Trung tâm huấn luyện an toàn vận hành lò hơi tại Hà Nội

Để có thể duy trì được mực nước bên trong nồi hơi – lò hơi là điều kiện quan trọng nhất cho các hoạt động nên luôn luôn được xem và điều chỉnh mức nước lò hơi. Cách thức và thời gian của các nước cấp lò hơi là thích hợp, lò hơi trong khi hoạt động của các nguồn cung cấp nước nên được thống nhất càng tốt, để tránh được nhiều nước khi mực nước quá thấp. Mực nước là thời gian quá cao và rất nhiều nước thải. Chính vì thế, để giảm tải nước hoặc hơi nước cần kịp thời để mở van lớn, hơi nước tiêu thụ giảm hoặc mực nước dâng lên van nước kịp thời tắt một nhỏ. Rất nhiều kiến thức bạn sẽ được học trong khóa huấn luyện an toàn vận hành lò hơi.

Trung tâm huấn luyện an toàn vận hành lò hơi tại Hà Nội

Mục đích huấn luyện an toàn vận hành lò hơi

Theo Nghị định tại QCVN: 01 – 2008/BLĐTBXH và quyết định số 64/2008/QĐ-BLDĐTBXH. Thì mục đích, ý nghĩa khi tham gia huấn luyện an toàn vận hành lò hơi đó là:

Quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, người lao động trong việc chấp hành đúng quy định của nhà nước về an toàn vệ sinh lao động.

Chế độ và chính sách hiện hành của Nhà nước về vấn đề an toàn vệ sinh lao động đối với người lao động.

Điều kiện lao động, những yếu tố nguy hiểm, độc hại, có thể gây bệnh nghề nghiệp tai nạn lao động và các biện pháp phòng ngừa.

Hệ thống kiến thức cơ bản về kỹ thuật đảm bảo an toàn vệ sinh lao động

Chức năng, công dụng cách bảo quản sử dụng các phương tiện bảo vệ cá nhân phổ biến. những biện pháp để người lao động tự cải thiện điều kiện lao động của mình tại nơi làm việc.

Nội dung chương trình huấn luyện an toàn vận hành lò hơi

Hệ thống chính sách, pháp luật an toàn vệ sinh lao động

  • Tổng quan về các văn bản pháp luật về atvslđ
  • Hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động.
  • Các quy định cụ thể của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động khi xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo các công trình, các cơ sở để sản xuất, sử dụng, bảo quản, lưu giữ và kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Kiến thức cần biết về an toàn, vệ sinh lao động

  • Kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc.
  • Phương pháp cải thiện, nâng cao điều kiện lao động.
  • Văn hóa an toàn của công ty/nhà máy trong sản xuất, kinh doanh
  • Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động; chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên.
  • Nội quy atvslđ, biển báo, biển chỉ dẫn và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo hộ; nghiệp vụ, kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.

Lớp huấn luyện an toàn lò hơi ở đâu?

Trung tâm huấn luyện an toàn vận hành lò hơi tại Hà Nội

Để hiểu được trang thiết bị quan trọng của việc cung cấp  những kiến thức cơ bản những kỹ năng cần thiết cho người lao động làm việc trong môi trường công nghiệp. Các doanh nghiệp, xí nghiệp đang tìm kiếm một trung tâm chuyên đào tạo, huấn luyện về an toàn lò hơi.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Có rất nhiều đơn vị cung cấp các khóa học huấn luyện an toàn lò hơi. Nhưng không phải trung tâm nào cũng đủ điều kiện để giảng dạy và cung cấp chứng chỉ an toàn lao động. Học Viện Xây Dựng là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu chuyên huấn luyện, đào tạo về an toàn lao động. Chúng tôi với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, sẽ đào tạo kỹ năng, kiến thức liên quan đến vấn đề an toàn cho học viên.

Lợi ích khi tham gia lớp huấn luyện an toàn vận hành lò hơi tại Học Viện Xây Dựng

Với khóa huấn luyện an toàn lò hơi của Học viện xây dựng được trực tiếp giảng dạy từ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, người học sẽ được cung cấp một khối lượng kiến thức khổng lồ để phục vụ cho công việc.

Việc cho các cấp quản lý và người lao động tham gia lớp huấn luyện an toàn lò hơi sẽ đảm bảo được tiến độ thực hiện công việc, tránh được rủi ro về người và của trong quá trình làm việc, tiếp xúc.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng và sự am hiểu về:

– Các quy định của pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh lò hơi.

– Các biện pháp phòng tránh, khắc phục khi tai nạn xảy ra.

– Khắc phục sự cố do lò hơi gây ra với con người và môi trường.

– Cách phân loại, bảo quản trong lò hơi.

Nhằm bảo đảm an toàn cho người lao động và tài sản chung của doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần cho cán bộ quản lý và người lao động tham gia các lớp huấn luyện an lò hơi theo đúng chuẩn quy định Bộ lao động. Đối với các hóa huấn luyện an toàn vận hành lò hơi không những giúp giảm thiểu các tai nạn nghề nghiệp cho các doanh nghiệp nói chung cá nhân người lao động nói riêng. Mọi thông tin khi tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động tại trung tâm chúng tôi vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất với giá cả phải chăng!