợp rủi ro về người và trang thiết bị, vật tư trong quá trình sử dụng và bảo quản hóa chất.

Huấn luyện ký thuật an toàn hóa chất

Trên hết đó là đảm bảo an toàn cho người lao động, trong những trường hợp sơ suất vẫn có thể ứng phó kịp thời, đúng cách. Khi tham gia khóa huấn luyện an toàn hóa chất tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành những điều sau đây

 • Hiểu rõ và sử dụng số liệu có sẵn trên các hóa chất thực vật.
 • Xác định các hóa chất nguy hiểm, kiểm soát và quy trình thu hồi.
 • Hiểu biết về các yêu cầu lưu trữ bao gồm các phương pháp, thùng chứa, và phân biệt loại.
 • Có sẵn phương tiện bảo vệ cá nhân để sử dụng khi xử lý, lưu trữ và vận chuyển hóa chất.
 • Hiểu biết về các quy định xử lý hóa chất và quy trình bao gồm vận chuyển, ứng cứu tràn đổ, khử trùng, và xử lý.

Với những thông tin trên chia sẻ thông tin bộ phận tư vấn hy vọng sẽ giúp học viên có những thông tin hữu ích để giải quyết những vướng mắc về công tác thực hiện đào tạo an toàn hóa chất. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm uy tín thì Học Viện Xây Dựng là địa chỉ không thể bỏ qua. Là địa chỉ huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng khi đến với trung tâm. Vui lòng liên hệ tới:

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!