Làm chứng chỉ vận hành xe nâng ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu làm chứng chỉ vận hành xe nâng ngày một tăng lên rất nhiều. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các nhóm ngành công nghiệp, mà các công ty cần có những người có khả năng vận hành xe nâng có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Việc thi chứng chỉ vận hành xe nâng là điều rất khó khăn và tốn rất nhiều công sức.

Trong khi đó thì bạn không có thời gian để đi học vì thời gian làm việc chiếm đa số thời gian trong ngày của bạn. Vậy, bài viết dưới đây, sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ làm chứng chỉ vận hành xe nâng uy tín nhất tại Hà Nội.

Làm chứng chỉ vận hành xe nâng ở đâu uy tín?

Chứng chỉ xe nâng hàng được hiểu như nào?

Theo đúng quy định của pháp luật thì để trở thành nhân viên lái xe nâng. Trước tiên bạn cần phải trải qua các khóa học lái xe nâng tại các đơn vị có chức năng đào tạo dạy nghề. Sau khi hoàn thành khóa học thì học viên sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe nâng hay còn gọi là bằng lái xe nâng. Bằng này sẽ được cấp có thời hạn vĩnh viễn và được sử dụng trên toàn quốc.

Nếu một người đã sử dụng lái xe nâng mà không có chứng chỉ. Trong trường hợp bị các cơ quan chức năng phát hiện, thì không những người vận hành bị đuổi việc mà đơn vị chủ quản của người vận hành lái xe nâng cũng sẽ bị phạt rất nặng, có khả năng bị đình chỉ thi công công trình.

Điều kiện tối thiểu để học chứng chỉ lái xe nâng?

+ Là công dân Việt Nam đủ 16 tuổi trở lên hoặc công dân nước ngoài nhưng cư trú tại Việt Nam.

+ Có sức khỏe tốt và trình độ văn hóa theo quy định hiện hành hiện nay.

Hồ sơ để thi chứng chỉ xe nâng hàng

+ Chứng minh thư nhân dân photo, sổ hộ khẩu phôt (cần công chứng)

+ 5 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển đậm)

+ Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe

Thời gian học chứng chỉ lái xe nâng

Làm chứng chỉ vận hành xe nâng ở đâu uy tín?

Thời gian học khóa học lái xe nâng là tối thiểu 3 tháng đối với các học viên chưa có kinh nghiệm. Với những học viên đã có kinh nghiệm thì có thể thi lấy chứng chỉ tùy thuộc theo trình độ của mỗi người.

Học viên muốn đăng ký khóa học để nhanh có chứng chỉ thì có thể đăng ký khóa học cấp tốc. Đây là khóa học đặc biệt được Học Viện Xây Dựng tổ chức, thời gian học vào tất cả các ngày trong tuần,  kể cả học buổi tối, thứ 7, chủ nhật. Các học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc, một kèm một. Học viên sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức một cách vững chắc.

Học viên có thể học bao nhiêu buổi tùy ý, đến khi nào vận hành nhuần nhuyễn các loại xe nâng thì mới kết thúc khóa học.

Doanh nghiệp hay công ty có yêu cầu đào tạo và bổ sung chứng chỉ cho công nhân viên vui lòng liên hệ tới Học viện xây dựng để có mức học phí tốt nhất. Nhà trường sẽ hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty, doanh nghiệp, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ sau khóa học.

Tại sao cần có chứng chỉ vận hành xe nâng?

Làm chứng chỉ vận hành xe nâng ở đâu uy tín?

Bởi xe nâng chính là một trong những thiết bị hiện đại, phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất cũng như kinh doanh thương mại. Khác với các loại xe tham gia vào hệ thống giao thông xe nâng sử dụng mục đích chủ yếu là nâng, hạ dỡ hàng hóa với khối lượng và trọng tải lớn mà con người không thể tự động làm được cần phải nhờ đến sự trợ giúp của máy móc.

Với thiết bị này chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều nguồn lao động sức khỏe con người, và tiến trình công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất. Để có thể làm nghề này thì theo quy định của pháp luật bạn cần có chứng chỉ, vì thế chứng chỉ vận hành xe nâng rất quan trọng. Việc có chứng chỉ vận hành xe nâng cũng giống như đảm bảo được độ an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Học Viện Xây Dựng – Nơi làm chứng chỉ vận hành xe nâng uy tín

Học Viện Xây Dựng là một trong những đơn vị nhận làm chứng chỉ vận hành xe nâng uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên đào tạo bài bản, chất lượng sẽ cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích cho học viên. Học viên không cần phải đến đăng ký trực tiếp, cũng không cần nộp tiền học trước, chỉ cần đăng ký thông qua điện thoại là được và sẽ nộp hồ sơ, học phí tại lớp học còn lại nhân viên chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ hộ các học viên.

Đội ngũ bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho những người làm chứng chỉ vận hành xe nâng toàn là những giáo sư, kỹ sư, …có nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên, giảng viên tại các lớp đào tạo về vận hành xe nâng luôn hỗ trợ học viên của mình một cách tốt đa. Từ đó giúp học viên của mình đạt được kết quả tốt nhất trong các thi, kiểm tra; đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về nơi làm chứng chỉ vận hành xe nâng tại Học Viện Xây Dựng sẽ mang tới cho bạn đọc thêm kinh nghiệm khi tìm kiếm địa chỉ học. Các học viên tham gia vào các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn tại các trung tâm, cơ sở uy tín. Chứng chỉ vận hành xe nâng sẽ mang tới nhiều sự thuận lợi cho công việc sau này.

Nếu có bất cứ vấn đề nào còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!