Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình mới nhất 2021

Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình tại Học Viện Xây Dựng, uy tín chất lượng với giảng viên đầu ngành cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn lớn. Và sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ cách đăng ký khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình mới nhất hiện nay.

Đối tượng tham gia lớp học chỉ huy trưởng công trình

Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình mới nhất 2021

Theo căn cứ điều 53 của Nghị định 59/2015/NĐ-CP ngày 18/06/2015 của Chính phủ quy định về điều kiện, năng lực của chỉ huy trưởng công trình trong xây dựng. Học viện xây dựng thường xuyên mở lớp đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình nhằm giúp các học viên nắm được chắc về pháp luật và hợp đồng trong xây dựng, quản lý tiến độ chất lượng và đảm bảo được độ an toàn trong lao động. Từ đó có thể hoàn toàn ứng dụng vào khoa học kỹ thuật và công nghệ mới trong việc xây dựng công trình hiện nay.

Và đối tượng cần tham gia khóa học chỉ huy trưởng công trình là những cán bộ đang công tác tại ban chỉ huy trưởng công trình xây dựng, cán bộ giám sát thi công công trình, các đội trưởng công trình, tổ trưởng các đội thi công xây dựng công trình.

Học viên là các kỹ sư xây dựng làm việc cho các chủ đầu tư, nhà thầu thi công, phòng Kỹ thuật, phòng quản lý thi công của các tổng công ty công trình, công ty xây dựng công trình, các xí nghiệp thi công xây lắp công trình. Học viên là các nhà quản lý điều hành doanh nghiệp xây dựng công trình, các cá nhân có nhu cầu học tập nâng cao nghiệp vụ và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng.

Hồ sơ đăng ký khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Mỗi học viên chỉ cần nộp đầy đủ:

02 ảnh cỡ 3×4 (ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh)

1 bản photo chứng minh nhân dân, 1 bản sổ hộ khẩu công chứng, 1 bản photo bằng cấp ba, đại học, cao đẳng công chứng và giấy tờ chứng từ khác đã từng học.

Ưu đãi khi học viên đăng ký học tại Học viện xây dựng

Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình mới nhất 2021

Học viên được giảm học phí đặc biệt cho các con thương binh liệt sĩ. Chúng tôi tư vấn giải đáp và cập nhật những thông tin mới nhất về thông tư nghị định mới của Bộ Xây Dựng, cũng như các thủ tục mới nhất cần thiết về xin cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng trong xây dựng.

Được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên các khóa học uy tín, chất lượng,mang lại hiệu quả cao nhất.

Học viên không cần đến đăng ký trực tiếp, không cần nộp tiền học trước, chỉ cần đăng ký qua điện thoại và nộp tại lớp học nên rất thuận tiện.

Cam kết đảm bảo về ngày khai giảng chính xác, không bị sai lệch hay bị lùi ngày khai giảng khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng xây dựng. Đây là điều mà nhiều học viên e ngại và thường xuyên gặp phải khi đăng ký ở  trung tâm không uy tín khác. Chúng tôi tạo điều kiện cho học viên chủ động trong công việc và thời gian để tham dự khóa học.

Điểm nổi bật khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình do Học Viện Xây Dựng tổ chức

khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Học Viện Xây Dựng được biết đến là một đơn vị uy tín trong việc đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình và tiên phong trong việc đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp lớn cũng công ty nhỏ trong cả nước. Học Viện Xây Dựng đã mở rất nhiều lớp đào tạo bồi dưỡng năng lực cho tất cả mọi người có nhu cầu tham gia học ở đa lĩnh vực ngành nghề.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Học viện xây dựng với những giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều bằng cấp đạt chuẩn về lĩnh vực xây dựng, đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ tối đa học viên. Học viên được tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất trước và sau khóa học để đảm bảo cho học viên có một khóa học uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về các khóa học mà học viên cần quan tâm, được chuẩn bị đầy đủ tài liệu, giáo trình bài bản được đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm đúc rút trong nhiều năm vừa qua, sách vở, thư mời nhập học.

Đội ngũ giảng viên là tập hợp của những giảng viên nhiệt tình có kinh nghiệm thực tế đến từ Bộ Xây dựng, Đại học xây dựng, các chuyên gia xây dựng, các ban quản lý dự án, các giảng viên từ các trường Đại học có liên quan đến xây dựng.

Chi phí hợp lý

Khi học tại Học Viện Xây Dựng sẽ được lựa chọn thời gian học và được hỗ trợ chi phí khi học. Tại Học viện xây dựng thì mức chi phí mà các học viên bỏ ra tương xứng với việc được bồi dưỡng các năng lực chuyên sâu. Các học viên khi tham gia học tập tại học viện sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất không chỉ về chi phí đào tạo. Bên cạnh đó là những kiến thức, kỹ năng để làm người chỉ huy trưởng xuất sắc tại các đơn vị, doanh nghiệp xây dựng lớn và có tiếng.

Với những lý do ở trên bài viết thì phần nào đã cho các bạn thấy được tầm quan trọng của khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng. Qua đây sẽ giúp bạn đọc có thêm sự hiểu biết về những kiến thức liên quan đến lĩnh vực này. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn đọc có thể tìm được một địa chỉ học tập, bồi dưỡng trình độ và cấp chứng chỉ uy tín. Nếu các bạn đang quan tâm tới các khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!