Mua chứng chỉ an toàn nhóm 3 ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng

Rất nhiều học viên có câu hỏi mua chứng chỉ an toàn nhóm 3 ở đâu? Đó là những câu hỏi khó khăn nhất đối với học viên khi tìm hiểu đăng kí học chứng chỉ an toàn lao động. Huấn luyện chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3 là khóa học được áp dụng theo Nghị định số 44, công tác huấn luyện an toàn. Trong bài viết này, Học Viện Xây Dựng sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc tổ chức huấn luyện an toàn nhóm 3.

Mua chứng chỉ an toàn nhóm 3 ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng

Tại sao cần mua chứng chỉ an toàn nhóm 3?

Công tác huấn luyện an toàn lao động là để giúp nâng cao được nhận thức về an toàn lao động, vệ sinh lao động nhằm đảm bảo an toàn thân thể, tính mạng con người lao động. Loại bỏ và hạn chế đến mức thấp nhất cũng như các rủi ro đáng tiếc xảy ra tai nạn, chấn thương cho người tham gia lao động.

Đối với công tác huấn luyện an toàn lao động nhóm 3 còn có ý nghĩa rất quan trọng dưới góc nhìn hình sự, dân sự và kinh tế xã hội.

Chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3

Mua chứng chỉ an toàn nhóm 3 ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng

Để căn cứ vào các quy định tại Nghị Định 44/2016 của Bộ Lao Động thì chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3 là đối tượng người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động. Do đó việc đào tạo, bồi dưỡng cung cấp kiến thức và thực hiện cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3 là thật sự cần thiết.

Công việc yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động

Chế tạo, lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ, kiểm tra, kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, giám sát hoạt động máy móc, thiết bị (máy nâng, cốp pha di động,…) thuộc danh mục máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ, kiểm tra, giám sát hoạt động máy, thiết bị sử dụng trong thi công xây dựng gồm: máy đóng cọc, máy ép cọc, khoan cọc nhồi, búa máy, tàu hoặc máy hút bùn, máy bơm; máy phun hoặc bơm vữa, trộn vữa, bê tông; trạm nghiền, sang vật liệu xây dựng; máy xúc, đào, ủi, gạt, lu, đầm rung, san; các loại kích thủy lực; vận hành xe tự đổ có tải trọng trên 5 tấn.

Các công việc làm việc trên cao cách mặt bằng làm việc từ 2 mét trở lên, trên sàn công tác di động, nơi cheo leo nguy hiểm. Các công việc trên sông, trên biển, lặn dưới nước. Các công việc làm về hàn, cắt kim loại.

Chế tạo, vận hành sửa chữa bảo dưỡng kiểm tra máy, thiết bị trong hang hầm, hầm tàu, phương tiện thủy.

Lắp ráp, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh các loại máy mài, cưa, máy phay, máy bào, máy tiện, uốn, xẻ, cắt, xé chặt, đột, dập, đục, đập, tạo hình, nạp liệu, ra liệu, nghiền, xay, trộn, cán, ly tâm, sấy, sàng, sàng tuyển, ép, xeo, chấn tôn, tráng, cuộn, bóc vỏ, đóng bao, đánh bóng, băng chuyền, băng tải, súng bắn nước, súng khí nén; máy in công nghiệp.

Trực tiếp sản xuất sử dụng bảo quản vận chuyển hóa chất nguy hiểm, độc hại theo phân loại của hệ thống hài hòa toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hóa chất.

Chứng chỉ an toàn lao động uy tín

Địa chỉ mua chứng chỉ an toàn nhóm 3 uy tín nhất tại Hà Nội?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo chứng chỉ an toàn lao động các nhóm thì Học Viện Xây Dựng tự tin là một trong những Viện đào tạo chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn, đào tạo và cung cấp chứng chỉ xây dựng hàng đầu cả nước. Học Viện Xây Dựng thường xuyên tổ chức các khóa học cấp chứng chỉ an toàn nhóm 3.

Các cá nhân tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học và cấp chứng chỉ an toàn nhóm 3 hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Học Viện Xây Dựng. Mong rằng với sự tư vấn của bộ phận tư vấn an toàn sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của mình. Cùng với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm giảng dạy sẽ giúp học viên tiếp cận, đào tạo khóa học một cách nhanh chóng. Với đầy đủ công cụ giảng dạy và đan xem thực hành sẽ giúp học viên có tầm nhìn rộng hơn, dễ tiếp thu hơn.

Trên đây là nhưng thông tin cũng như phương pháp mua chứng chỉ an toàn nhóm 3 uy tín tại Hà Nội. Học Viện Xây Dựng sẽ giúp các học viên tư vấn hỗ trợ hoàn thiện khóa học với đầy đủ hồ sơ an toàn vệ sinh lao động. Giảng viên tràn đầy nhiệt huyết cũng như giúp học viên có đầy đủ kiến thức trang bị cho mình khi đi làm.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!