Khóa học chứng chỉ an toàn lao động uy tín tại Hà Nội

Học chứng chỉ an toàn lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã Hội. Yêu cầu tất cả các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam có sử dụng người lao động đều phải có chứng chỉ an toàn lao động. Dù doanh nghiệp hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào, thuộc chuyên ngành gì, đều phải thực hiện quy định này.

Nhu cầu học chứng chỉ an toàn lao động

Hiện nay, an toàn lao động là khóa học bắt buộc tất cả các doanh nghiệp phải thực hiện. Cho các cán bộ nhân viên, người lao động trong công ty đi học các khóa huấn luyện an toàn lao động đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cơ bản để phòng tránh và xử lý kịp thời khi có tai nạn lao động xảy ra.

Khóa học chứng chỉ an toàn lao động uy tín tại Hà Nội

Vì thế, nhu cầu cấp chứng chỉ này ngày càng tăng. Vì nó là một trong những loại chứng chỉ quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp có mong muốn phát triển và cạnh tranh trên thị trường.

Để được cấp chứng chỉ này, các đơn vị cần liên hệ đến những trung tâm, đơn vị đào tạo đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã Hội cấp phép hoạt động. 

Giới thiệu khóa học chứng chỉ an toàn lao động Học Viện Xây Dựng

Nếu bạn đang tìm khóa học huấn luyện an toàn lao động tại Hà Nội theo đúng quy định của pháp luật, hãy đến với Học Viện Xây Dựng. Học Viện Xây Dựng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn cho các doanh nghiệp và các cá nhân. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các khóa huấn luyện an toàn lao động cho nhiều doanh nghiệp và nhiều cá nhân có nhu cầu.

Với sự hợp tác của nhiều chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động, Học Viện Xây Dựng tự tin mang đến những khóa học tốt nhất cho học viên. Đảm bảo, sau quá trình tham gia khóa học, các học viên sẽ nắm được các kiến thức và kỹ năng về an toàn lao động. Biết cách áp dụng vào từng tình huống cụ thể trong quá trình làm việc.

Đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động của chúng tôi

Học Viện Xây Dựng cung cấp tất cả các khóa học an toàn lao động cho mọi đối tượng được quy định tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP của chính phủ. Các đối tượng cụ thể:

– Nhóm 1: Những người quản lý phụ trách công tác an toàn vệ sinh lao động của doanh nghiệp. Bao gồm: người đứng đầu, cấp phó tại doanh nghiệp, tổ chức, công ty.

– Nhóm 2: Những người chuyên trách hoặc bán chuyên trách về công tác an toàn vệ sinh lao động tại cơ sở và người trực tiếp thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động.

– Nhóm 3: Người lao động trực tiếp tham gia vào quá trình lao động có yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn vệ sinh lao động.

– Nhóm 4: Những người không thuộc các nhóm 1, 2, 3 và 5, bao gồm cả người học nghề, thực tập nghề làm việc cho người sử dụng lao động.

– Nhóm 5: Người người làm công tác y tế, cán bộ y tế tại cơ sở, doanh nghiệp.

– Nhóm 6: Người làm công tác an toàn vệ sinh viên được quy định tại Điều 74 Luật An toàn vệ sinh lao động.

Khóa học chứng chỉ an toàn lao động uy tín tại Hà Nội

Lịch khai giảng khóa học chứng chỉ an toàn lao động của Học Viện Xây Dựng

Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp đào tạo an toàn lao động cho các doanh nghiệp và các cá nhân. Các lớp được mở hàng tháng, hàng quý. Đối với doanh nghiệp, nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học sớm nhất cho quý doanh nghiệp hoặc tổ chức khóa học theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. 

Đối với các cá nhân có nhu cầu theo học, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học cụ thể khi đã đạt số lượng học viên của từng lớp.

Học phí khóa huấn luyện an toàn lao động

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với khóa đào tạo của Học Viên Xây Dựng. Chúng tôi cung cấp khóa học với mức học phí thấp nhất, phù hợp nhất. Mức học phí đã bao gồm toàn bộ tài liệu cần có trong quá trình học tập. Trong quá trình học tập tại trung tâm, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ loại phí nào trong quá trình học tập. 

Ngoài ra, quý doanh nghiệp, quý khách hàng cá nhân sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia khóa học với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần có để các bạn có thể áp dụng vào công việc thực tế.

Khóa học chứng chỉ an toàn lao động uy tín tại Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu, các cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được mời từ các trường đại học chuyên ngành, Cục An toàn lao động – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Chúng tôi tự tin mang đến những giờ học chứng chỉ an toàn toàn vệ sinh lao động thiết thực nhất và chất lượng nhất cho các bạn. Quý bạn đọc đang có nhu cầu tham gia khóa học chứng chỉ an toàn lao động, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Học Viện Xây Dựng để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!