Khóa học an toàn lao động uy tín, chất lượng cao

Nhằm cung cấp kiến thức và trang bị những kỹ năng an toàn vệ sinh lao động giảm thiểu những thiệt hại về tài sản và con người do thiếu hiểu biết về an toàn lao động. Chính vì vậy, Học Viện Xây Dựng thông báo tổ chức khóa học an toàn lao động, vệ sinh lao động. Và đồng thời cung cấp chứng chỉ chứng nhận an toàn, vệ sinh lao động theo đúng quy định của thông tư 44/2016NĐ – CP trên toàn quốc.

khóa học an toàn lao động cho công nhân

Đối tượng huấn luyện

Đối tượng huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quy định tại Điều 14 Luật an toàn, vệ sinh lao động được cấp phép đào tạo gồm các nhóm sau:

Nhóm 1: Người làm quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:

  • Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương;
  • Cấp phó của người đứng đầu được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:

  • Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn lao động, vệ sinh lao động của cơ sở;
  • Người trực tiếp giám sát về an toàn lao động, vệ sinh lao động tại nơi làm việc

Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc Danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành

Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm 1,2,3 bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.

Nhóm 5: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại điều 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.

Mục tiêu khóa học an toàn lao động

Sau khi hoàn thành khóa học thì học viên có thể:

+ Nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro về an toàn sức khỏe nghề nghiệp tại nơi làm việc phù hợp.

+ Đề xuất các biện pháp hiệu quả để khắc phục và phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

+ Nắm vững các quy định luật pháp về an toàn sức khỏe nghề nghiệp và cách thức tuân thủ

+ Nắm được chắc các kiến thức về kỹ thuật an toàn

+ Nâng cao năng lực quản lý về công tác an toàn vệ sinh lao động.

Khi doanh nghiệp tạo điều kiện cho người phụ trách công tác an toàn sức khỏe nghề nghiệp tham gia khóa học này thì doanh nghiệp sẽ có:

  • Duy trì sự tuân thủ với các yêu cầu luật pháp về an toàn vệ sinh lao động
  • Bảo vệ an toàn cho nhân viên và giảm thiểu tai nạn về bệnh nghề nghiệp
  • Gia tăng khả năng của người phụ trách công tác an toàn sức khỏe nghề nghiệp trong công tác thực hiện và quản lý.
  • Chỉ ra các điểm cần cải thiện
  • Thực hiện các hành động để ngăn ngừa các chấn thương tiềm ẩn.

Huấn luyện vệ sinh an toàn lao động không những giúp cho người lao động làm việc tốt, làm đúng những yêu cầu theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước  mà còn là hoạt động giúp mang lại lợi ích thiết thực và lâu dài cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

khóa học an toàn tại cơ sở

Ý nghĩa của việc học an toàn lao động

Việc học an toàn lao động giúp cho người lao động có thể chủ động và nhận biết được các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong khi làm việc cũng như đưa ra các biện pháp trong phòng tránh sự cố tai nạn nghề nghiệp.

khóa học an toàn lao động chất lượng cao

Việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để người lao động có thể  chủ động phòng ngừa những tai nạn lao động đồng thời hiểu rõ được các tình huống nguy hiểm tại nơi làm việc. Và có thể dẫn đến việc tai nạn lao động tại bất cứ lúc nào để giúp có sự chuẩn bị từ trước thông qua việc dự báo rủi ro để từ đó có những biện pháp phòng ngừa tai nạn trong quá trình sản xuất.

Vì vậy, việc sản xuất an toàn sẽ giúp cho quy trình sản xuất doanh nghiệp của bạn hoạt động liên tục và chuyên nghiệp hơn. Mọi lãng phí sẽ được loại bỏ từ đó giảm thiểu chi phí cho các sự cố về con người lẫn máy móc và cuối cùng tăng năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm đầu cuối.

Trên đây là bài viết về khóa học an toàn lao động chia sẻ tại Học Viện Xây Dựng. Quý khách có thể tham khảo và đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm nhận đào tạo học viên, chúng tôi tự tin là một địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội cung cấp khóa học an toàn lao động. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm giúp học viên học nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!