Khóa học đấu thầu tại Hà Nội – Nhận chứng chỉ liền tay

Một đất nước phát triển về mọi mặt thì điều đầu tiên đó chính là xây dựng được cơ sở hạ tầng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đời sống sinh hoạt thường ngày, hoạt động sản xuất, hoạt động kinh doanh thương mại. Để xây dựng được các công trình chúng ta phải có kế hoạch rõ ràng, có những kiến thức nền tảng để có thế phát triển được trong tương lai. Khóa học đấu thầu tại Hà Nội sẽ mang đến cho người học những cách nhìn nhận rõ nét nhất về những vấn đề trên.

Lợi ích khi tham gia lớp học đấu thầu tại Hà Nội

khoa-hoc-dau-thau

Đấu thầu là hoạt động kinh doanh xuất hiện chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng. Các doanh nghiệp cùng nhau đưa ra các hạng mục, công việc, nguyên vật liệu, thời gian,… để hoàn thành một dự án hay một công việc nào đó. 

 Khi tham gia học đấu thầu tại Hà Nội người học không những nắm được kiến thức cơ bản mà còn được học kiến thức nâng cao, nâng cấp nghiệp vụ trong lĩnh vực đấu thầu. Được cung cấp, bổ sung thêm điều luật mới, những quy định mới nhất có liên quan đến hoạt động đấu thầu.

Khóa học đấu thầu còn giúp cho mỗi học viên có khả năng ứng dụng những gì đã được học vào công việc thực tế, giúp đạt được hiệu quả cao, nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia đấu thầu.

Học viên tham dự khóa học đấu thầu tại Hà Nội

Khóa học đấu thầu tại Hà Nội phù hợp với: 

– Các nhà lãnh đạo, cán bộ đang làm việc trong các ban quản lý dự án, chủ đầu tư có tham gia vào công tác đấu thầu, mời thầu, chấm thầu các gói thầu.

– Các cán bộ tham gia trực tiếp vào công tác đấu thầu có dùng ngân sách nhà nước.

– Các cán bộ trước đây đã tham dự khóa học đấu thầu và được cấp chứng chỉ về đấu thầu  nhưng có nhu cầu muốn tham dự để tập huấn cập nhật những điểm mới của Luật đấu thầu đã được Quốc hội thông qua.

– Ngoài ra, các cá nhân có học nâng cao, học để biết thêm về lĩnh vực đấu thầu cũng có thể tham dự khóa học đấu thầu hoặc khóa học đấu thầu nâng cao nghiệp vụ.

hoc-vien-tham-gia-khoa-hoc-dau-thau

Nội dung của khóa học đấu thầu tại Hà Nội

Theo các quy định tại Luật đấu thầu được Quốc hội thông qua của Bộ kế hoạch và đầu tư, khóa học đấu thầu sẽ bao gồm các nội dung sau:

– Học viên được cung cấp các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động đấu thầu, các thay đổi mới nhất của Luật đấu thầu.

– Cung cấp kiến thức liên quan về các hình thức đấu thầu và cách đấu thầu của các hình thức đó.

– Hướng dẫn và thực hành quy trình lập kế hoạch đấu thầu, sơ tuyển nhà thầu, các hình thức lựa chọn nhà thầu đối với từng gói thầu.

– Các vấn về phát sinh trong quá trình đấu thầu và cách xử lý các vấn đề đó.

– Sau khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được làm bài kiểm tra và sẽ cấp chứng chỉ đấu thầu có giá trị hoạt động trên toàn quốc theo quy định của luật đấu thầu số 43/2013/QH13 mới được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2013 và có hiệu lực từ ngày 01/07/2014

Tại sao nên chọn học đấu thầu tại Học viện xây dựng?

–  Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức huấn luyện các lớp học chuyên môn về đấu thầu Học viện xây dựng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất.

– Giảng viên của khóa học đấu thầu đều là những người có kinh nghiệm thực tế và có một lượng kiến thức khổng lồ. Cam kết sẽ mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm cho người học.

tham-gia-hoc-dau-thau-tai-ha-noi

–  Người học sẽ được cung cấp những giáo trình khoa học được cập nhật mới thường xuyên, qua đó mang đến chất lượng học đảm bảo ứng dụng vào công việc thực tế của bạn tốt nhất.

– Trong quá trình học, giảng viên sẽ liên tục đưa ra những bài tập tình huống cụ thể để người học có thể nắm bài sâu hơn và vận dụng tối đa vào thực tiễn công việc ngay khi hoàn thành. Các giảng viên sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của người học trong suốt quá trình học tập.

– Đặc biệt, mức học phí của trung tâm hoàn toàn phải chăng và rẻ nhất so với các đơn vị đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khác trên cả nước.

Hà Nội là trung tâm kinh tế và chính trị của cả nước. Những công trình, dự án ở Hà Nội luôn hứa hẹn có nhiều triển vọng và tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Tham gia khóa học đấu thầu tại Hà Nội, giúp cho bạn có thể phát huy năng lực trong ngành đấu thầu, vận dụng vào thực thế để mang về gói trúng thầu.