Mua chứng chỉ an toàn nhóm 2 ở đâu nhanh – uy tín- chất lượng

Để nâng cao nhận thức của người lao động về an toàn, vệ sinh lao động và trang bị các kiến thức, giải pháp nhận biết các mối hiểm hoại trong công việc là điều cần thiết vô cùng với mỗi người lao động để tránh xảy ra các tai nạn lao động thương tâm. Để mua chứng chỉ an toàn nhóm 2 đối với người lao động cần đăng ký học một khóa đào tạo ngắn hạn. Chứng chỉ an toàn cũng là một điều kiện để đi xin việc là một hướng đi thực hiện đung theo quy định pháp luật Việt Nam.

Mua chứng chỉ an toàn nhóm 2 ở đâu nhanh – uy tín- chất lượng

Nội dung trong an toàn nhóm 2

Huấn luyện và đào tạo chứng an toàn nhóm 2 với những kiến thức sau:

  • Những khái niệm về nghiệp vụ cơ bản trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại cơ sở.
  • Phát hiện những yếu tố gây nguy hiểm đến con người và tài sản trong sản xuất
  • Tìm hiểu về những yếu tố gây nguy hiểm đến con người và tài sản trong sản xuất.
  • Tìm hiểu về những ký thuật an toàn tại cơ sở sản xuất, kinh doanh như: Phòng chống cháy nổ, hòng chống chất độc hại, điều kiện trong lao động cần được cải thiện tốt.
  • Tự giác kiểm tra về an toàn vệ sinh lao động tại cơ sở mình làm việc.
  • Biết cách khai báo, lập bảng thống kê, báo cáo định kỳ về tại nạn lao động & bệnh nghề nghiệp nếu có.
  • Tìm hiểu tổng quan về các thiết bị, máy móc có phát sinh đến yếu tố nguy hiểm, gây hại, quy trình làm việc phải nghiêm ngặt an toàn.
  • Tổng quan về thiết bị tại cơ sở như: thiết bị áp lực, thiết bị nâng, thang máy, kỹ thuật an toàn điện, leo cao.
  • Xử lý những tình huống cơ bản trong sơ cứu tai nạn lao động, sự cố sản xuất. Kiểm tra khi kết thúc khóa.

Mua chứng chỉ an toàn nhóm 2 ở đâu nhanh – uy tín- chất lượng

Có nên mua chứng chỉ an toàn nhóm 2 hay không

Hiện nay, thời gian đào tạo các khóa huấn luyện an toàn lao động dài hay ngắn tùy thuộc vào chuyên nghành lao động thuộc nhóm đối tượng đó. Nhóm 2 chuyên về cán bộ chuyên trách. Chứng chỉ an toàn lao động của mỗi nhóm đề có giá trị riêng biệt và khác nhau. Thời gian sử dụng trong 2 năm kể từ ngày bắt đầu được cấp bằng.

Chính vì vậy, người lao động phải được huấn luyện định kỳ, ít nhất 2 năm một lần. Do đó, có rất nhiều người vì không đủ điều kiện về thời gian nên đã mua các loại chứng chỉ an toàn trên thị trường..

Tuy nhiên, việc huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn lao động mục đích chính là cung cấp cho ngừi lao động các kiến thức và giải pháp nhận biết và phòng tránh những hiểm họa có thể xay ra trong quá trình làm việc. Vì thế, mỗi người lao động cần trang bị cho mình những kiến thwusc cần thiết để tránh những sai lầm cũng như là một cách bảo vệ bản thân khỏi những tai nạn lao động.

Nên mua chứng chỉ an toàn nhóm 2 ở đâu?

chứng chỉ an toàn xây dựng nhóm 2

Nếu đã quyết định mua chứng chỉ an toàn lao động, hãy chọn trung tâm huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động uy tín, được cấp phép hoạt động theo đúng quy định. Học Viện Xây Dựng là một trung tâm huấn luyện an toàn lao động được cục An toàn lao động – Bộ lao động thương binh và xã hội cấp phep hoạt động. Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo chất lượng và độ tn tưởng cao, có cấp chứng chỉ an toàn lao động các nhóm cũng như an toàn lao động nhóm 2 theo Nghị định 44.

Chứng chỉ an toàn lao động nhóm 2

Đối với chứng chỉ an toàn lao động sau khi hoàn thành khóa huấn luyện an toàn lao động dành cho nhóm 2 có thời hạn  2 năm. Và bạn phải huấn luyện định kỳ ít nhất 2 năm một lần. Khóa học chứng chỉ an toàn lao động nhóm 2 của Học Viện Xây Dựng đào tạo được trực tiếp giảng dạ bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận để thực hiện công tác tư vấn, giám sát, huấn luyện và xây dựng hệ thống an toàn sức khỏe môi trường cho tất cả lĩnh vực nhà máy sản xuất và xây dựng.

Với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Học Viện Xây Dựng với đội ngũ nhận viên nắm rõ pháp lệnh về an toàn lao động, làm việc chuyên nghiệp tận tâm, hết sức mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhanh chóng kịp thời, chính xác cũng như là một trong những địa chỉ uy tín nhất cho người lao động.

Trên đây là nội dung viết về mua chứng chỉ an toàn nhóm 2 ở đâu uy tín cũng như đảm bảo chất lượng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tham gia huấn luyện theo phương pháp hiệu quả với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và được hỗ trợ tư vấn an toàn vệ sinh lao động miễn phí.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!