Trung tâm đào tạo huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh

Huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh là công tác tổ chức huấn luyện cung cấp các thông tin, kiến thức kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm cho người lao động về các nội dung có liên quan tới vận hành hệ thống lạnh. Với mục đích giúp người lao động hiểu rõ hơn về tính chất công việc, tăng cường được ý thức làm việc để hạn chế các sự cố tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra để biết cách phòng tránh kịp thời.

Nội dung huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh

Nội dung công tác chuẩn bị huấn luyện an toàn về vận hành hệ thống điện lạnh phải đảm bảo thực hiện theo quy định hiện hành. Theo Nghị định số 44/2016/NĐ – CP thì công tác huấn luyện cho người lao động phải đáp ứng được các mặt nội dung như:

 • Quyền lợi&nghĩa vụ người lao động cũng như người sử dụng lao động.
 • Chính sách pháp luật về atvslđ
 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động hệ thống lạnh
 • Các kiến thức về môi chất lạnh,các kí hiệu thông tin an toàn có liên quan trong vận hành hệ thống lạnh.
 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động các thiết bị áp lực và thiết bị đo lường, an toàn tự động trong hệ thống lạnh.
 • Quy trình ứng cứu khẩn cấp khi xảy ra sự cố
 • Thiết bị bảo vệ cá nhân. Tính năng cách sử dụng và bảo quản
 • Văn hóa an toàn vệ sinh lao động

Vì sao phải kiểm định hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí

 • Ngoài đảm bảo vận hành an toàn, công tác kiểm định hệ thống lạnh còn có ý nghĩa:
 • Tăng năng suất lao động do thời gian làm việc của thiết bị không bị gián đoạn
 • Giảm các chi phí bồi thường do tai nạn lao động gây ra
 • Giảm hao hụt môi chất lạnh đồng thời tăng khả năng bảo vệ môi trường
 • Là bằng chứng pháp lý cần thiết cung cấp cho đơn vị bảo hiểm, khách hàng khi đánh giá
 • Tuân thủ quy định pháp luật khi sử dụng thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

Thời gian huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh

Trung tâm đào tạo huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng thơi gian huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh là bao lâu? Các đối tượng khác nhau sẽ có thời gian huấn luyện khác nhau như thế nào? Theo quy định, thời gian huấn luyện như sau:

Huấn luyện lần đầu: Khóa học huấn luyện lần đầu dành cho người vận hành mới được tuyển dụng vào làm. Những người mới sẽ có thời gian huấn luyện ít nhất 24 giờ, bao gồm cả thời gian kiểm tra.

Huấn luyện định kỳ: Được thực hiện định kỳ hai năm một lần cho người vận hành đã làm việc lâu dài và đã qua huấn luyện lần đầu. thời gian huấn luyện bằng một nửa thời gian huấn luyện ban đầu.

Sau mỗi khóa huấn luyện , học viên sẽ phải tham gia thi kiểm tra sát hạch xem có đủ điều kiện vượt qua khóa huấn luyện không. Nếu đủ điều kiện, học viên mới được cấp chứng chỉ theo đúng quy định.

Huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh ở đâu?

Trên thị trường , hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị tổ chức huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Huấn luyện an toàn trong vận hành hệ thống lạnh là công tác quan trọng mà doanh nghiệp cần chú trọng tổ chức. Để có được chất lượng đào tạo tốt nhất thì nên tìm đến cơ sở đào tạo uy tín, chuyên nghiệp được đánh giá cao.

Trung tâm đào tạo huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh

Học viện xây dựng là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, huấn luyện an toàn lao động và bồi dưỡng nghiệp vụ cho hàng ngàn các khách hàng hoạt động trên mọi lĩnh vực. Chúng tôi luôn được các học viên gửi gắm niềm tin dựa trên hoạt động chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

Với đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều có đủ điều kiện đứng lớp huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Tổ chức nhều khóa huấn luyện an toàn lao động đa dạng phục vụ nhu cầu của các học viên cũng như các đơn vị doanh nghiệp nhiều lĩnh vực ngành nghề như: huấn luyện an toàn hóa chất, huấn luyện an toàn điện,…

Vì sao bạn nên lựa chọn Học Viện Xây Dựng?

Qua nhiều năm không ngừng phát triển với năng lực kinh nghiệm có được Học Viện Xây Dựng chúng tôi luôn tự tin là lựa chọn tốt nhất cho học viên nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Chúng tôi mang đến lớp học khóa huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Chi phí đào tạo phù hợp với học viên. Chúng tôi luôn mang đến lớp huấn luyện an toàn lao động với chi phí phù hợp nhất cho các bạn. Cùng với đội ngũ tư vấn luôn làm việc 24/7 để kịp thời cung cấp các thông tin cần thiết đến từng học viên ngay khi khách hàng có nhu cầu tìm thắc mắc. Hỗ trợ cung cấp hồ sơ cấp chứng chỉ theo đúng quy định cho học viên sau các khóa huấn luyện.

Trên đây là những thông tin cần thiết về trung tâm đào tạo huấn luyện an toàn vận hành hệ thống lạnh của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!