Nhận làm chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng nhanh chóng

Học Viện Xây Dựng nhận làm chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng theo đúng nghị định 100/2018/NĐ-CP của chính phủ. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng thì Học Viện Xây Dựng là địa chỉ không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn đọc thêm kinh nghiệm khi chọn khóa học chỉ huy trưởng tại khu vực Hà Nội.

Bồi dưỡng chỉ huy trưởng là gì?

Theo Điều 18 Nghị định 100/2018/NĐ chỉ huy trưởng là chức danh của cá nhân được tổ chức thi công xây dựng giao nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động thi công xây dựng đối với một dự án hoặc công trình cụ thể.

Nhận làm chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng nhanh chóng

Học Viện Xây Dựng chính là một trong những đơn vị đã được cấp phép hoạt động cũng như đào tạo các khóa học chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trình và các chương trình đào tạo  bồi dưỡng nghiệp vụ khác liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

Với đó, Học Viện xây dựng còn cộng tác trực tiếp với những đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giảng viên gồm bao gồm những chuyên gia, giảng viên đại học có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý thi công trên công trường xây dựng để tổ chức những lớp học bồi dưỡng chỉ huy trưởng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng.

Khóa học bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trình nhằm giúp những chỉ huy trưởng công trình, tổ trưởng, đội trưởng của những các đội thi công của các Ban quản lý dự án xây dựng, nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư thi công, kỹ sư giám sát,… có được các kĩ năng quản lý thi công trên công trường.

Khóa học bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trình xây dựng cung cấp rất nhiều những kiến thức kinh nghiệm bổ ích cho các kỹ sư để áp dụng trong công việc hàng ngày tại công trường.

Đối tượng cần tham gia khóa học bồi dưỡng chỉ huy trưởng

Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình là bản xác nhận năng lực của kỹ sư, cấp cho những cá nhân có đủ năng lực, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực xây dựng (thời gian làm việc tối thiểu 3 năm). Đối tượng tham gia, phạm vi áp dụng chứng chỉ chỉ huy trưởng cụ thể như dưới đây.

Các kỹ sư, cán bộ hoạt động trong lĩnh vực thi công, quản lý, giám sát xây dựng là những đối tượng cần tham gia học chỉ huy trưởng công trình. Cụ thể bao gồm:

+ Cán bộ kỹ sư xây dựng đang thực hiện công tác quản lý dự án, thi công và giám sát thi công xây dựng.

+ Các chỉ huy trưởng công trường, cán bộ kỹ thuật ngoài hiện trường hay đội trưởng của các công trường xây dựng,…

Phạm vi hoạt động của chỉ huy trưởng công trình

Hạng 1: Được làm chỉ huy trưởng công trường mọi cấp công trình cùng loại.

Hạng 2: Được làm chỉ huy trưởng công trường trong đó có công trình cấp 2 cùng loại trở xuống.

Hạng 3: Được làm chỉ huy trưởng công trường trong đó có công trình cấp 3, cấp 4 cùng loại.

Cá nhân có trình độ chuyên môn được đào tạo thuộc chuyên ngành xây dựng công trình, khi có đủ thời gian và kinh nghiệm thực tế tham gia; chủ nhiệm; chủ trì hoặc thẩm tra thiết kế của đồ án thiết kế xây dựng công trình loại nào theo quy định tại Khoản 2 Điều 48 Nghị định 59/CP thì được xét cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế kết cấu công trình loại đó.

Chi phí để có được chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng?

Nhận làm chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng nhanh chóng

Vì mức độ cũng như trình độ năng lực của mức độ khó của chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng sẽ thấp hơn. Bởi thế mà chi phí để bồi dưỡng năng lực bồi dưỡng chỉ huy trưởng sẽ thấp hơn so với chứng chỉ chỉ huy trưởng khác.

Mặt khác, để có thể đạt được chứng chỉ này cũng cần phải trải qua một trình tự được quy định tại các văn bản pháp luật của Bộ Xây dựng ban hành.

Học Viện Xây Dựng – địa chỉ làm chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng chuy nghiệp?

Nhận làm chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng nhanh chóng

Học Viện Xây Dựng là đơn vị số một trong cả nước với việc tư vấn đào tạo cấp chứng chỉ xây dựng và cũng là một địa chỉ tin cậy của đông đảo cán bộ kỹ sư xây dựng. Khi đến với Học Viện Xây Dựng các bạn sẽ hoàn toàn nhận được giá trị khi tham gia khóa học bồi dưỡng chỉ huy trưởng tại chúng tôi, bao gồm:

Về mặt kỹ năng: Được trang bị đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ của một chỉ huy trưởng cần có. Nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành.

Về mặt kiến thức: Nắm được thông tư, nghị định pháp lý ban hành mới nhất trong Luật Xây dựng.

Nắm vững được các hình thức hợp đồng áp dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Cách xây dựng kế hoạch chi tiết để có thể đáp ứng được tiến độ thi công của dự án.

Nắm vững được quy trình quản lý thi công, quản lý công tác an toàn lao động, quản lý chất lượng vật tư và phòng chống cháy nổ trên công trường xây dựng.

Được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng có giá trị toàn quốc sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là những phân tích cũng như những chia sẻ hữu ích về nơi làm chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng tại khu vực Hà Nội. Hiện nay, do nhu cầu và mong muốn tiết kiệm thời gian mà rất nhiều người tìm mua chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình qua mạng với giá cao, trong khi chất lượng lại không đảm bảo và có thể bị làm giả. Để được tư vấn, đào tạo và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình thật, theo đúng form chuẩn của Bộ Xây Dựng vui lòng liên hệ tới Học Viện Xây Dựng.

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!