Khóa học an toàn hóa chất của Học viên xây dựng

Hiện nay, không chỉ trong nước mà tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng một lượng lớn các loại hóa chất. Và câu hỏi được đặt ra: “Có bao nhiêu người biết sử dụng an toàn các loại hóa chất?” Chúng tôi tin rằng con số này không hề lớn. Bởi vậy, trong quá trình làm việc có rất nhiều các vụ tai nạn lao động do hóa chất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người, kinh tế và môi trường. Biết được mức độ nguy hiểm của hóa chất, Học viện xây dựng đã mở các khóa học an toàn hóa chất cho người lao động, người quản lý làm trong lĩnh vực hóa chất.

Khóa học an toàn hóa chất của Học viện xây dựng

Khóa học an toàn hóa chất của Học viện xây dựng được mở theo đúng quy định của Nghị định 113/2017/NĐ-CP. Chúng tôi tự hào là đơn vị tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trong nước và cả doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam cung cấp các khóa huấn luyện an toàn hóa chất nói riêng và an toàn vệ sinh lao động nói chung. Không chỉ vậy, Học viện xây dựng còn mang đến cho học viên những thông tin xác thực, hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật những văn bản mới nhất của Nhà nước liên quan đến vấn đề an toàn lao động, tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực xây dựng.

hoc-an-toan-hoa-chat
Học an toàn hoá chất

Tại sao phải tham gia khóa học an toàn hóa chất?

Việc tham gia các lớp huấn luyện an toàn hóa chất và được cấp giấy chứng nhận toàn hóa chất là việc làm để hoàn thiện vào hồ sơ an toàn vệ sinh lao động bắt buộc của mỗi cá nhân, tổ chức có sản xuất, kinh doanh, sử dụng và bảo quản hóa chất. Hoạt động đào tạo nhằm phân tích những thành phần hóa chất liên quan, hướng dẫn quy trình làm việc an toàn với hóa chất, các biện pháp phòng tránh các sự cố hóa chất và các biện pháp khắc phục hậu quả, sơ cấp cứu do sự cố hóa chất gây ra.

Tham gia các lớp huấn luyện an toàn hóa chất giúp người lao động nắm được các kiến thức và kỹ năng cần thiết khi làm việc trong môi trường hóa chất. Đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp và người lao động.

Khi nào phải tham gia khóa học an toàn hóa chất

Theo như quy định của pháp luật, hoạt động huấn luyện an toàn hóa chất cho người quản lý công tác an toàn hóa chất và người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, kinh doanh, sử dụng và bảo quản hóa chất được diễn ra trước khi bắt đầu vào công việc. 

Sau khi tham gia khóa huấn luyện, người học sẽ được cấp giấy chứng nhận về an toàn hóa chất, đây được xem như là điều kiện đủ để cho cá nhân, tổ chức có thể tham gia vào hoạt động hóa chất. Các cá nhân, tổ chức sẽ tự quản lý kết quả của quá trình học tập và được huấn luyện định kỳ khi hết thời hạn hoặc chuyển vị trí công tác.

thuc-hanh-an-toan-hoa-chat
Thực hành an toàn hoá chất

Hồ sơ đăng ký tham gia khóa học

Các cá nhân, tổ chức muốn tham gia công tác huấn luyện an toàn hóa chất cần phải liên hệ đến đơn vị, trung tâm cung cấp các khóa học an toàn hóa chất. 

– Với các cá nhân, hồ sơ đăng ký bao gồm:  ảnh 3×4; cung cấp đầy đủ thông tin các nhân và bản sao chứng minh nhân dân.

– Với các tổ chức tiến hành đào tạo tại cơ sở với số lượng người học lớn, hồ sơ đăng ký bao gồm: Danh sách kèm thông tin chi tiết về học viên, vị trí công việc.

Hồ sơ đáp ứng yêu cầu và học viên tham gia khóa học đạt kết quả theo quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Lợi ích tham gia khóa học do Học viện xây dựng tổ chức

– Đến với khóa học của chúng tôi, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo một cách bài bản, trình độ chuyên môn cao truyền đạt được lượng kiến thức lớn cho học viên. Các giảng viên rất nhiệt tình, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người học trong quá trình giảng dạy và hỗ trợ tư vấn những khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình làm việc.

– Hệ thống bài giảng ngoài những kiến thức lý thuyết, học viên còn được học qua hình ảnh và video sống động tạo hứng thú và ghi nhớ được nội dung một cách nhanh chóng và lâu hơn.

– Ngoài học lý thuyết, học viên còn được thực hành, xử lý tình huống ngay tại nơi học.

– Những khóa học được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Đảm bảo mức độ phù hợp với từng đối tượng học và loại hóa chất mà doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh, sử dụng và bảo quản.

– Kết thúc khóa học, người học sẽ nắm được các kiến thức và kỹ năng trong quá trình làm việc với hóa chất. Biết cách phòng chống và đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

– Sau khi học và tham gia làm bài kiểm tra, những học viên đạt đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận an toàn hóa chất.

– Học phí cho khóa học an toàn hóa chất vô cùng hợp lý với mọi đối tượng người học và phương thức thanh toán linh hoạt.

huan-luyen-an-toan-hoa-chat
Bảo quản hoá chất an toàn

Nhằm đảm bảo an toàn cho những người lao động, tài sản của  doanh nghiệp và môi trường xung quanh, các doanh nghiệp cần cho cán bộ quản lý và người lao động tham gia các lớp huấn luyện an toàn hóa chất theo đúng quy định của Bộ luật lao động. Các khóa học an toàn hóa chất không những giúp giảm thiểu các tai nạn nghề nghiệp cho các doanh nghiệp nói chung cá nhân người lao động nói riêng mà còn đảm bảo cho doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!