Tư vấn dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng mới nhất năm 2020

Dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng được hỗ trợ hồ sơ, thủ tục nhanh chóng tại Học viện xây dựng. Hướng dẫn cụ thể thi sát hạch cung cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng tại Bộ Xây Dựng và Sở Xây Dựng. Đối với một số lĩnh vực xây dựng hiện nay tại Việt Nam các cá nhân hoặc doanh nghiệp phải có các chứng chỉ hành nghề với các hoạt động liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

 dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng
dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng

Trình độ chuyên môn làm chứng chỉ hành nghề xây dựng

Cá nhân tổ chức nào có trình độ đào tạo thuộc chuyên ngành xây dựng công trình, nếu có đủ thời gian và kinh nghiệm thực tế và tham gia thiết kế, thi công, giám sát công tác tại xây dựng công trình loại nào theo quy định tại khoản 2 Điều 59/CP thì được cung cấp bậc chứng chỉ hành nghề xây dựng công trình loại đó.

Những khó khăn khi xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng

Các kỹ sư xây dựng để có thể chuẩn bị có cơ hội thăng tiến. Nhưng do không đủ giấy tờ chứng chỉ hành nghề, cụ thể là chứng chỉ hành nghề xây dựng. Đăng ký xin cấp chứng chỉ nhưng lại gặp không ít khó khăn do thiếu nhiều thông tin cơ bản:

– Thông tư, Nghị định và nhiều bộ câu hỏi thi sát hạch quá nhiều.

– Mất nhiều thời gian trong việc làm thủ tục, kê khai giấy tờ hồ sơ.

– Số lượng đăng ký dự thi khá đông, không biết thời gian đến lượt thi.

– Hồ sơ bị đánh trượt thứ hạng khá nhiều không như mong muốn

– Không chỉ mất tiền bạc, thời gian mà còn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc.

– Các đơn vị tư vấn dịch vụ hỗ trợ dịch vụ đăng kí trọn gói nhưng không hỗ trợ đến nơi đến chốn.

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng

 dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng
dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng

Hạng I: Tốt nghiệp đại học 7 năm trở lên, trước đây đã có chứng chỉ hành nghề xây dựng, đã tham gia ít nhất 1 công trình cấp I hoặc 2 công trình cấp II.

Hạng II: Bắt buộc tốt nghiệp 4 năm trở lên đã tham gia ít nhất 1 công trình cấp II hoặc 2 công trình cấp III cùng loại.

Hạng III: Bắt buộc tốt nghiệp 2 năm trở lên đã tham gia thực hiện giám sát các công trình cấp III cùng loại. Nếu cá nhân có trình độ đại học thì yêu cầu về thời gian kinh nghiệm là 2 năm, còn nếu cá nhân có trình độ cao đẳng hoặc trung cấp thì thời gian kinh nghiệm phải đạt ba năm làm việc.

Ngoài những yêu cầu trên, nếu được cấp chứng chỉ hành nghề cá nhân còn phải đạt yêu cầu tối thiểu sát hạch được cơ quan có thẩm quyền tổ chức.

Quy trình dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng của Học viện xây dựng

Học viện xây dựng hoàn thiện hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề phù hợp với hạng và phạm vi được hội đồng đánh giá cấp chứng chỉ hành nghề tại Cục và Sở Xây dựng chấp thuận theo quy trình sau:

Bước 1: Hướng dẫn chi tiết học viên kê khai hồ sơ, thủ tục xin chứng chỉ theo đúng chuẩn quy định nhà nước ban hành.

Bước 2: Trực tiếp nhận hồ sơ của học viên nộp và làm thủ tục nhanh đăng ký dự thi sát hạch chứng chỉ.

Bước 3: Hỗ trợ trực tiếp khách hàng hoàn thành kỳ thi nhanh nhất: cung cấp bộ đề, ôn tập, tài liệu ôn thi…

Bước 4: Sau khi có kết quả thi, Học viện xây dựng Hà Nội hoàn thiện hồ sơ và làm việc với cơ quan xin cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định.

Bước 5: Nhận chứng chỉ và bàn giao cho khách hàng sớm nhất có thể.

chung-chi-hanh-nghe-xay-dung
chung-chi-hanh-nghe-xay-dung

Thời gian cấp chứng chỉ hành nghề sau khi sát hạch hoàn thành

  • Sau khi có kết quả sát hạch 3 (ba) ngày, hội đồng phải làm thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề trình cho Thủ trưởng đơn vị thẩm quyền để ra quyết định việc cấp chứng chỉ.
  • Khi có quyết định cấp chứng chỉ, trong thời gian 3 (ba) ngày làm việc, cơ quan cấp sẽ gửi văn bản tới Bộ Xây dựng để đề nghị cấp Mã số chứng chỉ hành xây dựng theo mẫu tại Phụ lục số 10 Thông tư 17/2016/TT_BXD.
  • Sau khi nhận được văn bản đề nghị cấp mã số thì trong 5 ngày làm việc, Bộ Xây dựng sẽ có trách nhiệm phát hành mã số chứng chỉ hành nghề và đăng thông tin năng lực của cá nhân đó lên trang thông tin của Bộ Xây dựng theo đúng quy định.
  • Cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề có trách nhiệm phát hành chứng chỉ hành nghề cho cá nhân đã được cấp mã số chứng chỉ hành nghề.

Những lí do nên chọn dịch vụ chứng chỉ hành nghề tại Học viện xây dựng

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo cán bộ xây dựng. Học viện xây dựng đã giúp hàng nghìn học viên xin cấp chứng chỉ hành nghề thành công với thời gian nhanh chóng. Đến với chúng tôi giúp quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Với các chuyên gia tư vấn hàng đầu cung cấp chi tiết các thông tin quy định mới nhất của pháp luật hiện hành về điều kiện, quy trình, thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề.
  • Tác phong làm việc hiện đại, Học viện xây dựng có thể xử lý hồ sơ của khách hàng nhanh chóng, đồng thời đánh giá tỷ lệ thành công của hồ sơ học viên trước khi gửi hồ sơ của học viên đến cơ quan có thẩm quyền.
  • Chúng tôi hỗ trợ hết sức có thể để khách hàng hoàn thiện hồ sơ, kê khai thông tin đúng và đảm bảo và nộp hồ sơ đến Bộ xây dựng hoặc Sở xây dựng nhanh nhất.
  • Hãy đăng ký lịch thi sớm nhất trên toàn quốc và hướng tới một kết quả cao nhất.

Trên đây là dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng tại Học viện xây dựng. Đảm bảo các cán bộ sẽ giúp các bạn ôn tập thật tốt để có chứng chỉ đẹp. Hãy đến với Học viện xây dựng sẽ giúp các bạn hoàn thành thủ tục nhanh nhất có thể, cùng với đó chất lượng phục vụ cực kì tốt, giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được hướng dẫn:

HỌC VIỆN XÂY DỰNG

ĐỊA CHỈ: 158 Phố Hạ Đình,Thanh Xuân Trung,Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 0947 678 529

WEBSITE: https://hocvienxaydung.com