Lợi ích khi được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2

Chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2 rất quan trọng, giúp cho các nhà quản lý có được những kỹ năng quản lý và thi công thực tế nhất. Vậy lợi ích khi có chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2 là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Lợi ích khi có chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2

Chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng hạng 2 công trình là bản xác nhận năng lực của kỹ sư, cấp cho những cá nhân có đủ năng lực, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực xây dựng (thời gian làm việc tối thiểu 3 năm). Sau khi tham gia lớp học học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Về mặt kiến thức: Nắm được thông tư, nghị định pháp lý ban hành mới nhất trong Luật Xây dựng.
 • Về mặt kỹ năng: Được trang bị đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ của một chỉ huy trưởng cần có. Nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành.
 • Nắm vững được các hình thức hợp đồng áp dụng trong lĩnh vực xây dựng.
 • Cách xây dựng kế hoạch chi tiết để có thể đáp ứng được tiến độ thi công của dự án.
 • Nắm vững được quy trình quản lý thi công, quản lý công tác an toàn lao động, quản lý chất lượng vật tư và phòng chống cháy nổ trên công trường xây dựng.
 • Được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2 có giá trị toàn quốc sau khi kết thúc khóa học.

chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2

Những đối tượng cần tham gia lớp học chỉ huy trưởng hạng 2

Lớp học cấp chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng hạng 2 phù hợp với những cán bộ kỹ sư đang thực hiện công tác quản lý dự án, thi công và giám sát thi công trong những công trình. Khóa học này cung cấp các kiến thức tổng quan nhất và các kiến thức chi tiết về việc tổ chức và quản lý trên công trường xây dựng. Các kỹ sư, cán bộ hoạt động trong lĩnh vực thi công, quản lý, giám sát xây dựng là những đối tượng cần tham gia học. Cụ thể:

 • Cán bộ kỹ sư xây dựng đang thực hiện công tác quản lý dự án, thi công và giám sát thi công xây dựng.
 • Các chỉ huy trưởng công trường, cán bộ kỹ thuật ngoài hiện trường hay đội trưởng của các công trường xây dựng…
 • Những kỹ thuật mới đi làm hay sinh viên xây dựng mới ra trường cũng nên tham gia lớp học chỉ huy trưởng công trình xây dựng để có cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực này đồng thời có thể học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.
 • Một số cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu học để nâng cao trinh độ cũng như nghiệp vụ mà muốn được cấp chứng chỉ để có thể phục vụ công việc tốt hơn.

Người học cần phải hoàn thành chương trình đào tạo năng lực và phải đạt được những yêu cầu nhất định theo quy định của pháp luật. Đáp ứng được những điều kiện này thì người học sẽ được cấp chứng chỉ.

Mục tiêu của khoá học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2

Mục tiêu của khoá học đặt ra là:

 • Thực hiện đào tạo và bồi dưỡng những cá nhân về kiến thức công trình, luật xây dựng và hợp đồng xây dựng để đảm bảo được không vi phạm pháp luật khi xây dựng.
 • Giúp những trưởng công trình biết cách ứng dụng khoa học hiện đại vào việc quản lý thi công và quản lý tốt những chi phí trong xây dựng.
 • Giúp cho học viên tham gia khoá học có được những kinh nghiệm thực tế cũng như biết được cách giải quyết những vấn đề có thể sảy ra trên công trường.
 • Tiếp cận được các công văn, thông tư và nghị định mới nhất của chính phủ đưa ra để cập nhật kịp thời.
 • Giúp cho các học viên đều có thể lấy được bằng sau khoá học.
 • Sử dụng được các chứng chỉ để có thể thi công công trình, những chứng chỉ đó bao gồm: chứng chỉ tư vấn giám sát và chứng chỉ năng lực xây dựng.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2

Học viện xây dựng là một trong những đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng được sự cho phép của Bộ Xây dựng. Trong đó bao gồm cả việc bồi dưỡng năng lực và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2. Với những đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm và có sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực hoạt động xây dựng. Khoá học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Học viện Xây Dựng giúp học viên nắm chắc được các kiến thức cơ bản về việc chỉ huy công trình phải mà các chỉ huy trưởng phải đảm nhiệm. Khóa học này còn nhấn mạnh đào tạo các kiến thức pháp luật theo quy định của Bộ xây dựng, và áp dụng các kiến thức đó vào công trường xây dựng để làm tốt hơn vai trò cũng như nghĩa vụ của một người chỉ huy trưởng.

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi luôn đề cao tiêu chí trang bị kiến thức bổ ích nhất cho học viên lên hàng đầu. Với phương châm thực hành và thực nghiệm, thực tế, gắn với các kiến thức thực tế để học viên có thể dễ dàng áp dụng được vào tình huống thực tế. Chi phí khoá học rẻ nhất hiện nay. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Trên đây là những lợi ích khi tham gia khoá học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng hạng 2. Nếu bạn đang tìm địa chỉ đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng thì hãy chọn Học viện Xây Dựng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng nhất dành tới cho các bạn. Hãy liên hệ sớm nhất để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng  tôi.