Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng chất lượng nhất 2021

Những khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng chất lượng nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc là rất quan trọng cho những kỹ sư xây dựng. Trong khóa học chứng chỉ các bạn sẽ được đào tạo ngắn hạn về chương trình học cũng như nội dung rất đầy đủ chi tiết nhất tại Học Viện Xây Dựng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn học một số kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích được áp dụng thực tế trong xây dựng.

Khi học chứng chỉ chỉ huy trưởng sẽ nhận được gì?

học chứng chỉ chỉ huy trưởng

Chỉ huy trưởng chính là một người lãnh đạo và cần đòi hỏi được về năng lực cũng như kiến thức trong ngành xây dựng có trình độ chuyên môn sâu và có chứng chỉ chỉ huy trưởng để có thể đảm bảo được điều kiện trong việc quản lý đội ngũ xây dựng. Khóa học tại Học Viện Xây dựng rất ngắn hạn và được đào tạo những kiến thức cơ bản nhất giúp người chỉ huy có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất có thể.

Người học sẽ hoàn thành tốt vai trò chỉ trưởng đội thi công công trình xây dựng mà chủ đầu tư yêu cầu. Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về Luật xây dựng được quy định tại thông tư của bộ. Cập nhật những văn bản, thông tư, nghị định mới nhất của nhà nước. Các kỹ sư làm việc tại phòng kỹ thuật, phòng quản lý thi công của các công ty xây dựng.

Mục đích khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng mang lại

Căn cứ điều 52 của Nghị định 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính phủ về điều kiện, năng lực của chỉ huy trưởng công trình

Căn cứ nghị định 59/2015 của Chính Phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Giúp người học nắm vững kiến thức cơ bản và những nhiệm vụ chủ yếu của một người cán bộ chỉ huy trưởng công trường phải thực hiện. Giúp người học nắm vững về luật xây dựng và các hợp đồng trong xây dựng.

Biết được ứng dụng khoa học kỹ thuật trong thi công, khả năng quản lý và tiến độ thi công, quản lý chi phí trong xây dựng. Sau khi học xong khóa học, học viên được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường xây dựng.

học chứng chỉ chỉ huy trưởng

Hồ sơ đăng ký khóa học tại Học Viện Xây Dựng

Bộ hồ sơ sơ yếu lý lịch ( có công chứng)

Giấy chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng 3 bản.

Ảnh (3×4) 3 ảnh bỏ vào 1 phong bì.

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, trug cấp, cao đẳng phô tô công chứng 3 bản.

Điều kiện cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng

Theo nghị định 59/2015 của Bộ Xây Dựng về chứng chỉ chỉ huy trưởng được cung cấp cho cá nhân là công dân Việt Nam

Các cá nhân đảm nhận chức danh chỉ huy trưởng công trường phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với các hạng như sau:

Hạng I: Có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng và chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng I; đã được làm chỉ huy trưởng công trường thi công xây dựng ít nhất một công trình cấp I hoặc hai công trình cấp II cùng loại

Hạng II: Có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng II; đã được làm chỉ huy trưởng công trường thi công xây dựng ít nhất một công trình cấp II hoặc hai công trình cấp III cùng loại;

Hạng III: Có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng III; đã được trực tiếp tham gia thi công xây dựng và ít nhất một công trình cấp III hoặc hai công trình cấp IV cùng loại.

Chứng chỉ huy trưởng xác nhận năng lực nghề cấp cho kỹ sư có đủ trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Phạm vi hoạt động của chủ huy trưởng:

– Hạng 1: Được làm chỉ huy trưởng công trình mọi cấp công trình cùng loại;

– Hạng 2: Được làm chỉ huy trưởng công trình trong đó có công trình cấp II cùng loại trở xuống;

– Hạng 3: Được làm chỉ huy trưởng công trình trong đó có công trình cấp III, cấp IV cùng loại.

Học Viện Xây Dựng – Địa chỉ học chứng chỉ chỉ huy trưởng chất lượng

học chứng chỉ chỉ huy trưởng

Tại Học Viện Xây Dựng chính là địa chỉ cung cấp và đào tạo các khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên của khóa học là những giáp sư tiến sĩ tại các trường đại học đầu ngành về xây dựng và những chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng tại trường đại học xây dựng nổi tiếng có uy tín được chúng tôi mời về để có thể đảm bảo được khóa học của các bạn đạt hiệu quả và chất lượng nhất, đem lại cảm hứng học tập cao nhất cho học viên.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên. Học viên không cần phải đến đăng ký trực tiếp, cũng không cần nộp tiền học trước, chỉ cần đăng ký thông qua điện thoại là được và sẽ nộp hồ sơ, học phí tại lớp học còn lại nhân viên chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ hộ các học viên.

Đặc biệt chúng tôi xuất đầy đủ các loại hóa đơn cho học viên ở tại lớp học. Nếu học viên đăng kí sớm sẽ được giảm học phí cho các khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội, nhất là đối học viên đăng ký theo nhóm sẽ được giảm học phí ưu đãi nhất.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn đọc khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng từ đội ngũ chuyên gia tại Học viện xây dựng rút ra. Nếu các bạn đang có nhu cầu đăng ký học cũng như đang tìm kiếm khóa học chỉ huy trưởng thì địa chỉ tại Học viện xây dựng không thể bỏ qua. Mọi thông tin hãy liên hệ đến chúng tôi để được các nhân viên tư vấn một cách chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!