Khóa học quản lý dự án chất lượng tại Hà Nội

Với bất kỳ một dự án hay một chiến lược nào đều cần người ra ý tưởng, xây dựng, thực thi và giám sát. Trong những năm gần đây, việc quản lý dự án trở thành một nghề hot, được coi trọng bởi công việc này đòi hỏi người làm phải có kiến thức, tâm nhìn sâu rộng và kỹ năng quản lý cao. Hiểu được sự quan trọng và mức độ phát triển của ngành nghề này, khóa học quản lý dự án đã ra đời với mong muốn mang lại nhiều kiến thức cho người học.

Quản lý dự án là gì? Khóa học quản lý dự án là gì?

Quản lý dự án là việc áp dụng những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật vào nghiên cứu, lập kế hoạch, tổ chức và giám sát quá trình phát triển của dự án. Trên thực tế, chúng ta thường xuyên phải quản lý dự án bởi nó bao gồm các hoạt động cuộc sống, trong công việc từ nhỏ đến lớn.

khoa-hoc-quan-ly-du-an-1

Quản lý dự án gồm 3 giai đoạn chính. Đó là: 

 • Lập kế hoạch dự án: Xây dựng mục tiêu, xác định các công việc cần làm, dự tính nguồn nhân lực để thực hiện dự án
 • Điều phối, thực hiện dự án: Phân bổ các nguồn lực (nhân công, tiền vốn, thời gian, các trang thiết bị cần thiết), quản lý thời gian thực hiện.
 • Giám sát quá trình thực hiện dự án: Phân tích tình hình thực hiện dự án, thực trạng triển khai và đề xuất những phương án giải quyết những bất cập trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó phải đánh giá, kiểm tra định kỳ quá trình thực hiện dự án.

Khóa học này nhằm huấn luyện, đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, có tầm nhìn chiến lược trong tình hình mới. Phát triển tư duy trong thời kỳ hội nhập để phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế.

Tại sao phải tham gia khóa học quản lý dự án?

Nếu bạn là một nhân viên trong ban quản lý dự án, bạn tham gia trực tiếp vào công tác quản lý dự án thì chắc chắn rằng không ít lần bạn gặp phải những khó khăn trong công việc. 

Làm thế nào để quản lý một dự án tốt? Phân công dự án ra sao? Đọc hồ sơ dự án cần chú ý điều gì?…. Những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nếu như bạn có nền tảng, kiến thức và kỹ năng trong việc quản lý dự án. Vì vậy, việc học quản lý dự án rất quan trọng, nó có thể là bước đệm để cho bạn có những thăng tiến trong tương lai.

Đối tượng tham gia khóa học 

Có 3 đối tượng nên tham gia các lớp học quản lý dự án, khóa học sẽ giúp các đối tượng này rất nhiều trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ.

 • Chủ đầu tư, những người chuyên phụ trách, quản lý dự án
 • Người là cán bộ trong nhóm quản lý dự án
 • Người muốn nâng cao kiến thức về quản lý dự án để phục vụ công việc.

Giới thiệu chứng chỉ quản lý dự án PMP

“Chứng chỉ quản lý PMP (Project Management Professional) là chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp được công nhận và có tốc độ phát triển nhất hiện nay do PMI (Project Management Institute) – Viện quản lý dự án Hoa Kỳ sáng lập.”

Chứng chỉ PMP mang tính thực tiễn cao trong lĩnh vực vận hành, kiểm soát các dự án trong công ty, tổ chức. Chứng chỉ này được nhiều tập đoàn đa quốc gia, các công ty trên khắp thế giới công nhận, và coi đó như là thước đo về sự chuyên nghiệp của các chuyên gia quản lý dự án.

Khi sở hữu chứng chỉ PMP có nghĩa là bạn đã khẳng định được đẳng cấp của mình, uy tín của mình về lĩnh vực quản lý dự án chuyên nghiệp. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, đặc biệt là lĩnh vực quản lý dự án.

Khóa học quản lý dự án tại Hà Nội

Học viện xây dựng là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Hà Nội được phép đào tạo các khóa học quản lý dự án. Với gần 10 năm kinh nghiệm, khóa học tổ chức nhằm cập nhật những kiến thức mới nhất, các văn bản pháp luật và bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý dự án cho người học.

khoa-hoc-quan-ly-du-an-2

Lợi ích khi tham gia khóa học của Học viện xây dựng

 • Học viên sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án.
 • Được hướng dẫn cách tổ chức, lên kế hoạch, triển khai và kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý dự án.
 • Thực hành thực tế quản lý dự án.
 • Học viên được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của người học.
 • Sau khi khóa học kết thúc, học viên được cấp chứng chỉ quản lý dự án.

Chính vì việc quản lý dự án cần đòi hỏi những người có trình độ, bằng cấp và kỹ năng xử lý có chuyên môn cao nên còn khá ít người có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu này. Vì vậy tìm cho mình một khóa học quản lý dự án tốt, uy tín sẽ luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Hiện nay, Việt Nam có nhiều cơ hội để hội nhập kinh tế, phát triển nền kinh tế của đất nước. Có rất nhiều các nhà đầu tư vào nhiều dự án của đất nước, nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực quản lý dự án rất cao. Việc trong tay có một chứng chỉ về quản lý dự án là một cơ hội tốt để bạn có thể làm việc và thăng tiến trong lĩnh vực này.